1664755399 Sinh con nam 2022 ngay gio nao tot giup be

Sinh con năm 2022 ngày, giờ nào tốt giúp bé gặp nhiều may mắn

( CLO ) Ngày em bé sinh ra không những ghi lại sự Open của đứa trẻ ở trong mái ấm gia đình mà ngày sinh đó sẽ ảnh hưởng tác động đến vận mệnh, cuộc sống của đứa trẻ sau này. Dưới đây là những ngày giờ tốt mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để sinh con năm 2022 .Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Người sinh năm Hổ thường là những người giỏi giang, nhanh gọn, tự lập. Người sinh năm 2022 cũng là người có tính cách thẳng thắn và luôn hết mình với việc làm, bạn hữu, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khôn khéo, có tài ăn nói, quả cảm.

Xem ngày tốt sinh con năm 2022

Sinh ngày Tý : Đường tình duyên hay tâm tư nguyện vọng không được yên ổn, hay lo nghĩ vì số bị sao xấu Thiên Cẩu chiếu mệnh.

Sinh ngày Sửu: Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh ngày thường có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, xem boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.

Sinh ngày Dần : Cuộc đời thăng trầm, tâm trạng luôn không an tâm vì phạm phải sao xấu Thái Tế. Sinh ngày Mão : Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên luôn tự tin, nhiệt huyết trong đời sống và sự nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi lại có tâm trạng buồn rầu, cảm xúc trống rỗng. Sinh ngày Thìn : Có vận số không được không thay đổi. Theo ngũ hành, Dần là mệnh Mộc, lại khắc Thìn, phần lớn như mong muốn đến với bạn lúc còn trẻ nhưng khi về già lại gian truân. Sinh ngày Tỵ : Cuộc đời gặp nhiều muộn phiền và phải chịu cảnh sống cô độc vì bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Sinh ngày Ngọ : Do bị sao Tướng Quân chiếu mệnh nên thường bị tiểu nhân quấy rối, sự nghiệp sự nghiệp bị cản trở. Sinh ngày Mùi : Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên vạn sự thuận tiện. Không những thế những người sinh ngày này còn được sao Thiên Hỷ soi chiếu nên có số xuất ngoại ; tình duyên tốt đẹp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Sinh ngày Thân : Thường có số phận long đong, khó khăn vất vả, vì Dần xung khắc với Thân. Sự nghiệp tuy có khét tiếng đôi lúc nhưng gặp khá nhiều khó khăn vất vả, sinh vào ngày này cần phải thận trọng hơn trong mọi việc. Sinh ngày Dậu : Có sao Tử Vi chiếu rọi nên được quý nhân phù trợ, trăm sự đều thành. Sinh ngày Tuất : Vận số vốn được hưởng lộc từ tổ tiên, có năng lực làm rạng danh bốn bể nhờ vào sự chiếu mệnh của sao Phúc Tinh. Sinh ngày Hợi : Vận số gặp nhiều thất bại trong đời sống, cuộc sống lông bông, dạt dẹo khắp chốn. sinh con nam 2022 ngay gio nao tot giup be gap nhieu may man hinh 1

Xem giờ tốt sinh con tốt năm 2022

Giờ Tý ( 23 h – 1 h ) : Người tuổi Dần sinh vào giờ Tý thường có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía mái ấm gia đình và người thân trong gia đình nên đời sống khá khó khăn vất vả, nhiều buồn chán. Sinh vào giờ này, làm bất kể việc gì cũng phải rất là thận trọng, kiên trì, không nên quá nóng vội thì mới mong vận mệnh sau này biến hóa theo chiều hướng tích cực. Giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : Trẻ tuổi Dần được sinh vào giờ này được sự chiếu mệnh của sao Hồng Loan nên phần lớn đều rất mưu trí, sáng sủa có năng lực ứng xử tốt. Người này thao tác gì cũng được quý nhân trợ giúp nên gặp hung hóa cát, trăm sự đều thuận, suốt đời không phải lo ngại về vật chất và nhân duyên khá tốt. Giờ Dần ( 3 h – 5 h ) : Sinh vào giờ này, vận số được mưu trí hơn người, học vấn uyên bác, văn chương xuất chúng. Người này khó khăn vất vả từ khi còn nhỏ vì không được mái ấm gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay thiết kế xây dựng cơ đồ, sự nghiệp tăng trưởng tỏa nắng rực rỡ. Giờ Mão ( 5 h – 7 h ) : Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão có số đào hoa, giàu sang đa tình, tri thức uyên bác, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng đời sống bình an, ít muộn phiền. Giờ Thìn ( 7 h – 9 h ) : Dù là người năng lực, mưu trí, có tri thức và sức khỏe thể chất tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó sự nghiệp sự nghiệp thông thường, không có gì điển hình nổi bật. Sự nghiệp sẽ tăng trưởng hơn nếu kiến thiết xây dựng ở nơi xa. Giờ Tỵ ( 9 h – 11 h ) : Sinh vào giờ Tỵ thì đường tình duyên lại tốt đẹp, đời sống hôn nhân gia đình được niềm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) : Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ trí dũng và năng lực hơn người, là nhân tài của vương quốc, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ / chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu. Giờ Mùi ( 13 h – 15 h ) : Sinh vào giờ này đều có vận số tốt đẹp, trí dũng song toàn, kĩ năng hơn người, dễ lập được đại nghiệp lớn, là nhân tài của vương quốc, được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, anh chị em trong mái ấm gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong đời sống. Giờ Thân ( 15 h – 17 h ) : Sao Tướng Tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có số sống xa quê nhà, thao tác ở nơi xa hoặc tiếp tục phải đổi khác việc làm hay chỗ ở. Vận số tương thích với những yếu tố tương quan đến chính trị.

Giờ Dậu (17h – 19h): Được Phúc Tinh chiếu rọi, tuổi Dần được sinh vào giờ này vận số được quý nhân phù trợ, thừa hưởng sự thông minh, giỏi giang, trí tuệ hơn người…Công danh vững chắc được nhiều người kính nể.

Giờ Tuất ( 19 h – 21 h ) : Được sao Hoa Cái ứng mệnh, người này năng lực xuất chúng, lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Thời thơ ấu của người này khá khó khăn vất vả, không được phụ thuộc vào mái ấm gia đình, tự mình thiết kế xây dựng sự nghiệp, vận thế thịnh vượng khi bước vào trung vận. Giờ Hợi ( 21 h – 23 h ) : Người này tuy hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp, vẻ vang một thời nhưng không vững chắc. Nếu biết cách tận dụng sự giúp sức và ủng hộ của người khác một cách khôn khéo, sự nghiệp sẽ vững chắc hơn.

Bài viết mang tính tham khảo giải trí

Từ khóa: Sinh con năm 2022 ngày, giờ nào tốt giúp bé gặp nhiều may mắn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *