1664814159 Duong tinh duyen cua nguoi tuoi Hoi thuoc cac cung

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo

Ngày 28/09/2017 05 : 10 AM ( GMT + 7 )

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và gan góc trong tình yêu. Họ rất trang nghiêm và luôn coi trọng ý nghĩa của tình yêu .

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 1

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương thường rất cố chấp nhưng lương thiện và cũng thích mạo hiểm. Họ không tự chủ được trong tình yêu nên cũng thường để mất những tình yêu đẹp, khiến họ vô cùng hối hận sau này .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương là những người rất tự tin. Họ cũng khá kiêu ngạo trong tình yêu, luôn mong ước một nửa yêu thương của mình phải hoàn mỹ, vừa có vẻ như đẹp ngoại hình lại vừa có vẻ như đẹp nội tâm .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương là những người dễ xúc động, hễ người bạn trai nổi cáu với họ, dù chỉ một lần thôi, họ cũng sẽ nhất quyết đòi chia tay ngay lập tức .
Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương hoàn toàn có thể chung sống niềm hạnh phúc với người tuổi Thìn hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử hoặc Sư Tử .

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 2

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu thường rất trong sáng, cố chấp và thẳng tính. Họ cũng không biết cách biểu lộ những tâm lý của mình. Chính vì tính ít nói, ít hành vi nên dù gặp được người mà mình thích, họ cũng không dám để lộ tình cảm đó và thường bỏ lỡ mất nhiều thời cơ tốt .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu là những người luôn bằng lòng với thực tại. Họ hoàn toàn có thể khiến cho đối phương luôn có cảm xúc bảo đảm an toàn nhưng rất hay ghen .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu là những người thiếu nhiệt tình trong tình yêu. Họ không thích chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và sẽ không nhượng bộ cho người mình yêu .
Để có niềm hạnh phúc bền vững, người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu nên chọn một nửa yêu thương là người tuổi Thìn, Mùi hoặc Mão thuộc cung Ma Kết hoặc Cự Giải .

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 3

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử thường rất tin cậy vào tình yêu. Họ luôn đặt tình yêu ở vị trí số 1. Họ hoàn toàn có thể quyết tử tổng thể cho người mình yêu .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Song Tử là những người rất nhiệt thành và chung thủy trong tình yêu. Họ sẽ dốc rất là để vun đắp cho tình yêu của mình .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Song Tử là những người rất thực tiễn, không hề thích sự phù phiếm trong đời sống. Họ cũng là người tuyệt đối không khi nào “ bắt cá hai tay ” .
Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử hoàn toàn có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương .

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 4

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện và nhạy cảm. Họ ghét sự bảo thủ và cũng là người rất có chủ ý .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải thường cho rằng hai người không nhất thiết phải kết hôn mà chỉ cần luôn dành tình yêu, sự tôn trọng cho đối phương là được .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải luôn sợ bị tổn thương nên không dám bày tỏ tình cảm thật của mình. Tuy nhiên, tâm ý này của họ sẽ dần được giải tỏa sau khi kết hôn và tìm được niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình .
Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải sẽ niềm hạnh phúc với người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu và người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ, Bọ Cạp hay Song Tử .

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 5

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và dũng mãnh trong tình yêu. Họ rất tráng lệ và luôn coi trọng ý nghĩa của tình yêu .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử luôn dữ thế chủ động và tích cực trong tình yêu. Tuy vụng về nhưng họ vô cùng chân thành. Họ thực sự là người một nửa yêu thương rất lý tưởng .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử không khi nào mang chuyện tình cảm ra làm trò đùa. Họ thích thì sẽ nói là thích, không vờ vịt hay miễn cưỡng ép buộc tình cảm .
Sự vui nhộn, chân thành của người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử sẽ có sức mê hoặc với người tuổi Mão, tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Cự Giải .

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 6

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ luôn thận trọng trong tình yêu. Nếu muốn kết hôn, họ thường quyết định hành động ngay dù tình cảm đang ở tiến trình nào thì cũng đều thẳng thắn và gan góc như vậy. Họ luôn chân thành, không khi nào thay lòng đổi dạ với ý trung nhân .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ là những người thẳng thắn, không biết cách che giấu tình cảm của bản thân. Họ thường đặt ra những nhu yếu rất cao so với người ấy nhưng lại không dữ thế chủ động theo đuổi .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ là những người không khi nào dữ thế chủ động trong tình yêu nhưng lại đặt ra nhu yếu rất cao cho bạn đời tri kỷ như có quyền lực, có tiềm lực kinh tế tài chính vững vàng …
Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ thường bị lôi cuốn bởi người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình .

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 7

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình ngoài tình yêu, một đời sống tự do và đôi lúc làm một vài việc có tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật, có vẻ như họ không có thêm sự đam mê nào khác .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình không thuận tiện tin cậy vào người khác. Họ cần có một thời hạn dài quan sát trước khi đi đến quyết định hành động lựa chọn bạn đời tri kỷ .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình thường rất tự tin, kiên trì và cương nghị. Nếu bị đối phương mang ra làm trò cười, chắc như đinh họ sẽ tìm cách trả đũa thích đáng .
Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình rất hợp với người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử hoặc Bảo Bình .

Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 8

Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp là những người cố chấp, họ không những luôn coi trọng tình cảm mà còn có khát vọng chiếm hữu khá can đảm và mạnh mẽ .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp là những người có lòng tự tôn rất mạnh và không thuận tiện thừa nhận sai lầm đáng tiếc. Họ thường không lùi bước nếu chưa đạt được tiềm năng đã đề ra .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp thường không dữ thế chủ động trong chuyện tình cảm, họ cũng luôn đặt ra nhu yếu cao so với đối tác chiến lược .
Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp thường kết đôi rất tốt với người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết hoặc Song Ngư .

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 9

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu và luôn chung thủy với người một nửa yêu thương của mình. Họ không thích phải chung sống với một người ngheo nàn về mặt tư tưởng, ý thức .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nhất và luôn lựa chọn người yêu một cách kỹ càng .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình. Họ thích mẫu đàn ông năng động, hóm hỉnh và vui nhộn .
Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã hoàn toàn có thể chọn kết hôn với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình thì sẽ có được niềm hạnh phúc bền vững .

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 10

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết thường rất thích tiêu tiền để tìm kiếm sự lãng mạn. Họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng không vì tình yêu mà mất đi sự tráng lệ .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết mặc dầu đang ở trước mặt bạn gái thì họ cũng không khi nào để lộ điểm yếu hoặc cho người đó thấy rằng mình đang sợ hãi một điều gì đó .
Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết là những người rất thâm thúy, không thích bộc lộ tình cảm của mình. Chính điều này khiến những người khác giới luôn cảm thấy họ rất hờ hững và khó gần .
Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ hoặc Bọ Cạp .

Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 11

Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình rất biết cách bộc lộ sự chăm sóc với tình nhân. Họ sẽ luôn an ủi, vỗ về và công khai minh bạch bộc lộ tình yêu, nhưng đừng kỳ vọng họ sẽ chung thủy với người đó cả đời .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình là những người dễ xúc động, không tâm lý thấu đáo trước khi thao tác nên sẽ tiếp tục mắc sai lầm đáng tiếc .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình đôi lúc họ tỏ ra nhiệt tình nhưng đôi lúc lại khá hờ hững so với tình nhân .
Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình hoàn toàn có thể kết đôi với người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã .

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo - 12

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư thường rất lương thiện và khá hiếu kỳ. Trong tình yêu, họ không dữ thế chủ động bộc lộ tình cảm, thậm chí còn cũng không ra hiệu để đối phương đoán biết. Họ luôn cần có được cảm xúc bảo đảm an toàn .
Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là những người rất có nghĩa vụ và trách nhiệm và trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một trong những người một nửa yêu thương đáng đáng tin cậy .
Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là những người rất thận trọng, tỉ mỉ và chỉ thích chăm sóc một cách thầm lặng tới tình nhân .
Nếu muốn có được tình cảm bền chặt, không thay đổi mà không tiêu tốn lãng phí thời hạn, họ nên lựa chọn đối tượng người dùng là người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải .
* tin tức trong bài chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm .

>> Xem tiếp: Nghèo cả đời nhưng trong 3 năm tới, các con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió

Theo LN ( Theo tử vi phương Đông ) ( Khám Phá )

Từ khóa: Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *