1664723752 Phat ban menh tuoi Tuat tuoi Hoi Phat A Di

Phật bản mệnh tuổi Tuất, tuổi Hợi Phật A Di Đà – Phong Thủy Ngọc An

tin tức mẫu sản phẩm
✓ Sản phẩm được chế tác từ vật liệu đá tự nhiên 100 % không qua giải quyết và xử lý .
✓ Bao gồm những loại đá :

– Mã não trắng kích thước 3cm x 2.3cm hợp Mệnh Kim – Mệnh Thủy

– Mã não đỏ size ( 3 cm x 2.3 cm ) và ( 4.5 cm x 3 cm ) hợp Mệnh Thổ – Mệnh Hoả
– Cẩm thạch kích cỡ 3 cm x 2.3 cm hợp Mệnh Mộc – Mệnh Hỏa
– Chalcedony xanh lá size 4.5 cm x 3 cm hợp Mệnh Mộc – Mệnh Hỏa
– Đá mắt hổ vàng nâu size ( 3 cm x 2.3 cm ) và ( 4.5 cm x 3 cm ) hợp Mệnh Kim – Mệnh Thổ

(Đồng giá 350.000đ sản phẩm đã kèm dây mang – Bảo hành chất lượng đá trọn đời)

✓ Đá được tẩy uế lấy lại nguồn năng lượng

Ý nghĩa Phật bản mệnh Phật A Di Đà

Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ” .
“ Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được diễn đạt : Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền lành dõi khắp trần gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để tương hỗ, phổ độ chúng sinh. ”
Người tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ được Phật A Di Đà bảo lãnh, có trí tuệ tinh lanh, mang lại suôn sẻ, bình an. Nhận được sự phù hộ của Ngài bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn vất vả, gặp điềm giữ được hóa lành, xóa bỏ phiền não, kiên cường thiết kế xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

Những người tuổi Tuất sinh năm 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 và những người tuổi Hợi sinh năm 1971, 1983, 1995, 2007 sẽ được vị Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh và bảo vệ .
≈ ≈ Tuổi Sửu, Dần mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn .

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Phật Bản Mệnh

Lưu ý: Khi chọn Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bạn chú ý thêm chọn loại đá có màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình chi tiết:

Xem thêm : Phật bản mệnh tuổi dậu
© Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô hành lang cửa số chat trên Website. Hoặc qua Hotline ☎ ️ 0908 817 234 – ( 0262 ) 2 246 357 chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn !

Phat ban menh tuoi Tuat tuoi Hoi Phat A Di

Mang đến giá trị đích thực niềm tin tuyệt đối về sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo là phương châm duy nhất của chúng tôi!

Phong Thủy Ngọc An

Từ khóa: Phật bản mệnh tuổi Tuất, tuổi Hợi Phật A Di Đà – Phong Thủy Ngọc An

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *