1664754079 Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi

Xem tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Hợi

(Lichngaytot.com) – tháng 5 âm lịch của người tuổi Hợi, Hợi Thủy bất hòa Nguyệt Lệnh gây ra trở ngại cho sự nghiệp. Mọi việc làm bản mệnh đều phải tự mình hoàn thành xong, nỗ lực chịu khó mà cũng không bớt được sự ỳ trệ .

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc
 

QUAN PHÙ TINH NHŨNG NHIỄU GÂY THỊ PHI BẤT HÒA 

Xem tử vi tháng 5 âm lịch, người tuổi Hợi có vận trình vất vả nhất so trong . Hợi Thủy bất hòa Nguyệt Lệnh gây ra trở ngại cho sự nghiệp. Mọi công việc bản mệnh đều phải tự mình hoàn thành, nỗ lực chăm chỉ mà cũng không bớt được sự ỳ trệ.

Dù có quý nhân che chở nhưng người này không tránh khỏi ưu tư, lo ngại. Tài lộc có chút thu hoạch nhưng vì Kiếp Tài chiếm hữu nhiều nên chuyện tài lộc đội nón ra đi là không hề tránh khỏi. Tốt nhất người tuổi Hợi nên tránh xa chuyện vay mượn, hay tham gia trò đỏ đen. Người đang tìm việc khi ra ngoài nên chú ý quan tâm bảo đảm an toàn, tránh đi du lịch xa .

SỰ NGHIỆP 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tháng 5 theo lịch âm sẽ tiêu điều vào đầu tháng, vì ngũ hành Thủy Hỏa mâu thẫn, Quan Phù hung tinh nhân cơ hội phát huy tác dụng. Quan Phù chủ về họa thị phi, hành sự luôn gặp trắc trở, tiểu nhân chặn đường. Mọi việc đều nhờ vào trực giác và tư duy sâu xa của bản mệnh, sự cẩn thận, suy nghĩ minh mẫn sẽ soi đường cho bạn. Người làm nghề kế toán hoặc ngân hàng thường xuyên tiếp xúc với con số phải hết sức cẩn thận, sai sót giấy tờ dễ khiến bạn gặp nạn kiện cáo vô cớ.

Ngoài ra, trong tháng Giáp Ngọ người tuổi Hợi mang chút cố chấp trong lời nói và hành vi. Bạn tự biến mình thành TT, thái độ so với mọi người xung quanh thiếu sự chăm sóc và san sẻ. Vì thế, bạn sẽ bị đồng nghiệp, người thân trong gia đình tẩy chay và vô tình tự mình cô lập mình. Nhưng mặt việc làm bạn lại có nhiều thời cơ biểu lộ mình trước những nhân vật quan trọng trong cơ quan hoặc công ty, điều này có lợi cho tương lai vị thế và nghề nghiệp của chính bạn .

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc 2
 

TÀI LỘC

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi dù có chút thu hoạch nhưng lại gặp phải Kiết Tài chặn cửa nên không được khả quan. Chi tiêu trong tháng của bạn tăng đột biến, đa phần do bạn phải dùng quá nhiều cho mặt lan rộng ra quan hệ xã giao .

Mặt khác “phí tình” trong tháng cũng không hề nhỏ. Người có gia đình nên chú ý tới con cái học hành hay người lớn trong nhà có thể phải chi tiêu cho vấn đề sức khỏe. Người trẻ tuổi đi ra ngoài không nên mang quá nhiều tiền hoặc để tiền nơi lộ liễu, tránh chuyện cướp bóc hoặc bị rơi ví. 

TÌNH CẢM 

Trong tình cảm, người tuổi Hợi phải bỏ nhiều sức lực lao động, nỗ lực thì niềm hạnh phúc mới gõ cửa nhà bạn. Đầu tháng bản mệnh nên tích cực lan rộng ra khoanh vùng phạm vi quan hệ xã hội của mình, hoàn toàn có thể kỳ tích Open .Trong bất kể cuộc gặp gỡ nào, bạn nên dữ thế chủ động biểu lộ sức sống dồi dào của mình, hãy bộc lộ đậm cá tính linh động vui mắt của bạn. Sự chăm sóc tiếp tục của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy ấm cúng và có khuynh hướng thân thiện bạn hơn. Người có nửa kia rồi lại gặp phải một tháng tình cảm vô vị nhất trong cả năm. Quan hệ Thủy Hỏa bất hòa khiến bạn muốn xa cách, muốn ở một mình nhiều hơn. Vận đào hoa tiêu điều khiến xúc cảm trong chuyện yêu đương cũng nhạt nhòa .


SỨC KHỎE 

Tháng 5 âm lịch theo Lịch Vạn Niên, tháng Hỏa khí tiêu hao gây Thủy yếu, gây cơ thể khô khan tim thận phải hoạt động quá nhiều. Hệ miễn dịch của người tuổi Dậu trở nên kém đi, sinh nhiều mụn, các bộ phận như miệng thường xuyên bị viêm, nhiệt…

Thời tiết khô nóng khiến bản mệnh liên tục lạm dụng những loại nước uống như nước ngọt, coca, bia hơi … Những loại nước này không hề thay cho nước lọc vì chúng mang nhiều đường và chất điện giải, khiến khó tiêu hoá, ăn không ngon miệng. Cách tốt nhất để có một khung hình khỏe mạnh đó là rèn luyện thể thao tiếp tục, ăn món ăn thanh đạm có lợi cho đường tiêu hóa .

Bản mệnh trở nên lười biếng không thích hoạt động, ham ăn đồ ăn nhanh, đồ chế biến sẵn. Điều này khiến lượng mỡ thừa và năng lượng cao tích lũy trong cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Nhìn chung vận trình của người tuổi Hợi có chút đổi khác trong tháng này. Sự nghiệp, tài lộc, tình cảm có xu thế tăng trưởng tốt nhưng vẫn tiềm tàng nhiều sinh khí xấu. Dù việc làm thuận tiện được chỉ huy cất nhắc nhưng tranh chấp với đồng nghiệp không hề tránh khỏi. Người độc thân có tương lai hơn người đã có mái ấm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể chọn thời hạn tốt để biểu lộ tình cảm thì thời cơ sẽ tốt hơn. Người sinh năm 1995 chú ý quan tâm thương tật va chạm, hạn chế đi xa, tránh những game show mạo hiểm như leo núi, lặn, đi xe …

Xem tu vi thang 5 am lich cua nguoi tuoi Hoi hinh anh goc 3
 
► Tham khảo thêm những thông tin về: và chuẩn xác nhất

Từ khóa: Xem tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *