1664741539 Kieu dang ban lam viec cho nu tuoi Quy Hoi

Kiểu dáng bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy

Cập nhật ngày 18/07

Nữ tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc hình móng ngựa, hình tròn. Đây là mẫu bàn thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy theo ngũ hành là rất tốt.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Quý Hợi 1983

 • Năm sinh dương lịch: 1983.
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi.
 • Niên mệnh: Thủy.
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy- Nước trong biển lớn.

Tính cách: Người tuổi Quý Hợi thuộc nhóm người trầm tính, cương nghị nhưng lòng dạ hiền lương, dịu dàng. Bởi vậy đi đâu họ cũng nhận được sự yêu mến của mọi người.

Công việc: Khi đã nhận nhiệm vụ họ sẽ cống hiến hết năng lực để hoàn thành. Đó cũng là lý do vì sao những vị trí cao luôn có tên những người sinh năm 1983.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn vị trí và hướng ngồi làm việc như thế nào để sự nghiệp được hanh thông ?

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc nữ Quý Hợi 1983

Hình dáng: Nữ tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên bàn làm việc hình móng ngựa, hình tròn là phù hợp nhất. Đây là mẫu bàn thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy theo quy luật tương sinh rất tốt.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc nữ Quý Hợi 1983

Màu sắc: Chọn một trong hai màu trắng hoặc đen. Đây cũng là màu phù hợp khi bạn chọn ghế làm việc hoặc ghế dành cho nữ giám đốc sinh năm Quý Hợi 1983.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu ghế giám đốc hợp phong thủy dành cho tuổi Quý Hợi 1983 tại hạng mục : Ghế xoay giám đốc Đức Khang .

3. Vị trí ngồi làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Theo phong thủy, nữ Quý Hợi nên chọn vị trí đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam. Lưu ý tránh chỗ có cột trụ của văn phòng bởi đây sẽ là những bức tường chắn vô hình dung ngăn cản sự thăng quan tiến chức của bạn .

Vị trí ngồi làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Tốt nhất là chọn mua những hoa lá cây cảnh mini như cây vạn niên để trên bàn vừa đem lại tài lộc vừa giúp bạn tỉnh táo nâng cao hiệu suất cao việc làm .

4. Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Nữ sinh năm 1983 thuộc Tây Tứ Mệnh nên khi kê bàn làm việc nhớ quay về một trong 4 hướng sau : Đông Bắc ( Phục vị : Được sự trợ giúp ), Tây Bắc ( Thiên y : Gặp thiên thời, được che chở ), Tây ( Diên niên : Mọi sự không thay đổi ), Tây Nam ( Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn ) .

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Lưu ý : Tuyệt đối tránh những hướng xấu như Đông ( Lục sát : Nhà có sát khí ), Đông Nam ( Tuyệt mệnh : Chết chóc ), Nam ( Họa hại : Nhà có hung khí ), Đông Bắc ( Ngũ quỉ : Gặp tai ương ) .

5. Quy tắc kê bàn làm việc nữ Quý Hợi 1983

 • Đặt bàn làm việc hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không đối diện thẳng với cửa chính của phòng.
 • Cũng không kê bàn ở giữa phòng, quay lưng ra cửa hoặc mặt vào tường.
 • Tránh kê bàn làm việc ở dưới xà ngang hay trước cột vuông.
 • Nơi góc khuất, góc nhọn, lối đi hoặc cuối hành lang là những vị trí cấm kị để đặt bàn làm việc.
 • Sau lưng bàn nhất định phải là tường, không thì phải có điểm tựa như tủ tài liệu,…
 • Bàn làm việc cho nữ Quý Hợi 1983 nên được sắp xếp như thế nào?
 • Các loại tài liệu, hồ sơ nên xếp thành hai bên, bên phải thấp hơn bên trái.
 • Điện thoại nên để ở các hướng tốt như hướng đặt bàn là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây.
 • Để có một tinh thần sảng khoái hăng say làm việc bạn đừng quên đặt một lọ hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc.
 • Cũng đừng quên tìm mua một cột thủy tinh để trên bàn nhé. Nó sẽ có tác dụng hút năng lượng không gian giúp tăng khả năng tư duy cho chủ nhân của nó.

6. Lưu ý khi bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi

Bàn làm việc của nữ Quý Hợi nhất định không hề thiếu miếng pha lê hình tròn trụ. Bởi vật phẩm này sẽ giúp tăng sự hòa đồng thân thiết của bạn với mọi người trong văn phòng .

Hướng Nam của bàn làm việc sẽ là vị trí của các loại đèn để cung cấp năng lượng chủ có tác dụng nâng cao tiếng tăm cho bạn.

Quy tắc kê bàn làm việc nữ Quý Hợi 1983

Để sự nghiệp được thăng quan tiến chức thuận tiện bạn nên nhớ đặt một cây nhỏ sum suê xanh tươi ở góc Đông Nam bàn làm việc nhé. Chú ý tránh cây có lá sắc nhọn, phải thay mới ngay nếu cây chết .Cuối cùng và quan trọng hơn hết là bạn phải luôn giữ bàn làm việc của mình luôn ngăn nắp, thật sạch. Chỉ khi có tâm ý tự do thì tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu làm việc được .Bạn vẫn còn có vướng mắc về hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983, nam Quý Hợi hoặc bất kể tuổi nào hay cần được tư vấn đồ nội thất bên trong trang trí phòng cho hợp phong thủy ? Đừng lo, đã có những chuyên viên phong thủy của noithathoitruong.com.vn, chúng tôi sẽ tương hỗ bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể !

Bài viết bạn có thể quan tâm:

4.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Từ khóa: Kiểu dáng bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *