1664761996 Sinh nam 1995 at hoi hop voi tuoi nao

Sinh năm 1995 (ất hợi) hợp với tuổi nào ? tất tần tật về xem tuổi lấy vợ, cưới chồng nam nữ 1995

Trong 12 con giáp, sinh vào năm 1995 nhằm mục đích vào tuổi Ất Hợi ( mệnh Hoả ) rất như mong muốn về cả tuổi tình duyên và sự nghiệp. Người sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi có tính cách ngưng trệ, giàu lòng nhân ái. Họ hợp với người mệnh Thổ, Mộc và kỵ với người mệnh Kim Thủy .

Bạn bè cùng lứa đã lấy chồng, cưới vợ sinh con nhưng nhìn lại bản thân bạn thì đang chuẩn bị và tìm hiểu thêm về ý trung nhân phù hợp với độ tuổi 1995 của mình ? Đừng lo vì đã có Mate ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi 1995 hợp với tuổi nào để ta có thể chuẩn bị kế hoạch trong tương lai gần.

Vì sao cần phải xem tuổi trước khi kết hôn ?

Theo tục lệ của đã có từ thời thời xưa, việc xem tuổi trước khi kết hôn là điều thiết yếu so với bất kỳ đôi nam nữ nào muốn tiến đến hôn nhân gia đình. Tuổi có hợp hay không, hợp nhiều hay ít là yếu tố luôn được xem xét khi nam nữ có dự tính kết hôn, nhất là với những mái ấm gia đình có phần truyền thống cuội nguồn, những mái ấm gia đình tin vào yếu tố tử vi & phong thủy .

Trong bài viết này, Mate sẽ cùng với bạn tìm hiểu về nam nữ sinh năm 1995 để giúp các cặp đôi ở độ tuổi này có thể dự đoán được mức độ hòa hợp của hai bên, có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào hôn nhân.

Vì đời sống hôn nhân gia đình vốn có nhiều yếu tố hoàn toàn có thể phát sinh. Hai người, hai mái ấm gia đình lạ lẫm tích hợp sẽ dễ xảy ra va chạm, xung đột. Và ông cha ta vẫn cho rằng, nếu hai người tuổi hợp thì quy trình làm quen, dung hòa giữa hai bên hai mái ấm gia đình sẽ trở nên nhanh gọn, đơn thuần hơn. Cuộc sống của đôi vợ chồng sẽ được niềm hạnh phúc, tự do hơn .Về mặt yếu tố tâm linh, việc xem tuổi sẽ cho bạn đọc biết được những điều có năng lực sẽ xảy ra trong tương lai đời sống vợ chồng .Nếu như hai người hợp tuổi nhau thì đời sống vợ chồng sung túc ăn nên làm gia con cháu đuề huề .trái lại, nếu như tuổi của hai vợ chồng xung khắc với nhau thì trong đời sống sẽ hoàn toàn có thể xảy ra những chuyện không như ý muốn .

Sơ lược về độ năm sinh 1995 tuổi Ất Hợi

Trước khi ta đi thẳng chi tiết cụ thể vào yếu tố người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào thì Mate sẽ điểm qua những thông tin cơ bản về người sinh năm 1995 .

người sinh năm 1995 tuổi ất hợi hợp với tuổi nào ? - 1

Theo đó, người sinh năm 1995 cầm tinh con lợn – tuổi Ất Hợi – Quá Vãng Chi Trư – lợn hay. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi .

 • Tính năm dương lịch từ: 03/01/1995 đến 15/02/1996
 • Tính năm âm lịch tức: Tuổi Ất Hợi (con heo).

Đối với thiên can : Ất

 • Khá tương hợp với: Canh
 • Tương hình với: Kỷ và Tân

Đối với dịa chi : Hợi

 • Tương hợp với những tuổi: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung với những tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Theo thiên can, người sinh năm 1995 thuộc Ất, tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân. Theo địa chi, người sinh năm 1995 cầm tinh con lợn. Họ nằm trong mối quan hệ tam hợp với những người tuổi tuổi Mùi và tuổi Mão. Nằm trong mối quan hệ tứ hành xung với những người tuổi Dần, Thân, Tỵ.

Đây là những người tuổi hợp chính với người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi ngoài những khi xem người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào để kết hôn bạn cần tính thêm 1 số ít yếu tố khác thế cho nên tuổi hợp của nam và nữ sinh năm 1995 có phần khác nhau

Nam sinh năm 1995 hợp với tuổi nào ?

Nếu được hỏi nam mạng sinh năm 1995 hợp với tuổi nào để kết hôn thì đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Giáp Tuất và Quý Mùi. Đây là những tuổi mà khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ có đời sống thuận tiện, sự nghiệp, tài lộc suôn sẻ .

 • Trong làm ăn: hợp nhất với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống gia đình đều tốt đẹp, hạnh phúc. Quý Mùi, Giáp Tuất thì sẽ thuận buồm xuôi gió trên con đường tài lộc, sự nghiệp.
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào ?

người sinh năm 1995 tuổi ất hợi hợp với tuổi nào - 2

Để có đời sống ấm no, niềm hạnh phúc thì nữ sinh năm 1995 nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất 1994, nam tuổi Quý Dậu 1993, nam tuổi Tân Mùi 1991, nam tuổi Kỷ Tỵ 1989, nam tuổi Mậu Thìn 1988 hay nam tuổi Đinh Mão 1987. Đây đều là những tuổi hợp để kết hôn với nữ sinh năm 1995 .

 • Trong làm ăn: Hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân

Người sinh năm 1995 kỵ với tuổi nào ?

Ngoài nam mạng 1995 hợp với tuổi nào, nữ mạng sinh năm 1995 hợp với tuổi nào, bạn cũng cần quan tâm những tuổi xung khắc với người sinh năm 1995. Vì khi lập mái ấm gia đình, nếu lấy vợ / lấy chồng phạm vào tuổi kỵ thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió. Thậm chí, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, đến đường công danh sự nghiệp, tài lộc, tính mạng con người của cả hai vợ chồng .

người sinh năm 1995 tuổi ất hợi hợp với tuổi nào ? - 3

Về tuổi xung khắc với người sinh năm 1995 thì đó là những tuổi Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân, Mậu Dần. Không chỉ trong hôn nhân gia đình mà trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại, nam nữ sinh năm 1995 cũng không nên hợp tác làm ăn với những tuổi kiêng cự này .

Người sinh năm 1995 hợp với hướng nào ?

Ngôi nhà không chỉ là nơi mang lại nhiều cung bậc cảm hứng niềm hạnh phúc, vui tươi. Mà theo tử vi & phong thủy hướng của ngôi nhà còn là yếu tố ảnh hưởng tác động đến vận may tài lộc của con người .

Chính vì thế, những người sinh năm 1995 khi xây nhà cần chú ý đến những hướng hợp và khắc dưới đây:

Nam mạng sinh năm 1995

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mạng sinh năm 1995

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Kết luận

Ở trên là những thông tin Mate chia sẻ để giải đáp thắc mắc của bạn về năm sinh 1995 hợp với tuổi nào. Hy vọng với những thông tin và kiến thức chúng tôi đúc kết sẽ hữu ích đối với bạn, từ đó giúp bạn kiếm được một nửa phù hợp và đạt được nhiều thành công trong công việc. Đừng quên theo dõi Mate để cập nhật thông tin nhanh chóng về cưới hỏi nhé hoặc bạn có thể tham gia group Hội cô dâu Mate tại đây !

Tham khảo thêm bài viết có ích tương thích với bạn

 • Nghi lễ cưới truyền thống Việt Nam gồm có những gì? Hướng dẫn chuẩn bị lễ cưới từ A – Z !
 • Nam sinh năm 1997 lấy vợ tuổi nào thì công danh rực rỡ, hôn nhân hạnh phúc
 • Lễ dạm ngõ là gì ? Nghi thức đầy đủ từ A-Z của lễ dạm ngõ !
 • Xem Mệnh Vợ Chồng “TƯƠNG SINH HAY TƯƠNG KHẮC” Cực Chuẩn Theo Năm Sinh

Theo : Marry

Từ khóa: Sinh năm 1995 (ất hợi) hợp với tuổi nào ? tất tần tật về xem tuổi lấy vợ, cưới chồng nam nữ 1995

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *