CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão – Shop Bạc MoonSilver

Mèo là con vật đại diện cho người tuổi Mão. Trong các gia đình thì mèo được xem là con thu cưng với thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu và dễ thương.

Người tuổi Mão là người khôn ngoan, thân mật, sang trọng và quý phái và nhã nhặn nhưng đôi lúc người tuổi này được coi là lạnh nhạt và kiêu căng .
Nhờ vào sự tinh xảo, dịu dàng êm ả và nhạy cảm mà người tuổi Mão hay tạo ấn tượng với người khác. Trong tình cảm họ là người lãng mạng, cởi mỡ trong những mối quan hệ bạn hữu và nhất là rất cầu toàn .

Họ là người biết cách đối nhên xử thế, trong những cuộc tranh cãi họ sẽ chấp nhận 1 bước để lấy lại sự hòa bình, chính vì vậy mà người tuổi Mão ít bị ai đố kỵ hay ghen ghét.

Tuổi Mão rất hiếu khách, khi thao tác chung với họ bạn sẽ thấy họ rất chuyên nghiệp, có kế hoạch và phương hướng rõ ràng. Nhưng trong 1 vài trường hợp, họ không dứt khoát nên để mất những thời cơ lớn .

Ưu điểm của người tuổi Mão: Nhã nhặn, bao dung, kiên nhẫn, từ tốn và lịch sự.

Khuyết điểm của người tuổi Mão: Không chung thủy, thích tự do, cứng đầu.

Tuổi Mão sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu nào?
Tuổi Kỷ Mão: Người tuổi này sinh năm 1939, 1999 và thuộc cung mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh : Tốt nhất người tuổi Kỷ Mão nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu hồng, để ngày càng tăng vận may trong tình yêu và giúp niềm tin luôn được sảng khoái .
Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão Nhẫn Hồ Ly 
Màu sắc tương hợp : Tốt thứ 2, người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu vàng để tương hỗ việc làm được tăng trưởng .
Màu chế khắc : Thứ 3 người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu xanh để hấp thu nguồn nguồn năng lượng dương cực tốt giải quyết và xử lý những việc làm 1 cách nhanh gọn .
Tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu xanh nếu không sẽ luôn gặp nguy khốn, trắc trở .
Tuổi Đinh Mão : Người tuổi này sinh năm 1987, 1927 và thuộc cung mệnh Hỏa .
Màu sắc tương sinh : Tốt nhất người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu xanh, đặc biệt quan trọng tốt với người bị tác động ảnh hưởng bởi stress .
Màu sắc tương hợp : Tốt thứ nhì nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu hồng sẽ mang tới cho người đeo nguồn sắc mạnh tuyệt vời và vừa đủ .
Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mão còn hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu tím, giúp người đeo luôn cảm thấy tự do và bình an .

Tuổi Đinh Mão tránh đeo mặt dây chuyền đá thảch anh màu đen vì đây là màu sắc kiêng kỵ với cung mệnh hỏa, sẽ khiến người tuổi Đinh Mão luôn thất bại và thua cuộc.

Tuổi Ất Mão : Người tuổi này sinh năm 1975, 2035 và thuộc cung mạng Thủy .
Màu sắc tương sinh : Mặt dây chuyền sản xuất thạch anh đen là tốt nhất cho người tuổi Ất Mão, giúp người đeo không thay đổi được tâm trạng và trấn áp được hành vi của mình .
Màu sắc tương hợp : Sự lựa chọn thứ 2 dành cho tuổi Ất Mão là mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu trắng, loại đá này sẽ giúp người đeo luôn sáng suốt và đưa ra những quyết định hành động đúng đắn nhất .
Màu chế khắc : Ngoài ra, người tuổi này hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu đen .
Tuy nhiên, bạn không nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu vàng nếu không sẽ làm ngăn ngừa nguồn nguồn năng lượng, khiến khung hình luôn stress, ủê oải .
Tuổi Tân Mão : Người tuổi này sinh năm 1951, 2011 và thuộc cung mệnh Mộc .
Màu sắc tương sinh : Tuổi Tân Mão tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu đen để tăng cường sức khỏe thể chất và luôn gặp như mong muốn .

Màu sắc tương hợp: Để đường công danh, sự nghiệp được rộng mở người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Tuổi Tân Mão không nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu trắng vì đây là màu kiêng cự, việc đeo nó sẽ khiến khung hình mắc nhiều bệnh tật .
Tuổi Quý Mão : Người tuổi này sinh năm 1963, 2023 và thuộc cung mệnh Kim .
Tốt nhất tuổi Quý Mão nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu vàng để tăng cường sức khỏe thể chất và phòng tránh được nhiều bệnh tật .

Tuổi Quý Mão muốn giải tỏa sự căng thẳng và áp lực nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng.

Người tuổi này không nên đeo mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu đen nếu không sẽ luôn gặp xuôi xẻo .
Một sự quyết định hành động tuyệt vời dành cho người tuổi Mão là Mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh màu tím. Vì Thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc và chế ngự vì thế tương thích với mọi cung mệnh. Ngoài ra, thạch anh tím là loại đá mạnh nhầt và tốt nhất trong dòng họ thạch anh
Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mãoThạch anh tím cũng hợp với người tuổi Mão
Mong với những kiến thức và kỹ năng trên sẽ giúp những bạn tuổi Mão chọn mua được mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh thích hợp nhất

Từ khóa: Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão – Shop Bạc MoonSilver

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *