1664760721 NamNu tuoi At Hoi 1995 mua xe o to hop

Nam/Nữ tuổi Ất Hợi 1995 mua xe ô tô hợp màu gì? – Tokyometro

Nam/Nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Sơn Đầu Hỏa) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của Giá Xe Nhập về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Ất Hợi 1995 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Ất Hợi 1995 ( từ ngày 31/01/1995 đến ngày 18/02/1996 Dương Lịch ) thuộc mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên trời ). Đối chiếu với thuyết Ngũ Hành, tương sinh với mệnh Hỏa là những mệnh Mộc và mệnh Thổ. Còn khắc chế là mệnh Kim và mệnh Thủy .
Mọi sự vật, hiện tượng kỳ lạ trên toàn cầu đều chịu tác động ảnh hưởng của ngũ hành. Và mọi thứ trong tạo vật hoàn toàn có thể được phân loại theo 5 hành cơ bản là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Do đó, mỗi hành tương ứng với những sắc tố, hình dạng, xúc cảm, phương hướng, số lượng … khác nhau .

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào hoàn toàn có thể là một việc đơn thuần. Nhưng quyết định hành động lựa chọn màu xe nào lại là một yếu tố khá đau đầu với nhiều người .

Đối với 1 số ít người, việc lựa chọn màu xe xe hơi loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với 1 số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên một số ít yếu tố trong thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Ất Hợi 1995 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Người tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những xe có màu thuộc hành Mộc như xanh lá
Mỗi hành trong ngũ hành có mối quan hệ mật thiết với nhau, sự ảnh hưởng tác động qua lại giữa chúng hoàn toàn có thể tạo nên những nguồn năng lượng tích cực hoặc xấu đi. Chính vì lẽ đó, việc bạn biết được mình thuộc mệnh gì, tương thích với sắc tố gì, số lượng nào sẽ giúp ích bạn rất lớn trong việc lựa chọn xe ô tô hợp tử vi & phong thủy để lôi cuốn tài vận, công danh sự nghiệp – sự nghiệp thăng quan tiến chức .
Đối với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, những màu xe hợp mệnh là :

  • Đỏ, hồng, tím : Là những màu tương hợp với mệnh Hỏa nên chúng trọn vẹn tốt với người tuổi Ất Sửu sinh năm 1995. Lựa chọn lái xe xe hơi có màu đỏ, hồng hoặc tím, chủ xe luôn có được niềm tin tự do và gặp nhiều niềm vui trong việc làm và đời sống .
  • Xanh lá : Vì màu xanh lá là màu đại diện thay mặt của mệnh Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên lựa chọn ô tô màu xanh lá luôn là sự lựa chọn mưu trí của những người mệnh Hỏa. Chiếc xe mang sắc tố này sẽ mang đến cho gia chủ của nó sự viên mãn trong đời sống và mọi mối quan hệ, cạnh bên đó là vượng khí sinh tài, niên niên hữu dư .
  • Vàng, nâu đất : Là màu bản mệnh của hành Thổ. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên những màu vàng và nâu đất được nhìn nhận là màu tương vượng với người mệnh Hỏa, mang lại cho người mệnh Hỏa nói chung và tuổi Ất Hợi 1995 nói riêng nhiều như mong muốn .

Nam Ất Hợi 1995 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh, nam tuổi Ất Hợi 1995 là mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa ). Tuy nhiên, nếu xét theo cung mệnh ( hay còn gọi là Cung Phi ) thì nam mạng tuổi này thuộc cung Khôn – Hành Thổ, cho nên vì thế sắc tố xe ô tô hợp nhất với họ màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) .

Nữ Ất Hợi 1995 hợp màu xe gì ?
Xét theo cung mệnh, nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên sắc tố xe ô tô hợp nhất với họ là màu xanh lá ( màu của ngũ hành tương sinh – Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa ) .

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Ất Hợi 1995

Để nuôi dưỡng những nguồn nguồn nguồn năng lượng tích cực và nhận được nhiều sinh khí tốt, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên để trên xe xe hơi những vật phẩm có sắc tố, vật tư tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Đó trọn vẹn hoàn toàn có thể là : tượng Phật bằng gỗ, tượng Tỳ Hưu bằng ngọc mã não, hồ lô tử vi và tử vi & phong thủy màu xanh lá … Điều này còn giúp cho chủ xe luôn cảm thấy yên tâm và vững tay lái khi đi trên đường .

Ất Hợi 1995 hợp với biển số xe nào?

Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, mệnh Hỏa, cầm tinh con lợn nên hợp nhất với những số 1 và 6. Đây đều là những số tượng trưng cho điềm lành và những điều thuận tiện. Nếu biển số xe của người sinh năm 1995 có số 1, số 6 ( dù chỉ 1 lần ) hoặc cả hai số lượng trên thì đời sống, sự nghiệp, tình duyên của họ chắc như đinh có được sinh khí tốt, bao nhiêu sóng gió, tai ương cũng vượt qua .

Ất Hợi 1995 khắc/kỵ xe màu gì?

Màu xe ô tô không hợp với người tuổi Ất Hợi 1995 là màu xanh da trời, xanh nước biển, đen...

Nam Ất Hợi 1995 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Ất Hợi 1995 ( sinh mệnh là Hỏa – cung mệnh là Thổ ) kỵ nhất với xe ô tô màu xanh, xanh đen, xanh nước biển ( màu của ngũ hành khắc chế – Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa ) .

Nữ Ất Hợi 1995 khắc màu xe gì

Đối với người nữ sinh năm Ất Hợi 1995 ( sinh mệnh là Hỏa – cung mệnh là Thủy ), sắc tố xe xe hơi kỵ nhất với họ cũng là màu đen, xanh đen và xanh nước biển .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Ất Hợi 1995

Để hóa giải màu xe không hợp mệnh với mình, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên đặt bên trong xe những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy tương sinh với bản mệnh của mình. Đó là những vật phẩm có vật tư bằng gỗ hoặc có sắc tố là màu xanh lá. Một số gợi ý của Giaxenhap dành cho bạn là : hồ lô tử vi và tử vi & phong thủy, tượng Tỳ Hưu, tượng Phật, dây treo tử vi và tử vi & phong thủy …

Một số câu hỏi cho người Ất Hợi 1995 khi chọn màu xe ô tô

Ất Hợi 1995 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Vàng và nâu đất đều là những sắc tố tương vượng với mệnh Hỏa vì chúng thuộc hành Mộc. Cho nên, những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn xe xe hơi có sắc tố này để những nguồn nguồn nguồn năng lượng tích cực của bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển hóa thành nhiều suôn sẻ và sinh khí tốt .

Ất Hợi 1995 mua xe ô tô màu đen được không?

Như Giaxenhap đã đề cập ở trên, màu đen là một trong những màu kiêng cự với người mệnh Hỏa nói chung và tuổi Kỷ Hợi 1995 ( Sơn Đầu Hỏa ) nói riêng. Lái những chiếc ô tô màu, bạn sẽ luôn cảm thấy niềm tin căng thẳng mệt mỏi, mệt mọi, việc làm, đời sống không được như mong muốn và tài vận sẽ dần bị cuốn trôi .

Ất Hợi 1995 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Theo thuyết ngũ hành, màu bản mệnh của hành Kim là màu xám, trắng, ghi. Do đó, chúng bị Hỏa chế khắc ( Lửa làm nóng chảy Kim loại ), vì vậy, nếu bạn chọn mua xe xe hơi có sắc tố kể trên, chúng rất dễ gặp hỏng hóc trên đường, thậm chí còn còn là xảy ra va chạm, tai nạn đáng tiếc đáng tiếc gây ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến cả người và của .

Ất Hợi 1995 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh lá màu bản mệnh của hành Mộc nên nó đại hợp với người mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ). Những chiếc xe màu này sẽ tương hỗ gia chủ của nó phát huy hết những ưu điểm của mình trong việc làm, đời sống. Nhờ đó mà họ có được vượng khí dồi dào, sự nghiệp sự nghiệp vững chắc, tình duyên như mong muốn .

Ất Hợi 1995 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Xe ô tô màu đỏ luôn mang đến cho những người mệnh Hỏa nói chung và Sơn Đầu Hỏa nói riêng nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp niềm tin của họ luôn sung sướng, tự do và sức ý tưởng phát minh sáng tạo trong việc làm được phát huy hết mực .

Từ khóa: Nam/Nữ tuổi Ất Hợi 1995 mua xe ô tô hợp màu gì? – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *