Tiet Bach Lo am khi them thinh van khi cua

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những…

  • Khổ tận cũng tới ngày thu quả ngọt, con giáp này cứ yên tâm khổ trước sướng sau trong 6 tháng cuối năm 2021
  • Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2021: Bạn phải đối diện với những khó khăn nào?
  • 4 con giáp thành công nửa cuối năm 2021, thăng chức tăng lương là chuyện nằm trong tầm tay

1. Tiết Bạch Lộ là gì?

Bạch Lộ là tiết khí thứ 15 trong 24 tiết khí trong năm theo lịch tiết khí, khởi đầu từ ngày 7-8 / 9 và kết thúc vào ngày 23/9 dương lịch hàng năm, tức là khoảng chừng tháng 8 âm lịch.

Tiết Bạch Lộ là thời điểm có độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn nhất trong năm, mọi người có thể cảm nhận rõ ràng sự biến hóa của thời tiết.

Bước vào tiết Bạch Lộ, trời đất mở màn Open sương mù, những hạt hơi nước, những hạt móc ngưng tụ vào đêm hôm và sáng sớm. Sáng và đêm nhiệt độ giảm nhanh khiến hơi nước ngưng tụ kết thành sương đọng trên cỏ cây, nhà cửa. Còn ban ngày vẫn có nắng nóng, thời tiết ấm cúng.

Theo Lịch vạn niên, tiết Bạch Lộ 2021 bắt đầu từ thứ 4 ngày 8/9/2021 (tức ngày 2/8 âm lịch), kết thúc vào ngày 22/9/2021 (tức ngày 16/8 âm lịch).

Ngày bắt đầu theo âm lịch: 2/8 năm Tân Sửu

Tài thần: Hướng Chính Bắc

Tuổi xung: Tuổi Tý

2. Vận khí của 12 con giáp trong tiết Bạch Lộ 2021

– Người sinh tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Tý nên “tĩnh”, không nên “động”

Thời gian diễn ra tiết Bạch Lộ năm nay ( từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 9 ) là tháng Dậu, ngũ hành thuộc Kim vượng. Do đó, trong vòng 15 ngày này, do tuổi Mão phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, tuổi Dậu phạm Tự Hình, tuổi Tuất phạm Tương Hại, tuổi Tý phạm Tương Phá Thái Tuế nên 4 con giáp này hoàn toàn có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi. Chịu tác động ảnh hưởng của Thái Tuế xung khắc, lời khuyên dành cho những bạn là nên tìm cách không thay đổi về mọi mặt. Thời điểm này nên lấy ổn trọng làm đầu, chớ nên nóng vội. Cụ thể, việc làm gặp nhiều trở ngại, rất dễ bị cấp trên gây khó dễ. Cho dù bỏ nhiều công sức của con người trong việc làm nhưng rất khó được cấp trên công nhận. Nếu là người tự kinh doanh thương mại thì sẽ rất khó khăn vất vả, liên tục gặp nhiều sóng gió. Lời khuyên cho những tuổi này là không nên có quá nhiều đổi khác hay có sự kiểm soát và điều chỉnh trong việc làm, nên “ tĩnh ” chứ không nên “ động ”. Bạn tốt nhất chỉ nên triển khai mọi việc ở quy mô nhỏ lẻ khi đã nắm chắc tỷ suất thành công xuất sắc cao. Những việc mạo hiểm chưa chắc như đinh, nhất là ở phương diện góp vốn đầu tư kinh tế tài chính càng không hề hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng. Điềm báo tử vi cho biết, thời hạn diễn ra tiết Bạch Lộ không có lợi cho việc đưa ra 1 số ít quyết định hành động lớn có đặc thù quyết định hành động hay hòn đảo chiều cục diện. Nếu vẫn cứ cố chấp thực thi, bạn hoàn toàn có thể trả giá đắt hoặc xôi hỏng bỏng không, công sức của con người bỏ ra nhiều nhưng ở đầu cuối toàn bộ chỉ là công dã tràng. Tiền bạc dễ thất thoát, nguồn vốn khó tịch thu, thậm chí còn việc hợp tác cũng gặp nhiều trục trặc, dễ đánh mất người mua do đó cần cẩn trọng trong việc hợp tác làm ăn, nên lựa chọn kỹ đối tác chiến lược. Ngoài ra những yếu tố phát sinh ngoài ý muốn liên tục xảy ra cũng khiến cho những bạn chịu nhiều áp lực đè nén. Với những người đang có tham vọng lớn, hoặc đang thực thi dang dở một dự án Bất Động Sản, việc phải ” đi chậm lại ” ở thời gian này hoàn toàn có thể không thuận tiện. Nhất là khi vừa bước qua tháng Cô hồn, nhiều người đang lấm tấm để chuẩn bị sẵn sàng cho bước nâng tầm vào cuối năm, thì việc phải trì hoãn ở quy trình tiến độ này quả thực là một quyết định hành động khó khăn vất vả. Nhưng nếu như đi chậm lại là để hạn chế rủi ro đáng tiếc và sai sót, cũng như giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về con đường phía trước, thì buông bỏ một vài điều ở hiện tại nhằm mục đích hướng đến mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn là mất. Bạn cũng nên hiểu rằng, việc gì cũng có hai mặt. Khi sinh khí đang rủi ro xấu, những việc trọng đại không thích hợp thực thi là việc mang ý nghĩa tích cực như tìm việc làm, nhảy việc, kết hôn, ký hợp đồng, chuyển nhà, mở bán khai trương, kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư … để tránh vận đen khiến mọi việc bị trục trặc và lỡ dở.

Nhưng với những việc mang ý nghĩa xấu đi như chia tay, từ chức, phẫu thuật … vẫn hoàn toàn có thể thực thi trong thời hạn này .

– Người sinh tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Tị nên nhanh tay chớp thời cơ

Tử vi khoa học cho thấy rằng, trong khoảng chừng thời hạn diễn ra tiết Bạch Lộ năm nay, vận may sẽ mang đến nhiều thời cơ tốt đẹp cho những người tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tị, thế cho nên bạn nên xông xáo và dữ thế chủ động hơn, đặc biệt quan trọng nên nhanh tay chớp thời cơ khi thời thế đang ủng hộ để giành lấy lợi thế về phía mình. Cũng bởi người tuổi Thìn được Lục Hợp nâng đỡ, tuổi Sửu và tuổi Tị được cát thần Tam Hợp chiếu mệnh nên sinh khí của những con giáp này gặp nhiều như mong muốn hơn hẳn so với những con giáp khác. Các bạn chỉ cần chú ý quan tâm quan sát hơn thông thường một chút ít, chịu khó tìm hiểu và khám phá thông tin từ nhiều nguồn thì chắc như đinh sẽ biết được đâu là con đường đúng đắn mà mình nên đi. Cơ hội luôn chia đều cho mọi người, nhưng ai biết nhanh tay chớp thời cơ và dữ thế chủ động xông xáo thì sẽ thuận tiện thành công xuất sắc hơn. Thời gian này bạn cũng nên lan rộng ra mối quan hệ, tăng cường ngoại giao sẽ dễ gặp quý nhân hơn. Chỉ cần biết tận dụng lợi thế, thời hạn tới bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, việc làm không những suôn sẻ thuận tiện mà kinh tế tài chính cũng được cải tổ đáng kể.

Ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng tiết Bạch Lộ này, bạn có thể sẽ giải quyết được kha khá những khó khăn còn tồn đọng, cuộc sống cũng thoải mái thuận lợi hơn.
Xem thêm:Con giáp thu hoạch bất ngờ cuối năm 2021, đón tài khí ngút trời

– Người sinh tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Hợi thăng trầm khó đoán

Những tuổi còn lại như tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Hợi, vận trình của những bạn trong tiết Bạch Lộ lên xuống khá thất thường, có thăng có trầm, có vui có buồn.

Biến động trong thời gian này của các bạn khá lớn, có những thời điểm bạn tưởng chừng đã nắm thành công trong tay, nhưng chỉ một sơ sót nhỏ hay tác động ngoại cảnh, mọi thứ lập tức có thể tan thành mây khói.

Có nhiều yếu tố phát sinh mà bản mệnh hoàn toàn có thể sẽ không Dự kiến được trước. Khó khăn và thử thách trong thời hạn này không hề thiếu, nên nếu mệnh chủ vẫn giữ thái độ nhàn tản, chủ quan thì cần biến hóa càng sớm càng tốt. Dù việc làm vẫn đạt được những bước tiến khả quan, hiệu quả đúng như nguyện vọng, tuy nhiên quy trình cũng phải trải qua không ít vấp váp và áp lực đè nén mới hoàn toàn có thể đi đến bước ở đầu cuối. Nhưng dù phải đương đầu với khó khăn vất vả lớn đến đâu, bạn cũng không nên do đó mà quá tuyệt vọng hay nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Mọi việc vẫn hoàn toàn có thể chuyển biến tích cực khi bạn đủ kiên trì và quyết tâm. Chỉ cần bỏ ra nỗ lực lớn hơn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nắm chắc sinh khí trong tay, tự mình cải tổ số mệnh.

3. Luận hung – cát trong tiết Bạch Lộ 2021 theo mệnh lý học

Xem tử vi luận cát hung tiết Bạch Lộ thấy rằng, tiết Bạch Lộ có Kim vượng, Thủy kém, Thổ yếu, Hỏa Mộc cực yếu. Nếu như bản mệnh có dụng thần là Kim, Thủy, Thổ thì sẽ có vận may trong vòng 15 ngày Bạch Lộ do ngũ hành tương sinh, tương hợp ( Kim – Kim tương hợp, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim ). Nếu dụng thần là Hỏa, Mộc thì trong tiết khí này sẽ gặp nhiều rắc rối, không thuận tiện, vận trình sa sút do ngũ hành khắc chế ( Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc ). Những người chưa biết hỉ dụng thần bát tự của mình nên đi xem lá số tử vi để nắm được.

Cụ thể, các trường hợp có vận thế tốt trong tiết Bạch Lộ bao gồm:

– Bát tự ngày sinh là Giáp Mộc, Ất Mộc trong bát tự lại có Giáp, Ất, Dần, Mão, Nhâm, Quý, Hợi, Tý Thủy vượng. – Bát tự ngày sinh là Bính Hỏa, Đinh Hỏa bên trong bát tự lại có Bính, Đinh, Tỵ, Ngọ, Giáp, Ất, Dần, Mão Mộc vượng. – Bát tự ngày sinh là Mậu Thổ, Kỷ Thổ bên trong bát tự lại có Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Bính, Đinh, Tỵ, Ngọ. – Bát tự ngày sinh là Canh Kim, Tân Kim mà bên trong bát tự lại có Bính, Đinh, Tỵ, Ngọ, Giáp, Ất, Dần, Mão, Nhâm, Quý, Hợi, Tý. – Bát tự ngày sinh là Nhâm Thủy, Quý Thủy bên trong bát tự lại có Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Bính, Đinh, Tỵ, Ngọ, Giáp, Ất, Dần, Mão.

Ngược lại, các trường hợp dễ gặp nhiều xui xẻo trong tiết Bạch Lộ, cần hết sức đề phòng gồm:

– Bát tự ngày sinh là Giáp Mộc, Ất Mộc nhưng trong bát tự lại có Canh, Tân, Thân, Dậu Kim, Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi Thổ, Bính, Đinh, Tị, Ngọ Hỏa. – Bát tự ngày sinh là Bính Hỏa, Đinh Hỏa bên trong bát tự lại có Nhâm, Quý, Hợi, Tý Thủy, Canh, Tân, Thân, Dậu Kim, Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi Thổ. – Bát tự ngày sinh là Mậu Thổ, Kỷ Thổ bên trong bát tự lại có Giáp, Ất, Dần, Mão Mộc, Nhâm, Quý, Hợi, Tý Thủy, Canh, Tân, Thân, Dậu Kim. – Bát tự ngày sinh là Canh Kim, Tân Kim bên trong bát tự lại có Mậu, Kỷ, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi Thổ, Canh, Tân, Thân, Dậu Kim.

– Bát tự ngày sinh là Nhâm Thủy, Quý Thủy bên trong bát tự lại có Nhâm, Quý, Hợi, Tý Thủy, Canh, Tân, Thân, Dậu Kim .

4. Phương pháp tăng vận đào hoa trong tiết Bạch Lộ 2021

Nếu bạn muốn cải thiện nhân duyên, tăng vận đào hoa của mình trong tiết Bạch Lộ 2021, bạn hoàn toàn có thể tọa lạc một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy có công dụng thúc đào hoa, trợ tình duyên, hoặc trồng những loài cây có hoa, treo tranh hoa … Cách tính vị trí đào hoa của những tuổi như sau : – Năm sinh thuộc những tuổi : Thân – Tý – Thìn vị trí Đào Hoa tại hướng Chính Tây. – Năm sinh thuộc những tuổi : Dần – Ngọ – Tuất vị trí Đào Hoa tại hướng Chính Đông. – Năm sinh thuộc những tuổi : Tỵ – Dậu – Sửu vị trí Đào Hoa tại hướng Chính Nam. – Năm sinh thuộc những tuổi : Hợi – Mão – Mùi vị trí Đào Hoa tại hướng Chính Bắc. Ở những phương hướng vượng đào hoa so với mỗi người, nên quét dọn thật sạch, vệ sinh tiếp tục, bày những vật phẩm sáng sủa, có hình tròn trụ hay có sắc tố tươi tắn sẽ có tính năng vượng sinh khí. Bạn không nên bày những vật phẩm có hình dạng kỳ lạ, gai góc, hay những vật phẩm bụi bờ, nhơ bẩn, nhăn nhíu … ở vị trí đào hoa kẻo ảnh hưởng tác động đến sinh khí của mình. Nói chung, ở vị trí này chỉ nên đặt cố định và thắt chặt những vật có tính nhu hòa như chậu cây xanh, nước ( bể cá nhỏ ), chuông gió … Về vị trí đào hoa đơn cử trong nhà, tốt nhất bạn nên đo từ chính giữa phòng, nếu không tìm được vị trí tương thích từ TT căn phòng, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách này để tìm ra vị trí cát khí từ TT của một căn phòng khác để kích thích cát khí. Tại nơi thao tác, bạn nên chọn bày hoa, hoa lá cây cảnh là rất tốt, lợi khí, lợi vận. Muốn tình duyên như mong muốn, quan hệ đồng nghiệp hòa giải thì đặt một chậu cây lá hình tròn trụ mang ý nghĩa đoàn viên, suôn sẻ. Muốn không vướng thị phi, tránh sát tránh họa thì bày một chậu cây xương rồng.

Ngoài ra, cách đơn giản mà hiệu quả nhất để thúc đào hoa cho người độc thân là đặt vào vị trí đào hoa của bản mệnh một bình hoa tươi. Như thế, sẽ tăng cơ hội về tình duyên và sự hấp dẫn với người khác giới của bản thân mình.

Tác giả : Amor Fati

Từ khóa: Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *