1664744871 Hot boy tuoi Hoi Luong Xuan Truong Nhung loi chuc

Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân

Năm 2019 Kỷ Hợi có lẽ rằng là một năm ý nghĩa với những chàng trai, cô gái sinh năm 1995. Bước sang tuổi 24, họ đã trải qua vòng tuần hoàn 12 con giáp lần thứ hai, đó hoàn toàn có thể coi là dấu mốc lưu lại sự trưởng thành cả trong sự nghiệp và đời sống. Với chàng cầu thủ sinh năm Ất Hợi Lương Xuân Trường, chàng trai cũng đã có những biến hóa rõ ràng để trở nên đĩnh đạc, chín chắn như ngày ngày hôm nay .Cách đây khoảng chừng 7 năm, tiền vệ Lương Xuân Trường mở màn sử dụng facebook. Chàng trai 17 tuổi tiếp tục đăng tải status biểu lộ góc nhìn của mình về đời sống, con người. Anh chàng cũng hay khoe những hình ảnh cá thể đời thường lên mạng xã hội .Tuy nhiên, những năm trở lại đây, Xuân Trường ngày càng ít san sẻ chuyện riêng tư trên facebook. Những lời chúc Tết cũng thưa dần. Dường như chàng trai kiệm lời ấy đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều so với tuổi 17 hồn nhiên, vô tư lự .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 1.

Năm 2013, Xuân Trường 18 tuổi. Đêm giao thừa, chàng cầu thủ sinh năm 1995 mang theo những băn khoăn riêng có chút “già trước tuổi”.

Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 2.Trường ” híp ” năm 19 tuổi cũng thích chụp ảnh tự sướng và khoe trên Facebook cá thể. Hình ảnh Xuân Trường đứng trên thềm nhà năm mới, gửi lời chúc Tết với nụ cười hiền lành gợi lên cảm xúc thân thiện như những cậu bạn trong thanh xuân của tất cả chúng ta .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 3.Anh chàng không ngần ngại khoe giọng hát trầm ấm, cover bản nhạc trong phim ” Chàng trai năm ấy “. Bộ phim từng gây bão dịp Tết dương lịch năm năm ngoái bởi sự tham gia của chàng ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 4.Xuân Trường bày tỏ sự vui mừng khi nhận được nhiều lượt follower trên mạng xã hội Instagram. Thời điểm ấy, Trường ” híp ” còn liên tục có những cuộc trò chuyện cùng fan tại FC Lương Xuân Trường .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 5.

Năm 2015, Xuân Trườngkhoe ảnh diện sơ mi trắng đóng thùng đón khách đến thăm nhà dịp Tết.

Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 6.Năm năm nay có lẽ rằng là năm có ý nghĩa bước ngoặt với tiền vệ người Tuyên Quang. Anh chàng lần tiên phong đón Tết xa nhà khi đang ở Nước Hàn tranh tài cho CLB Incheon United với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Xuân Trường san sẻ, quãng thời hạn một thân một mình nơi đất khách với nhiều khó khăn vất vả ấy đã giúp anh trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 7.Những năm sau đó ( 2017, 2018, 2019 ), Xuân Trường không còn san sẻ nhiều trên mạng xã hội nữa. Anh chàng gần như chỉ san sẻ hình ảnh khi mình là một cầu thủ trên sân và khá kín tiếng lặng thầm về đời sống cá thể. Đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, Trường ” híp ” đi ngắm pháo hoa cùng bè bạn tại Tuyên Quang nhưng những hình ảnh đời thường khan hiếm này cũng chỉ được bật mý bởi người bạn thân của anh. Ảnh : Tuấn Anh .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 8.

Cùng với Xuân Trường, một số tuyển thủ Việt Nam tuổi Hợi cũng bước sang năm 2019 với những mong đợi riêng. Công Phượng đăng tải hình ảnh tươi hết cỡ trong đêm giao thừa như điều ước năm mới nhiều niềm vui sẽ đến.

Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 9.Phạm Đức Huy san sẻ hình ảnh anh cùng với Văn Đức gọi điện chúc mừng năm mới, tán gẫu trong tối 30 Tết. Tình cảm của những tuyển thủ Nước Ta luôn thân thiện, gắn bó như vậy .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 10.Tiền vệ Trần Minh Vương cũng sẽ bước sang tuổi 24. Nhìn lại năm cũ đã qua, Minh Vương coi đó là thời gian của những thưởng thức mê hoặc. Anh chàng hướng đến năm 2019 với mong ước niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc sẽ đến với mọi người .Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân - Ảnh 11.Trung vệ Bùi Tiến Dũng đặt nhiều hy vọng vào năm tuổi của mình. Hi vọng cuộc gặp gỡ giữa Ất Hợi ( 1995 ) và Kỷ Hợi ( 2019 ) sẽ đem lại sự tăng trưởng và những nâng tầm mới cho những chàng tuyển thủ tuổi hợi của tất cả chúng ta .

Từ khóa: Hot boy tuổi Hợi Lương Xuân Trường: Những lời chúc Tết từ thanh xuân

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *