1666191016 Tu vi tuoi Tan Mui nam 2022 – Nu mang

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991 – Tử vi phong thủy

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương ( Dê có lộc ) .
– Ngũ hành : Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi )
– Tương sinh : Hoả

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng : Càn
Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người khá nhanh gọn và linh động. Trong đời sống hay việc làm, người này luôn biết cách thay đổi và tăng trưởng bản thân. Nhờ đó mà họ rất được mọi người xung quanh yêu dấu, tin cậy và trọng dụng .
Bước sang năm 2022, vận trình sự nghiệp – sự nghiệp – tình duyên – sức khoẻ – tài lộc của người nữ tuổi Tân Mùi sẽ có những chuyển biến như thế nào ? Hãy cùng liên tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết cụ thể !

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Để biết được trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ tiếp đón những thời cơ cũng như thử thách nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm …

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 - Nữ mạng 1991

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về suôn sẻ, tài lộc và bình an .
Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm đời sống khá thuận tiện và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “ khúc cua ” giật mình .
Trong năm, quý bạn cũng cần phải chăm sóc hơn tới phương diện sức khoẻ. Tránh thao tác quá lao lực, ẩm thực ăn uống không điều độ, hoạt động và sinh hoạt giờ giấc không khoa học. Nếu duy trì vĩnh viễn sẽ rất dễ khiến những căn bệnh cũ bị tái phát, sức khoẻ ý thức bị giảm sút .

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Tiếp theo sau đây, Vanhoatamlinh. com san sẻ tới bạn đọc những thông tin luận đoán cụ thể về đời sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên những phương diện : Sự nghiệp, kinh tế tài chính, tình duyên, sức khoẻ .

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hơi chật vật một chút ít trong việc làm. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết mình của bản thân, bản mệnh được Dự kiến sẽ gặt hái không ít thành công xuất sắc trong năm tới. Do đó, khi gặp khó khăn vất vả quý bạn không nên vội nản, thay vào đấy hãy kiên cường và tập trung chuyên sâu hơn với tiềm năng của chính mình .
Bản mệnh của nữ mạng tuổi Tân Mùi vào năm 2022 cần đề phòng kẻ tiểu nhân hoàn toàn có thể Open giật mình gây ảnh hưởng tác động đến vận trình đang lên. Để tránh những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, quý bạn nên nỗ lực hạn chế tối đa việc xích míc chốn văn phòng. Đồng thời cũng không nên quá tin yêu, đem chuyện cá thể đi san sẻ một cách vô tư .
Nếu có dự tính hợp tác làm ăn, khai trương mở bán shop vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi thực thi .

2. Tài chính

Nhìn chung, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vào năm 2022 về phương diện kinh tế tài chính khá không thay đổi, không dư không thiểu. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng đời sống vẫn có đồng ra đồng vào .
Bản mệnh của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phải lo ngại quá nhiều đến việc tiêu tốn. Tuy nhiên, để tích tiểu thành đại, quý bạn cần tập cho mình thói quen tiết kiệm chi phí hoặc xem xét đến việc tham gia vào những khuôn khổ góp vốn đầu tư. Chẳng hạn như chứng khoản, gửi tiền ngân hàng nhà nước, kinh doanh thương mại trực tuyến nhỏ lẻ …

3. Tình duyên, gia đạo

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nếu còn độc thân thì nên dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ. Thay vì giấu xúc cảm của bản thân, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương thời cơ. Nếu có thiện cảm với ai thì hãy dành thời hạn nhiều hơn để trò chuyện và đi chơi với họ .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nếu đã lập mái ấm gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có xích míc xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đấy, hãy dữ thế chủ động san sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình để hai bên hoàn toàn có thể đồng cảm nhau hơn .

4. Sức khoẻ

Áp lực đời sống, đặc biệt quan trọng là việc làm nhiều lúc khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 dễ bị tuột cảm hứng lẫn nguồn năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ luỵ như bỏ bữa, nhà hàng không điều độ tác động ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá ; hoạt động và sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng tác động đến hệ thần kinh …
Bên cạnh đó, nếu có dự tính xuất hành đi xa thì nên thận trọng hết mức. Trong đó cần đặc biệt quan trọng hạn chế tham gia lưu thông, đi dạo sông nước .

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ chịu tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú. Trong Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “ hung tinh ”. Báo hiệu một năm khá khó khăn vất vả so với việc làm làm ăn, sức khoẻ cũng như tình cảm của nữ mạng. Tuy nhiên, bạn đọc không nên quá lo ngại về yếu tố này .
Một phần vì mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú được nhìn nhận là không quá lớn. Phần còn lại sẽ còn nhờ vào rất nhiều vào chính bạn. Chỉ cần sáng suốt hơn trước mọi quyết định hành động thì vận trình đời sống của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vẫn sẽ êm đẹp, không có nhiều dịch chuyển .
Năm này, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 cần đặc biệt quan trọng quan tâm đến phương diện niềm tin. Sao Thổ Tú chiếu mệnh đôi lúc sẽ khiến nữ mạng dễ rơi vào trầm tư, buồn bã .
Nếu cứ duy trì trong một khoảng chừng thời hạn dài sẽ rất dễ làm ảnh hưởng tác động đến nâng suất và niềm tin thao tác. Từ đó vô tình làm hạn chế những thời cơ thăng quan tiến chức, thời cơ tài lộc đến với đời sống .

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyển. Bản mệnh chủ về sức khoẻ, ý thức, dễ mất nguồn năng lượng và tái lại những căn bệnh cũ .
Chính vì vậy, bạn đọc cần đặc biệt quan trọng lưu tâm đến phương diện sức khoẻ và ý thức. Đương số nên chú trọng hơn đến việc tập luyện thể dục thể thao và chính sách nhà hàng siêu thị ngủ nghỉ .
Riêng với những đối tượng người dùng đã vừa mới khỏi bệnh thì nên liên tục thực thi đúng và đủ những hướng dẫn của bác sĩ để tránh việc sức khoẻ bị giảm sút trở lại .
Đồng thời, quý bạn cũng nên dành thời hạn nhiều hơn để ra ngoài tiếp xúc và đi dạo với bè bạn, người thân trong gia đình. Đây là cách để tái tạo nguồn năng lượng và lôi cuốn những điều tích cực đến với đời sống rất hiệu suất cao .

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi : Vận trình của nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 đời sống có quý nhân phù trợ, khó khăn vất vả nào rồi cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần bản mệnh thống kê giám sát cẩn trọng hơn thì mưu sự trong năm sẽ rất thuận tiện .

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Năm tới, việc không biết cách kiềm chế cảm hứng của bản thân đôi lúc khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vào năm 2022 vướng phải 1 số ít rắc rối không mong ước. Tốt nhất, trong năm này, bản mệnh nên nỗ lực học cách để trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn. Song, mỗi khi có cãi cự thì nên cố gắng nỗ lực làm dịu tình hình, đừng nên chuyện bé xé ra to. Về cuối năm, vận trình sẽ dần có tín hiệu khởi sắc đáng kể .

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thuỷ, sắc tố hợp tuổi sẽ giúp lôi cuốn nhiều suôn sẻ đến với đời sống của quý bạn. Do đó, nếu có dự tính sơn nhà, mua vật phẩm phong thuỷ, mua xe … nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn những màu như : Đỏ, cam, hồng, tím, nâu …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên xem xét đến những hướng sau : Tây ( Sinh khí ), Tây Nam ( Diên niên ), Đông Bắc ( Thiên y ), Tây Bắc ( Phục vị ) .

7. Hoá giải sao hạn

Có rất nhiều cách để hoá giải sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi vào năm 2022, trong đó thực thi lễ cúng sao là giải pháp phổ cập nhất. Vào dịp đầu năm, bạn đọc hoàn toàn có thể đến chùa để xin dâng lễ nhầm cầu mong như mong muốn cho vận trình đời sống. Ngoài ra, theo ý niệm của ông bà xưa thì việc tích cực hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu suất cao giúp vận hạn phần nào được hoá giải .

8. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn vào năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp đời sống thuận tiện, cầu được ước thấy .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu ( hành Thổ ), hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ ( hành Hỏa ) .
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Mùi theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1 : Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có một khởi đầu năm 2022 khá suôn sẻ. Gia đạo ấm cúng, bình an và niềm hạnh phúc .
– Tháng 2 : Vận trình sự nghiệp – sự nghiệp – tình duyên – tài lộc – sức khoẻ có khởi sắc. Tuy nhiên không nhiều, bản mệnh cần tập trung chuyên sâu thao tác và nỗ lực hết mình hơn nữa .
– Tháng 3 : Bản mệnh nên có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn, nên có sẵn cho mình một khoản tích luỹ phòng những trường hợp nguy hiểm .
– Tháng 4 : Đương số nên cố gắng nỗ lực thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Tránh thức khuya, siêu thị nhà hàng không điều độ, sử dụng tiếp tục bia rượu … khiến sức khoẻ suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật .
– Tháng 5 : Mưu sự nào được tiến hành đều sẽ thu lại lợi lộc, việc làm làm ăn lên “ như diều gặp gió ” .
– Tháng 6 : Nữ mạng nên thận trọng khi ký kết bất kể những văn bản thoả thuận nào trong tháng này. Nếu có dự tính bung tiền làm ăn thì nên xem xét thật kỹ trước khi tiến hành .
– Tháng 7 : Bản mệnh nên thận trọng hơn trong “ lời ăn lời nói ” và cách đối nhân xử thế. Đôi lúc, một hành vi nhỏ bộc phát cũng hoàn toàn có thể vô tình đẩy bạn vào những rắc rối không mong ước .
– Tháng 8 : Bản mệnh không nên quá chủ quan, tin người quá thể. Làm việc gì cũng phải xem xét, đo lường và thống kê thiệt hơn rõ ràng, nhất là khi có dự tính cho người khác vay mượn. Đôi khi, sự phủ nhận khôn khéo hoàn toàn có thể giúp bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp một cách lâu bền hơn .
– Tháng 9 : Nếu có dự tính tiến hành kinh doanh thương mại hoặc biến hóa môi trường tự nhiên thao tác thì đây sẽ là lúc rất thích hợp .
– Tháng 10 : Đương số liên tục đảm nhiệm nhiều thời cơ tài lộc. Nếu chớp lấy thời cơ tốt thì sẽ rất dễ thu lại được nhiều lợi lộc lớn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì vậy mà quá đắc chí, đâm ra bung tiền góp vốn đầu tư vô tội vạ .
– Tháng 11 : Bản mệnh nên dành nhiều thời hạn hơn cho bạn hữu, mái ấm gia đình và đặc biệt quan trọng là bản thân. Những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, đi dạo sẽ giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng và có thêm nhiều động lực để cố gắng nỗ lực hơn trong mọi việc .
– Tháng 12 : Những nỗ lực của bạn trong suốt một năm qua sẽ được đền đáp xứng danh. Nhìn chung, vận trình đời sống sẽ khá thảnh thơi .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phạm hạn Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ vừa tròn 32 tuổi. Tuổi này không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tính theo tuổi âm, bản mệnh phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm Nhâm Dần 2022 .

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thuỷ, người nữ tuổi Tân Mùi 1991 được khuyên nên xem xét thật kỹ khi xây nhà ở tuổi 32. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh cần thực thi những nghi lễ hóa giải hoặc nhờ người hợp tuổi đứng ra đại diện thay mặt để thiết kế xây dựng nhà cửa. Theo ý niệm dân gian, đây là cách giúp quý bạn có được một đời sống suôn sẻ và thuận tiện hơn tại nơi ở mới .

6. Có lấy chồng được không?

Năm Nhâm Dần 2022 là năm rất tốt để nữ mạng tuổi Tân Mùi nghĩ đến việc cưới hỏi .

Từ khóa: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991 – Tử vi phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *