1664723128 Phat Ban Menh Tuoi Tuat – Tuoi Hoi Phat

Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất – Tuổi Hợi ( Phật A Di Đà)

BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI 1 SỐ VẤN ĐỀ :

  • Làm mãi không giữ được tiền.
  • Tài Lộc không tìm đến bạn và không giữ được.
  • Công việc hoặc kinh doanh luôn gặp trục trặc (không phải vì năng lực yếu kém…).
  • Vận xui đeo bám – Sức khỏe giảm sút.
  • Tình duyên lận đận – Gia đình lục.
  • Thường xuyên khó ngủ, đêm ngủ không sâu.

Hãy Thỉnh phật bản mệnh theo tuôi ngài sẽ giúp bạn tránh được rủi ro xấu gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống nhé. Chỉ một chút ít biến hóa nhỏ sẽ làm ra biến hóa lớn trong đời sống của bạn .

Ai Là Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Tuất, Tuổi Hợi ?

Phật bản mệnh gồm có 8 vị Phật và Bồ Tát, còn được gọi là Phật độ mạng hay Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, và Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Hợi. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân .
Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ” .
“ Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được diễn đạt : Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền hậu dõi khắp trần gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để tương hỗ, phổ độ chúng sinh. ”
Người tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ được Phật A Di Đà bảo lãnh, có trí tuệ tinh lanh, mang lại như mong muốn, bình an. Nhận được sự phù hộ của Ngài bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn vất vả, gặp điềm giữ được hóa lành, xóa bỏ phiền não, kiên cường thiết kế xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

Phat Ban Menh Tuoi Tuat – Tuoi Hoi Phat
Những người tuổi Tuất sinh năm 1970, 1982, 1994, 2006, 2018  và những người tuổi Hợi sinh năm 1971, 1983, 1995, 2007 sẽ được vị  Phật bản mệnh là phật a di đà hộ mệnh và bảo vệ.

Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Theo Tuổi 

Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tính năng gặp dữ hóa lành, bảo lãnh bình an, che chở gia chủ khỏi điều tà ác .
Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt đẹp, bình an, sức khỏe thể chất, suôn sẻ và giúp bảo vệ mọi người trong đời sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang đặc thù đặc trưng khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp .
Mỗi cầm tinh ( con giáp ) đều có một Thủ Hộ Thần khác nhau, đây chính là bản mệnh Phật, có tính năng bảo vệ bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều suôn sẻ, phúc đức và kết được thiện duyên .
Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm tử vi & phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn vất vả, trắc trở, mọi việc không thuận, việc làm bất định, rung chuyển không an tâm, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cự cãi về tài lộc, tình cảm, quan hệ tiếp xúc hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo .

Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Mặt Phật Bản Mệnh Và Vòng Tay Phật Bản Mệnh

1. thứ 1 Bạn tuyết đối không nên cho người lạ động vào mặt phật bản mệnh
Vì theo tâm linh hay tử vi & phong thủy thì đều không tốt, nó sẽ làm mất ddi giá trị cũng như hiệu quả bạn đầu của mặt phật bản mệnh mang lại cho gia chủ .
Thứ 2 : Nên tháo ra khi đi tắm và quan hệ vợ chồng

Khi tắm gội để tránh sự vướng víu có thể là vỡ mặt phật chúng ta nên tháo ra để đảm bảo việc giữ gìn được sạch sẽ nhất . 

Khi quan hệ vợ chồng cũng nên tháo ra vì phật bản mệnh là một vật phẩm tử vi & phong thủy rất rất thiêng vì thế thường được đeo trên cổ hoặc làm vòng tay. Theo ý niệm xưa thì khi đeo mặt phật tránh làm những việc ô uế để bảo vệ sự tr thật sạch và quan hệ vợ chồng cũng nằm trong số đó

1664723121 568 Phat Ban Menh Tuoi Tuat – Tuoi Hoi Phat

Thứ 3 : không nên quá lo ngại khi làm rơi hay hỏng mặt phật
Theo quan niêm nhà phật cái gì đến từ đâu sẽ về từ đó không cái gì sống sót vĩnh viễn cả, có sinh có tử là lẽ đương nhiên. Nên khi làm rơi hay hỏng bạn không nên quá lo ngại nhưng tránh dùng chổi quét vứt đi mà hay nhặt những mảnh lại gói trong giấy vàng đem đốt dưới nắng vào ngày mồng 1, ba, năm, bảy, chín
Thứ 4 : Có nên mua mặt phật bản mệnh hay vòng tay phật bản mệnh làm quà tặng khuyến mãi bạn hữu, đồng nghiệp hay không
Điều này cũng nên làm tăng thêm sự thành ý và may măn cho gia chủ, nhưng quan tâm hãy chọn vị phật đúng theo tuổi của gia chủ được Tặng Ngay để phát huy được hết công dụng của mặt phật .
Thứ 5 : Khi đeo lâu ngày tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vê sinh làm sạch lại bằng cách lau bằng bông sạch, nếu hoàn toàn có thể lau bằng nước chè xanh hoặc nước mưa là tốt nhất .
☯ Lưu Ý Phong thủy : học thuyết chuyên điều tra và nghiên cứu sự ảnh hưởng tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người .

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

—————–o0o——————-

090.2277.552 – 0979.013.387 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Từ khóa: Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất – Tuổi Hợi ( Phật A Di Đà)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *