1662805346 Nikko Net dep mua la do

Nikko- Nét đẹp mùa lá đỏ

Nikko nét đẹp mùa lá đỏ đến ngỡ ngàng. Là một thị trấn nằm ở Tochigi, phía Bắc Kanto cách thủ đô Tokyo khoảng 140km, Nikko là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng và đẹp nhất Nhật Bản. Nơi đây không những phong cảnh thiên nhiên phong phú mà còn có những di tích lịch sử cổ kính với những đền thờ nổi tiếng. Đây là  nơi hội tụ các danh thắng của Nhật Bản  với phong cảnh núi non hùng vĩ, ao hồ và suối nước nóng…

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ
  • 0.1 Nikko Irohazaka
  • 0.2 Thác Kegon
  • 0.3 Thác Ryuzu
  • 0.4 Đền Rinnoji
  • 0.5 Cầu Shinkyo
  • 0.6 Cao nguyên Akechidaira
  • 0.7 Thung lũng Kanmangafuchi
 • 1 Du lịch Nhật bản
 • 2 Du lịch Nhật bản giá rẻ
 • 3 Nikko
 • 4 Tour du lịch Nhật bản từ Hà nội
 • 5 Tour du lịch Nhật Bản từ Sài gòn
 • 6 Tour Nhật trọn gói

Nikko Irohazaka

Nikko nằm trên cung đường lãng mạn Nhật Bản con đường kéo dài khoảng 350km từ  thành phố Ueda tỉnh Nagano.Đây là  một điểm đến được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng, đặc biệt là vào mùa thu khi các loài cây khoác lên mình chiếc áo mới với đủ màu sắc rực rỡ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt vời, ngoạn mục khi đi trên con đường này.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Thác Kegon

Thác Kegon nổi tiếng vì có khung cảnh thiên nhiên vào  mùa thu đẹp như tranh vẽ. Thác được chia thành 12 thác nước nhỏ khác nhau và nơi cao nhất có độ cao 100m.  Phong cảnh tuyệt vời với màu đỏ, màu vàng xen kẽ sống động của lá thu và dòng thác đổ từ trên cao xuống chắc chắn sẽ khiến bạn quay lại đây một lần nữa.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Thác Ryuzu

Thác Ryuzu là một thác nhỏ nằm ở thượng nguồn sông Yugawa, chảy trên mặt đá dung nham dốc nghiêng 210m được hình thành do núi Nantai phun trào rồi đổ xuống ào ạt. Thời gian đẹp nhất là mùa hoa đỗ quyên nở vào đầu hè và mùa lá đỏ bắt đầu từ hạ tuần tháng 9.  Vẻ đẹp mùa thu đạt đến đỉnh cao vào đầu tháng 10.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Đền Rinnoji

Đền Rinnoji là một điểm tham quan phổ biến ở Nhật Bản rất nổi tiếng với bức tượng phật A Di Đà dát vàng và tượng nữ thần Kannon nghìn tay. Được xây dựng từ năm 1653, ngôi đền là kiến trúc tiêu biểu trong thời kỳ Edo để du khách tham quan. Cạnh phòng chính của ngôi đền là một khu vườn nhỏ kiểu Nhật Bản (Shoyoen). Vào mùa thu, khu vườn là một trong những điểm thu hút du khách với rất nhiều cây phong đỏ bao quanh một hồ nước.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Cầu Shinkyo

Cầu gỗ cong Shinkyo là một cây cầu nằm trong cụm kiến trúc Nikko. Trong một số tạp chí của Nhật Bản, đã có nhiều tạp chí bình chọn đây là một trong 10 địa điểm có phong cảnh đẹp nhất Nhật Bản. Du khách đến đây ko quên chụp ảnh lưu niệm Nikko mùa lá đỏ.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Cao nguyên Akechidaira

Cao nguyên Akechidaira nằm gần đỉnh Irohazaka Winding Road, từ cao nguyên Akechidaira hướng nhìn ra thung lũng bên dưới là con đường Irohazaka uốn lượn quanh co, từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 du khách có thể quan sát sắc thu huyền ảo lướt trên con đường quanh co ngoạn mục Irohazaka.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Thung lũng Kanmangafuchi

Kanmangafuchi được biết đến với 70 bức tượng đá Jizo – một vị bồ tát của Nhật Bản xoa dịu những đau khổ của con người phải gánh chịu khi xuống địa ngục và cầu nguyện cho sức khỏe của những người đang sống, đồng thời còn là người bảo vệ cho những đứa trẻ.

nikko- nét đẹp mùa lá đỏ

Từ khóa: Nikko- Nét đẹp mùa lá đỏ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *