1667992654 Nhat Ban thang 12 choi gi

Nhật Bản tháng 12: chơi gì?

  Tháng 12 ở Nhật Bản  rất nhiều sự kiện đặc biệt được tổ chức trên khắp đất nước, từ lễ Giáng sinh lớn đến ánh sáng mùa đông tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng mình điểm lại danh sách 10 điều tốt nhất để làm ở Nhật Bản vào tháng 12!!

  1. Lễ hội ánh sáng mùa đông

  Ánh sáng mùa đông chắc chắn là điểm thu hút hàng đầu của đất nước trong những tháng mùa đông. Nhiều sự kiện chiếu sáng được tổ chức trên khắp Nhật Bản, và bạn chắc chắn nên đến thăm chúng càng nhiều càng tốt! Một số sự kiện chiếu sáng có sẵn cho đến Giáng sinh trong khi nhiều sự kiện trong số đó diễn ra sau năm mới.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  TẠI TOKYO: Lễ hội ánh sáng Winter Illumination ở Tokyo

  Khám phá Tokyo Mega Illumination: Công viên giải trí ngoài trời rực rỡ

  TẠI NHẬT BẢN: Top 9 địa điểm xem lễ hội ánh sáng mùa đông Nhật Bản; Winter Illumination

  9 địa điểm thưởng thức winter illumination ở Nhật Bản kéo dài đến 2022

  2. Chợ Giáng sinh

  Chợ Giáng sinh phong cách Đức thơ mộng ở Tokyo

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Cách tốt nhất để kỷ niệm kỳ nghỉ đông là uống rượu nóng và nhấm nháp một ít xúc xích Đức, bạn có đồng ý không? Có một số Chợ Giáng sinh chính thống ở Tokyo mở cửa vào mùa Giáng sinh, nơi bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ với đồ ăn Giáng sinh ngon, rượu nóng, cây thông Noel và đồ trang trí.

  Chợ giáng sinh Nhật Bản 2021

  3. Trượt băng

  Trượt băng là một trong những hoạt động mùa đông được yêu thích, và Tokyo có một số sân trượt băng ngoài trời ở khu vực trung tâm. Có một khoảng thời gian tuyệt vời với sân trượt băng lễ hội với đồ ăn nhẹ, đồ uống và ánh sáng nóng hổi.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Top 5 địa điểm trượt băng ở Tokyo

  4. Onsen

  Onsen là một trong những việc phải làm ở Nhật Bản đối với mọi du khách trong năm, nhưng mùa tốt nhất để tận hưởng nó là mùa đông.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Tắm nước nóng onsen cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi ở ngoài trời lạnh, và thậm chí còn tốt hơn khi tắm ngoài trời. Ở các vùng núi và phía bắc Nhật Bản có rất nhiều điểm Onsen, nơi bạn có thể ngắm tuyết trong khi tắm!

  Các điểm trượt tuyết và suối nước nóng tốt nhất Nhật Bản

  5. Lễ hội đêm Chichibu

  Lễ hội đêm Chichibu hay Chichibu Yomatsuri (秩 父 夜 祭) là một lễ hội truyền thống được tổ chức tại thành phố Chichibu từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 12 hàng năm. Diễn ra tại đền Chichibu ở thành phố Chichibu, tỉnh Saitama, cách trung tâm Tokyo khoảng 90 phút. Lễ hội kéo dài trong 6 ngày, nhưng các sự kiện chính được tổ chức vào ngày 3 tháng 12 với màn diễu hành và pháo hoa.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Thêm thông tin: http://www.chichibu-omotenashi.com

  6. Trượt tuyết

  Nhật Bản là một trong những quốc gia tốt nhất cho các hoạt động trên tuyết, và các khu trượt tuyết luôn có sức hút rất lớn ngay cả đối với du khách nước ngoài. Có một số khu nghỉ mát trượt tuyết đẳng cấp thế giới cung cấp các khóa học tuyệt vời và tuyết bột chất lượng tốt, đặc biệt là ở Hokkaido và Hakuba (tỉnh Nagano). Có một số khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời cũng có thể đến được từ Tokyo!

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Top 6 địa điểm trượt tuyết nổi tiếng Nhật Bản

  Trượt tuyết ở Nhật Bản, chuẩn bị những gì?

  7. Kyoto Arashiyama Hanatouro

  Sự kiện chiếu sáng truyền thống được tổ chức tại khu vực Arashiyama, Kyoto. Sự kiện diễn ra trong 10 ngày vào giữa tháng 12 và ánh sáng được trưng bày tại một số địa danh nổi tiếng của khu vực Arashiyama bao gồm Bamboo Grove và cầu Togetsukyo.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  Cách đi: Ga Saga-Arashiyama (Tuyến San-In từ ga Kyoto),
  Ga Arashiyama (Tuyến Keifuku Dentetsu-Arashiyama/Tuyến Hankyu-Arashiyama)

  Ngày: 10 đến 19/12/2021

  Giờ: 17: 00 đến 20: 30

  Vé vào cửa: miễn phí

  8. Giáng sinh ở Disneyland

  Nhiều sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Tokyo Disney Resort (Disneyland và DisneySea) trong suốt năm, nhưng sự kiện tốt nhất sẽ đến vào cuối năm! Disney Christmas mang đến 100% cảm xúc Giáng sinh vì toàn bộ công viên sẽ được trang trí theo chủ đề Giáng sinh từ đầu tháng 11 đến ngày 25 tháng 12.

  nhật bản tháng 12: chơi gì?

  9. Ăn lẩu

  Trong tiết trời mùa đông không có gì thú vị hơn là việc chúng ta được quây quần bên bạn bè và người thân quanh 1 nồi lẩu nghi ngút khói. Ở Nhật, món lẩu cũng là một món ăn đặc trưng cho mùa đông. Món lẩu được gọi là Nabe trong tiếng Nhật gồm nhiều nguyên liệu với nhiều hương vị khác nhau. Hãy thử một nồi lẩu mang đậm hương vị Nhật Bản nhé.

  10. Đón giao thừa

  Và cuối cùng, chúng ta không thể quên ngày cuối cùng của tháng 12, đây cũng là ngày cuối năm. Đừng bỏ lỡ thời khắc giao thừa thiêng liêng này. Có rất nhiều bữa tiệc và sự kiện từ ngày 31 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1, bao gồm tiệc đếm ngược Universal Studios Nhật Bản và du ngoạn Vịnh Tokyo với pháo hoa!

  Nguồn: Japan Wireless

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Nhật Bản tháng 12: chơi gì?

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *