Nhan Phong Thuy Tuoi At Hoi 1995 Tang Tai Loc

Nhẫn Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995 Tăng Tài Lộc Tránh Xui Feng Shui Rings

Nhẫn Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Đeo Loại Nào Mang Lại May Mắn Tài Lộc ?

Phong thủy tâm linh có vai trò rất quan trọng so với đời sống. Bởi nó mang đến cho con người sự yên tâm và niềm suôn sẻ trong đời sống .
Đeo nhẫn tử vi & phong thủy có nhiều loại khác nhau hoàn toàn có thể kể đến như : nhẫn mặt đá tử vi & phong thủy, nhẫn tì hưu …. Tuy nhiên, không phải tuổi nào, mệnh nào bạn cũng hoàn toàn có thể đeo nhẫn theo cảm tính được. Việc chọn nhẫn tử vi & phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố như : tuổi, mệnh, ngũ hành của nhẫn … .

Đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền của?

Theo phong thủy, ứng với mỗi ngón tay nhẫn lại đóng các vai trò khác nhau và người ta cho rằng đeo nhẫn vào ngón giữa sẽ giúp người đeo giữ được tiền của. Liệu thông tin này có chính xác?

Trước tiên, để nhẫn có thể phát huy tối đa công dụng của mình trong phong thủy, với những người chưa kết hôn người ta đề ra nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”, tức là trai đeo tay trái, gái đeo tay phải. Còn đối với những người đã kết hôn rồi thì ngược lại điều trên, tức tuân theo nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”.

Trong 5 ngón tay, ngón giữa được coi là TT của bàn tay, là nơi linh khí tụ hợp, nó đại diện thay mặt cho bản thân người đeo. Khi đeo nhẫn ngón tay phải, phong thuỷ học cho rằng nó sẽ giúp bạn tập trung chuyên sâu nguồn sức mạnh, nguồn nguồn năng lượng trong mọi nghành như tình duyên, tiền tài, … đều tăng trưởng theo chiều hướng tích cực .

Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự cân bằng, giúp cho các mối quan hệ xung quanh được duy trì tốt đẹp, tiền của cũng không bị thất thoát.

Tác Dụng Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh, Và Các Loại Trang Sức Phật Bản Mệnh Theo Tuổi ?

Trong cuộc sống ai cũng có những khó khăn, những thăng trầm, tai ương hay rủi ro bất ngờ bất không lường trước được. Nhưng chúng ta tin rằng mỗi người sẽ có một vị Phật bản mệnh luôn ở bên phù hộ, che chở, dẫn lối cho ta. Để trên đường đời chúng ta làm những việc tốt, hướng tới điều thiện lành. Nhờ đó hóa giải mọi tai ương, khó khăn, thử thách, đem lại may mắn, và bình an, hạnh phúc cho chúng ta.

Phật bản mệnh không phân biệt sang hèn, cao thấp, già trẻ … Chỉ cần tất cả chúng ta thành tâm cầu khấn thì mỗi Đức Phật đều có công đức vô lượng bảo lãnh cho ta vượt qua mọi khó khăn vất vả. Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được vị Phật nào hộ mệnh. Và Phật hộ mệnh sẽ theo ta suốt cuộc sống chứ không đổi khác theo năm .
Thông qua ngũ hành, Phật Giáo tạo ra thuyết 8 vị bản tôn, là chủ quản của 12 con giáp. 8 vị chủ tôn ấy thường được gọi là Phật bản mệnh hay Phật hộ thân. Phổ Hiền Bồ Tát chính là 1 trong 8 vị Phật bản mệnh độ trì cho 12 con giáp .

Liên Hệ Đặt Hàng Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552

Từ khóa: Nhẫn Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995 Tăng Tài Lộc Tránh Xui Feng Shui Rings

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *