1664756046 Xem Tu Vi 2017 cho Tuoi Tan Hoi – Nu

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng – Tokyometro

Xem tử vi 2017 tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Quý Bà tuổi Tân Hợi là người hiền lành, ăn ở có nghĩa có tình, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm. Tuy không giỏi
xông xáo, không khéo trở xoay, ứng biến nhưng có tinh thần trách nhiẹm cao và sưc chịu đựng bền bỉ, được người tin cậy.
Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sổng ít bị chao đảo, làm giàu chậm nhưng vững chắc. Đường công danh không cao nhưng ít bị thăng trầm.
Đa phần, Quý Bà vào đời sớm, phải bôn ba đây đó, nghề nghiệp đổi thay, dễ thành công ở các ngành nghề chuyên môn hơn la các ngành cần ứng xử nhanh nhẹn, nhạy bén. Nhờ bản tính hiền lành, trong khó khăn lại được người giúp đỡ. Trung vận, sự nghiệp đã thành nhưng gia đình không ổn định. Ngoại trừ Quý Bà thuận số, sinh vào ban đêm của mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, có chồng giàu sang, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc. Hậu vận gặp nhiều may mắn, tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn an.
 

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Tiền bạc tiêu tốn nhưng Quý Bạn cũng không nên quan ngại vì trong xui rủi lại có như mong ước, được người trợ giúp. Nên để phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người. Lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay tình hình khó khăn vất vả khó khăn vất vả, nhà đạo tương đối tốt, an vui .

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Quý Bạn cũng là người không khéo ăn nói dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hố ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình. Tình cảm bi lụy, có tang hay người thương phải chia xa. Năm nay, có tin vui về con cái và nếu Quý Bạn muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đứa bé tuổi Dậu, gia Đình càng thêm hạnh phúc.
Đối với Quý Bạn đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý Bạn hợp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuoi), Đình Mùi (51 tuổi). 

Xem thêm : Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022
Bạn đang đọc : Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017:

Sức khỏe thất thường, ý thức không được an ổn. Cần phòng những bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn thương tâm đáng tiếc xe cộ. Lái xe thận trọng .

Từ khóa: Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *