1664742213 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At

Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Ất Hợi 1995

Năm mới sắp đến, tết này tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì, sử dụng vật phẩm gì, trang trí phòng làm việc ra làm sao là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây của Nội Thất Sao kim sẽ giúp bạn phong cách thiết kế phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Ất Hợi 1995hoi1

1. Cách lựa chọn Vị trí, sắc tố và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1995
– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)
– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
Giới tính: Nam
– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
– Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.
– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
Giới tính: Nữ
– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)
– Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.
– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Quý Dậu 1993

2. Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người tuổi Ất Hợi rồi. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc, may mắn cho những người tuổi Hợi mệnh Hỏa.

Những loài cây cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi là : cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ. Ngoài ra, những hoa lá cây cảnh, cây hoa có sắc tố mang như mong muốn cho người Ất Hợi cũng nên được bạn trồng tại nhà như : tím – oải hương, hoa tỏi ( lý tím ) ; đỏ – hoa hồng, hoa râm bụt, phong lữ thảo đỏ … hồng – hoa dạ yến thảo, hoa lan hồng .– Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì trong nhà :Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At

– Tuổi Ất Hợi hợp cây gì: Sen Đá

1664742192 366 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– Tuổi Ất Hợi trồng cây gì : Cây Lưỡi HổKhi chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Ất Hợi, thì cây Lưỡi Hổ là một lựa chọn đáng để bạn chăm sóc. Có cây Lưỡi Hổ trên bàn làm việc sẽ giúp đường quan lộc của bạn thêm thuận tiện, tiền tài vào như nước. Bên cạnh đó năng lực lọc không khí giúp phòng làm việc của bạn thêm trong lành .1664742194 151 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

3. Vật phẩm, linh vật giúp cho tuổi Quý Dậu 1993

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách.
Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Ất Hợi

1664742195 856 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– Phật A Di Đà là vị phật Open và được tôn sùng trong tổng thể những nhánh của Phật Giáo. Ngài là hình tượng của sự từ bi và trí tuệ .– Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được diễn đạt : Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài nhân hậu dõi khắp trần gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để tương hỗ, phổ độ chúng sinh .– Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại như mong muốn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo lãnh của ngài khi cầu nguyện hằng ngày .– > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Tân Mùi 1991

Đá quý phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, có ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: Mã não đỏ, Thạch anh hồng Madagascar , Thạch anh tím , Thạch anh xanh Aventurine …

– Mã não đỏ : cái tên của nó bắt nguồn từ chữ “ agates ” trong tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là niềm hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà can đảm và mạnh mẽ, công dụng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Người mang nó bên mình thì có được những giấc ngủ ngon .– Thạch anh tím : thạch anh tím là viên đá quý cổ xưa, Open trong những bảo vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, hay lấp lánh lung linh trên vương miện của Nữ Hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem lại sự linh động trong tiếp xúc, và vận may trong những mối quan hệ .– Thạch anh xanh Aventurine : được ca tụng là thạch anh tài lộc, đây là viên đá của niềm tin và thời cơ, mang đến cho gia chủ những điều ước về sự nghiệp, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này liên tục thì niềm tin sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn .1664742196 234 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At1664742198 446 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At

Lưu ý:

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)… hợp với tất cả các mệnh

– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo cho tổng thể những mệnh– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa … hoàn toàn có thể đeo cho toàn bộ những mệnh– > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Canh Ngọ 1990

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Hợi 1995:

– Phật Tổ Như Lai– Phật Di Lặc1664742199 707 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– Tỳ Hưu1664742201 544 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– Tượng cóc ba chân ( Cóc tài lộc )– 12 con giáp– Quả cầu phong thủy1664742202 491 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At– Tháp Văn Xương– > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

4. Một số chú ý quan tâm khi đặt bàn làm việc

1664742203 637 Thiet Ke Phong Thuy Phong Lam Viec Cho Tuoi At

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.
– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!
– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.
– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.
– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.
– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.
– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic
– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.
– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.
– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.
– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)
– Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

— > Xem thêm : Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở: Số 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Nội – Xã Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 0987 35 56 57

Từ khóa: Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Ất Hợi 1995

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *