1664759369 Tuoi Hoi hop mau gi Cach chon mau hop menh

Tuổi Hợi hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh mang lại TÀI VẬN

Vì chủ quan mà nhiều người vô tư chọn phục trang một cách tùy tiện. Màu sắc phục trang tương thích với năm tuổi của mình là một trong những yếu tố quan trọng mà có lẽ rằng nhiều người đã bỏ quên. Hiểu được điều đó, Gumac giúp bạn vấn đáp câu Hợituổi Hợi hợp màu gìngay trong bài viết dưới đây. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không cùngGumacmày mò ngay nào !

1. Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi còn được gọi là tuổi con heo. Tuy nhiên, tên gọi tuổi Hợi được sử dụng thông dụng và thoáng đãng hơn. Xét trong bảng nhập thị địa chi thì đây là con giáp đứng cuối. Khi khởi vòng Trường Sinh ( xét theo tiết khí ). Thì người ta nhận thấy tháng Hợi trùng với cung Dưỡng trong 12 cung có trong vòng Trường sinh .

Theo khảo sát và nghiên cứu và điều tra, người ta nhận ra những người tuổi Hợi thường có chung một đặc thù là :

 • Tính cách lãnh đạm, không thích đời sống tất bật, xô bồ .
 • Có năng lực quản trị, có khá đầy đủ năng lực của một người chỉ huy .
 • Biết nhìn xa trông rộng .
 • Cẩn trọng và tinh xảo .
 • Luôn tâm lý tích cực .

Năm sinh tương ứng của người tuổi Hợi theo ngũ hành được chia ra như sau :

 • Người sinh năm 1971 : Tân Hợi ( ngũ hành thuộc Kim ) .
 • Người sinh năm 1959 : Kỷ Hợi ( ngũ hành thuộc Mộc )
 • Người sinh năm 1983 : Quý Hợi ( ngũ hành thuộc Thủy ) .
 • Người sinh năm 1995 : Ất Hợi ( ngũ hành thuộc Hỏa ) .
 • Người sinh năm 1947, 2007 : Đinh Hợi ( ngũ hành thuộc Thổ ) .

Mỗi một năm tuổi sẽ có những sắc tố tương sinh, kìm hãm tương thích. Vậy nên khám phá vềtuổi Hợi hợp màu gì, haytuổi Hợi hợp màu gì năm 2022
Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi
là một điều thiết yếu. Chọn đúng màu, con giáp sẽ được như mong muốn, việc làm thuận tiện, thuận buồm xuôi gió. Hơn hết, sức khỏe thể chất, đường tình duyên cũng được suôn sẻ, suôn sẻ .

2. Người tuổi Hợi hợp với màu gì ?

Tuổi Hợi hợp màu gì?Trong tuổi Hợi có rất nhiều những tuổi Hợi khác. Bởi lẽ mỗi một tuổi sẽ có một mệnh, ngũ hành khác nhau. Do đó, mỗi tuổi Hợi sẽ có những sắc tố tương sinh, kìm hãm khác nhau. Cùng Gumac khám phá về tuổi Hợi hợp màu gì 2022để tìm đượcmàu sắc hợp mệnhgiúp mang lại vận may và tài lộc cho mình .

2.1. Tuổi Quý Hợi hợp màu gì ?

Gia chủ sinh năm 1983 là người thuộc tuổi Quý Hợi. Người Quý Hợi thuộc mệnh thủy, ngũ hành Đại Hải Thủy ( có nghĩa là nước biển lớn ) .

Ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự của những người tuổi Quý Hợi như sau :

 • Tương sinh:Kim sinh Thủy .
 • Tương khắc:Thổ khắc Thủy .

Theo sự tương sinh, kìm hãm trên, ta thuận tiện nhận ra câu vấn đáp cho câu Hợituổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022. Gia chủ thuộc tuổi Quý Hợi hợp với những màu tương sinh thuộc kim, ví dụ điển hình như trắng, ánh kim. Đây được xem là gam màu chủ yếu để người tuổi Quý Hợi trở nên như mong muốn, xua đuổi vận xui .

2.2. Tuổi Tân Hợi hợp màu gì ?

Gia chủ sinh năm 1971 là người thuộc tuổi Tân Hợi. Người Tân Hợi thuộc mệnh Kim, ngũ hành Thoa Xuyến Kim ( có nghĩa là vàng trang sức đẹp ) .

Ngũ hành tương sinh, khắc chế của những người tuổi Tân Hợi như sau :

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim
 • Tương khắc:Hỏa khắc Kim

Chính sự tương sinh, khắc chế này mà câu vấn đáp cho câu Hợi tuổi Tân Hợi hợp với màu gì
Tuổi Tân Hợi hợp màu gì?
được rõ ràng, đúng mực hơn. Người thuộc tuổi Tân Hợi hợp với những màu tương sinh thuộc thổ, ví dụ điển hình như vàng, nâu đất. Bên cạnh 2 màu chủ yếu trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp với những sắc tố khác như trắng, ánh kim .

2.3. Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì ?

Gia chủ sinh năm 1959 là người thuộc tuổi Kỷ Hợi. Người Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Bình Địa Mộc ( có nghĩa là gỗ đồng bằng ) .

Ngũ hành tương sinh, khắc chế của những người tuổi Tân Hợi như sau :

 • Tương sinh:Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Do sự tương sinh này mà người thuộc tuổi Kỷ Hợi nên chọn những sắc tố như xanh dương, xanh lam, đen làm sắc tố chủ yếu. Đồng tHợi, không nên chọn những màu xanh lá làm điểm nhấn nhằm mục đích lôi cuốn nhiều suôn sẻ, tài lộc .

2.4. Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì ?

Gia chủ sinh năm 1947 là người thuộc tuổi Đinh Hợi. Người Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Ốc Thượng Thổ ( có nghĩa là đất nóc nhà ) .

Ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự của những người tuổi Đinh Hợi như sau :

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
 • Tương khắc:Mộc khắc Thổ


Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì?
Chính sự tương sinh này mà người tuổi Đinh Hợi hợp với những màu như tím, đỏ cam, đỏ, cam, hồng đất, hồng cánh sen, … Lựa chọn những màu này làm màu chủ yếu. Bên cạnh đó, nên chọn những màu như nâu vàng hoàng thổ để lôi cuốn vượng khí, lôi cuốn tài lộc .

2.5. Tuổi Ất Hợi hợp màu gì ?

Gia chủ sinh năm 1995 là người thuộc tuổi Ất Hợi. Người Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành Sơn Đầu Hỏa ( có nghĩa là lửa trên núi ) .

Ngũ hành tương sinh, kìm hãm của những người tuổi Ất Hợi như sau :

 • Tương sinh:Mộc sinh Hỏa
 • Tương khắc:Thủy khắc Hỏa

Như vậy, sắc tố tương thích với những người tuổi Ất Hợi là những sắc tố tương sinh với Mộc, ví dụ điển hình như xanh rêu, xanh bạc hà, xanh lá, … Chọn những sắc tố thiên về xanh lá làm chủ yếu sẽ giúp gia chủ lôi cuốn sinh khí, đường sự nghiệp nhanh gọn tăng trưởng .

3. Người tuổi Hợi kỵ với màu gì ?

Bên cạnh việc khám phátuổi Hợi hợp màu gì, tất cả chúng ta cũng nên xem qua những sắc tố Kỷ / không hợp với tuổi mình. Dưới đây, Gumac đã liệt kê rất đầy đủ, cụ thể những sắc tố Kỷ với từng năm tuổi Hợi. Cụ thể như sau :

3.1. Tuổi Quý Hợi kỵ màu gì ?

Người tuổi Quý Hợi không hợp với những màu như nâu vàng hoàng thổ. Nếu phục trang vô tình có những sắc tố này, chắc rằng bạn sẽ rất dễ bị vận đen đeo bám .

3.2. Tuổi Tân Hợi kỵ với màu gì ?


Tuổi Tân Hợi kỵ với màu gì?
Người tuổi Tân Hợi không hợp với những màu như đỏ, tím, hồng. Nếu vô tình sử dụng những sắc tố này, rất hoàn toàn có thể người tuổi Hợi sẽ bị thất thoát về tiền đồ, rủi ro xấu đeo bám và tài vận giảm sút .

3.3. Tuổi Kỷ Hợi kỵ màu gì ?

Người tuổi Kỷ Hợi chỉ nên né những màu tương khắc và chế ngự thuộc Kim, ví dụ điển hình như ánh kim, trắng. Lựa chọn gam màu này, gia chủ sẽ khó hoàn toàn có thể như mong muốn, đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp và tình duyên bị ngưng trệ .

3.4. Tuổi Đinh Hợi kỵ những màu gì ?


Tuổi Đinh Hợi kỵ những màu gì?
Để không chịu những tai ương, rủi ro xấu do không lựa chọn đúng màu Kỷ với tuổi của mình, gia chủ tuổi Đinh Hợi cần biết né những sắc tố sau đây : màu xanh rêu, xanh bạc hà, xanh bộ đội, xanh nõn chuối, …

3.5. Tuổi Ất Hợi kỵ màu gì ?

Gia chủ tuổi Ất Hợi nên chú ý quan tâm không nên dùng những sắc tố như xanh đen, xanh coban, xanh lam, xanh dương nếu không biết vận mệnh lục đục, thất bát, rủi ro xấu .

4. Cách chọn sắc tố phục trang cho người tuổi Hợi


Cách chọn màu sắc trang phục cho người tuổi Hợi
Người tuổi Hợi nên tìm hiểu và khám phá mình thuộc Ất Hợi, hay Đinh Hợi, Quý Hợi, … để tìm đúng sắc tố tương sinh, khắc chế của mình. Từ đó mà chọn phục trang với gam màu sao cho tương thích với tuổi. Đặc biệt là né những bộ phục trang có gam màu Kỷ với tuổi của mình. Tuy nhiên, để đỡ nhàm chán, bạn cũng hoàn toàn có thể linh động trong cách chọn sắc tố. Chẳng hạn như với những tuổi hợp màu xanh lá, bạn hoàn toàn có thể đổi khác phục trang bằng cách chọn xanh lá cây, xanh bộ đội, xanh bạc hà, xanh lá mạ, xanh rêu, xanh ghi, xanh lơ, xanh pastel, …

Khi đi làm, người tuổi Hợi nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng, lịch sự và lịch sự và trang nhã để biểu lộ sự chín chắn, trưởng thành, chững chạc của mình. Còn khi đi chợ, người tuổi Hợi cũng hoàn toàn có thể tích hợp giữa sắc tố nhẹ nhàng và sắc tố trầm, tối để tạo ra những outfit tương thích với phong thái cũng như năm tuổi của mình .

Với những san sẻ trên ,Gumactin rằng bạn đọc đã tìm thấy câu vấn đáp cho câu Hợituổi Hợi hợp màu gì.Đừng quên liên hệ với Gumac chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn phục trang tương thích với năm tuổi một cách kỹ càng, đơn cử hơn bạn nhé !

>> > Đừng quên đến ngay Gumac để lựa chọn những kiểuváy đầm công sở

,

váy đầm xoèphong phú phong thái từ êm ả dịu dàng êm ả dịu dàng đến đậm cá tính, khỏe mạnh với những mẫuáo croptop,quần jeans, … giúp tự biểu lộ phong thái của mình .

Từ khóa: Tuổi Hợi hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh mang lại TÀI VẬN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *