Phong thuy cho nguoi sinh nam 1995 At Hoi

Phong thủy cho người sinh năm 1995 Ất Hợi

Ất Hợi – hay còn là quá vãng chi trư – con lợn của quá khứ. Đây là con lợn của sự hòa thuận, ít tranh giành, có tính tình ngay thật và chính trực, tuy thời thiếu niên có chút khó khăn vất vả nhưng đến gia đoạn trung niên thì tài lộc hưng vương, con cháu được nhờ vả bình an đến cuối đời .
Những người sinh năm 1995 Ất Hợi là tuổi có trí tuệ thiên phú, sáng dạ, đơn thuần và vô cùng chất phát, ít có mưu hèn kế bẩn và người sống rất thật tâm. Bản tính của người tính cách tuổi Ất Hợi 1995 là người luôn khoan dung vui tươi, ít phán xét với người khác. Họ luôn sử dụng tấm chân thành khi tiếp xúc với mọi người .
Vậy sinh năm 1995 Ất Hợi là mệnh gì ? Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào trong tử vi & phong thủy ? Sinh năm 1995 hợp với màu gì ? Sinh năm 1995 hợp với loại đá tử vi & phong thủy nào ? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé !

Sinh năm 1995 Ất Hợi là mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Ất Hợi có năm sinh âm lịch: Từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996

Năm sinh âm lịch : Năm Ất Hợi ( cầm tinh con heo )
Thiên can : Ất
+ Tương hợp : Canh
+ Tương hình : Kỷ, Tân
Địa chi : Hợi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Mệnh ngũ hành : Sơn đầu hỏa ( Lửa trên núi ) – Hỏa
Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa những người có tâm cơ thâm trầm, ít người hiểu, vui giận thường không lộ ra bên ngoài, có tài trí cao mà ít người thấy được. Họ lúc gặp thời thâm trầm sẽ thao tác không biết mệt, khi gặp thời rồi cũng không tiêu tốn lãng phí thời hạn. Mệnh tốt danh vọng sự nghiệp hơn người .
Người tuổi Ất Hợi 1995 là những người được xem khá là mê tín dị đoan, nếu không thì cũng có tâm hồn khá yếu ớt và thường phải dựa hơi núp bóng người khác để đi lên trong sự nghiệp. Đây là những người năng nổ hoạt bác, bỏ học lập nghiệp, star up tuổi này thường gặp khá nhiều khó khăn vất vả và cản trở .

Sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với màu gì? Nên đeo loại đá phong thủy gì?

Để xác lập được sắc tố và loại đá hợp tử vi & phong thủy hợp mệnh với sinh năm 1995 thì người ta dựa trên quẻ mệnh được xác lập trải qua bát trạch tam nguyên. Và đây cũng là yếu tố để tất cả chúng ta sẽ vận dụng vào việc lựa chọn đeo trang sức đẹp đá phong thủy hợp với cung mệnh của ngũ hành !

Nam Ất Hợi 1995

Thuộc Cung khôn, hành Thổ .
Màu sắc tương sinh : “ Hỏa sinh Thổ ”, có nghĩa là màu đỏ, hồng, tím thuộc cung hành hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ. Đây là những màu giúp nam Ất Hợi 1995 cung mệnh Thổ tăng trưởng nhiều hơn trên con đường sự nghiệp sự nghiệp .
Nam Ất Hợi 1995 sẽ hợp với những loại đá như : mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, cẩm thạch huyết, mã não đỏ hay mã não cam, thạch anh tím, ruby hồng ngọc, sinh vật biển đỏ, …
Màu tương hợp : Vì thuộc hành Thổ nên đương nhiên sẽ sử dụng màu vàng nâu thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt và cũng không thua kém gì sắc tố của hành tương sinh .
Các loại đá có màu vàng nâu như : đá sinh vật biển vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng hay sapphire vàng rất hợp ..
Màu hạn chế sử dụng : màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim
Hạn chế đeo những loại đá như thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, oonstone, opal, sapphire trắng hoặc ghi …
Màu kiêng kỵ : nên tránh sử dụng những màu như màu xanh lục hay xanh lá cây ..
Không nên đeo những loại đá như : cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh ngọc lục bảo, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh ngọc lục bảo …

Nữ Ất Hợi 1995

Nữ mạng sinh năm 1995 thuộc cung Khảm, hành Thủy
Màu tương sinh : Kim sinh Thủy nên những sắc tố đá tương thích sẽ là kim trắng, xám, ghi giúp tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng thuận tiện nhất .
Các loại đá tương thích như : thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá mặt trăng, đá sinh vật biển, sapphire xám ..
Màu tương hợp : Dĩ nhiên sắc tố thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển hay xanh da trời cũng rất tương thích .
Nên sử dụng những loại đá : Obsidian, bồ kết, thạch anh tóc đen ..
Màu kiêng cự : nữ mạng 1995 Ất Hợi tốt nhất nên tránh sử dụng màu vàng nâu thuộc thổ vì mệnh cung bị hành thổ khắc làm thủy suy yếu
Nên tránh đeo những loại đá màu vàng nâu thuộc hành Thổ như : đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng hay hổ phách ..

Sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Nam 1995 Ất Hợi

Trong làm ăn nam 1995 Ất Hợi sẽ hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Những tuổi hợp để kết hôn : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì mọi góc nhìn trong đời sống đều tốt đẹp và đường tài lộc, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng .
Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân là những tuổi kỵ .

Nữ 1995 Ất Hợi

Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi là những tuổi hợp trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại .
Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất là những tuổi hợp để kết hôn .
Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân là những tuổi kỵ .

Một số vòng phù hợp với tuổi – Vòng phong thủy tuổi Ất Hợi 1995

Vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím được xem như thể một loại đá quý và hiếm được săn lùng rất nhiều từ thời rất lâu rồi bởi vẻ đẹp tự nhiên và những công dụng của nó. Loại đá này được người Trung Hoa xưa tôn vinh bởi nguồn năng lượng tiềm ẩn của nó và đem lại rất nhiều như mong muốn .

Xem thêm những mẫu trang sức phong thủy thạch anh tím tại đây

Vòng tay đá thạch anh dâu tây hồng

Loại đá này có tính năng vô cùng lớn so với sức khỏe thể chất của chủ sở hữu bởi chúng tích tụ nguồn nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi những mệt nhọc, sự stress và lo âu. Từ đó luôn tạo được một tâm trạng vui tươi và tự do nhất cho người sử dụng .

Xem thêm những mẫu trang sức phong thủy thạch anh hồng tại đây

Vòng đá lông công

Đá lông công là loại đá triển khai những ý tưởng sáng tạo, kích thích hoạt động giải trí thể thực so với luân xa ở vùng tim. Loại đá này có sức mạnh mang lại sự chung thủy cho tình yêu và lòng trung thành với chủ cho tình bạn

Xem thêm những mẫu trang sức phong thủy đá lông công tại đây.

Vòng đá mắt hổ tự nhiên

Đây được xem là một viên đá hộ thân tuyệt vời bởi trong thạch trị liệu học thì chúng mang lại xúc cảm vững vàng, tâm ý không thay đổi cho con người .
Trong nền văn hóa truyền thống Ấn Độ thì đá mắt hổ đỏ còn có ý nghĩa là “ sự bảo vệ ” nên người dân ở đây thường mang theo trong những chuyến công tác làm việc hay du lịch để cầu bình an .

Xem thêm những mẫu trang sức phong đá mắt hổ tự nhiên tại đây.

Xem thêm trang sức phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 tại đây.

Từ khóa: Phong thủy cho người sinh năm 1995 Ất Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *