Ouchi juku

Ōuchi-juku

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Ōuchi-juku từ trên cao

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Lối vào Ōuchi-juku

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Phong cảnh tại Ōuchi-juku

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Ga Yunokami-onsen

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Xe buýt Saruyugou

Fukushima, Hoạt động, Brad Stephens, Ōuchi-juku

Ramune của người Nhật ướp lạnh dưới sông

Ōuchi-juku là địa điểm đáng dừng chân cho tất cả du khách ở Fukushima. Ngôi làng này là một nơi tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn vì nơi đây có rất nhiều điểm thú vị để mọi người thưởng thức.

Đầu tiên, Ōuchi-juku là một ngôi làng nhỏ nằm ở Aizu, Fukushima. Nơi này có bề dày lịch sử giàu có. Nơi này trước đây được sử dụng như một điểm dừng chân nghỉ ngơi cho du khách trong thời kỳ Edo. Bây giờ, nó đã biến thành một điểm du lịch rất nổi tiếng. Có những du khách từ khắp nơi trên thế giới, ăn soba và uống ramune.

Ōuchi-juku nổi tiếng với mì soba và mochi. Việc kết hợp hai món ăn này được coi là một bữa tiệc. Họ cũng phục vụ cá hồi nước ngọt nướng, dưa chua, và hơn thế nữa!

Hầu hết các bạn có thể sẽ dùng đũa khi ăn mì soba. Họ làm mọi việc theo cách khác thường ở Fukushima. Tại Ōuchi-juku, người phục vụ sẽ phục vụ bát mì soba với một miếng hành lá dài. Bạn phải thử và múc mì soba với miếng hành lá dài ấy và cắn nó với mì soba. Tất nhiên, việc này khá khó khăn, vì vậy nếu bạn ưa dùng đũa hơn cả thì tất cả việc cần làm là bạn phải yêu cầu họ.

Sau khi no bụng bởi mì, bạn có thể làm nó trôi xuống bằng cách đi bộ đến phía bên kia của ngôi làng và leo lên các bậc thang hướng về phía vách đá. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một phong cảnh tuyệt vời của Ōuchi-juku. Bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn bộ ngôi làng, và đây là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh tập thể.

Sau chuyến đi bộ dài, bạn có thể sẽ khát. Bạn có thể làm dịu cơn khát của bạn với một chai ramune tươi mát. Ramune là một loại soda của Nhật Bản, và họ ướp lạnh chúng trên dòng sông chảy qua Ōuchi-juku. Họ có bốn hương vị: Thường, Blue Hawaii, Dâu, và Cola.

Họ cũng có các cửa hàng lưu niệm ở khắp nơi, vì vậy hãy chắc chắn hãy ghé qua một chút trước khi bạn rời đi và mua một món quà cho mình hoặc cho bạn mình.

của Brad Stephens

Từ khóa: Ōuchi-juku

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *