Nhung Noi Tuyet dep Tai Nhat Ban

Những Nơi Tuyệt đẹp Tại Nhật Bản

Biei ( 美瑛 町 ), Hokkaido

Biei nổi tiếng với những cánh đồng dài bất tận trên những triền đồi, được lựa chọn để quay nhiều quảng cáo và chương trình truyền hình Nhật Bản. Những cánh đồng hoa màu sắc rực rỡ thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan. Bạn có thể vừa đi bộ thể thao vừa ngắm cảnh, hoặc đạp xe dạo quanh khu vực này.

Những ngọn đồi trùng điệp này vẫn tưởng là không thuộc sở hữu riêng ai, nhưng thực tế là tài sản cá nhân của những nông dân, người ta trồng trên đó  nhiều loại cây khác nhau như bí, khoai tây, dưa, lúa mì, đậu, ngô ngọt và cà chua. Nếu bạn đã chán chê ngắm cảnh có thể ghé vào những cửa hàng thực phẩm ngay tại đây để mua chút ít đồ tươi ngon được trồng ngay chính mảnh đất này. Và đừng quên thưởng thức những loại kem mát alnhj được chế biến từ dưa, oải hương, và bí đỏ nhé.

những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản

Hồ nước xanh Blue Pond cũng là địa điểm đáng đặt chân đến. Đây là hồ nước khoáng chất thiên nhiên lớn với một màu xanh mê đắm, làm cuồng chân không biết bao du khách đặc biệt là giới nhiếp ảnh gia

những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản

Akaigawa ( 赤井川 村 ), Hokkaido

Akaigawa là một ngôi làng nhỏ với dân số 1.264 trên bờ biển phía tây của Hokkaido bao quanh bởi các ngọn núi. Nông trại Yamanaka phục vụ các loại kem cao cấp của Hokkaido, với những đặc sản như kem tuyết hay kem dẻo mịn.

những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản

Những ai ghé thăm nơi này vào mùa đông nhất định không được bỏ lỡ những khu vực tuyết trắng mịn, khu trượt tuyết của Akaigawa. Khu nghỉ mát Kiroro ở Akaigawa là một trong những nơi bí ẩn không phải ai cũng biết, ở đây du khách có thể trải nghiệm những hoạt động trượt tuyết, khu vui chơi gia đình, ngắm cảnh khi dạo thuyền buồm.

Trên đường trở về, bạn có thể dừng chân tại Sapporo để mua một ít socola trắng Shiroi Koibito về làm quà co người thân bạn bè.

những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản

Shibetsu ( 士別 市 ), Hokkaido

Shibetsu là một thị trấn nhỏ có khoảng 5.825 người sinh sống, nằm ở bờ biển phía đông của Hokkaido. 68% diện tích đất của nó là rừng kéo dài ra biển Okhotsk. Mặc dù là một thị trấn nhỏ, lưu vực sông Shibetsu làm phong phú hơn cho khu vực này, được thiên nhiên ưu ái để phát triển sản xuất sữa quy mô lớn và đánh bắt cá. Nơi đây còn nổi tiếng với các ngọn đồi và các trang trại cừu.

những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản
những nơi tuyệt đẹp tại nhật bản

Từ khóa: Những Nơi Tuyệt đẹp Tại Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *