1662994338 Nguoi menh Moc nuoi ca gi de chieu tai don

Người mệnh Mộc nuôi cá gì để chiêu tài đón lộc

 • Nuôi cá cảnh có ý nghĩa gì?
 • Người mệnh Mộc nuôi cá gì?
 • Cá Betta
 • Cá cánh buồm
 • Cá Hắc Molly
 • Cá rồng
 • Cá đuôi gai xanh
 • Màu cá hợp mệnh Mộc
 • Số lượng cá nuôi hợp mệnh Mộc
 • Hướng đặt bể cá hợp mệnh Mộc
 • Hình dáng bể cá hợp mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh Mộc và đang muốn thay đổi không gian sống bằng một  bể cá nuôi trong nhà thì hãy tham khảo bài viết sau. Ngày Âm Lịch sẽ chia sẻ đến các bạn người mệnh Mộc nuôi cá gì thì hợp nhất. Tin chắc sự xuất hiện của hồ cá cảnh trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nuôi cá cảnh có ý nghĩa gì?

người mệnh mộc nuôi cá gì để chiêu tài đón lộc

Nuôi cá cảnh đơn giản chỉ để ngắm cảnh hoặc giải trí nhằm mục đích giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Việc nhìn cá bơi lội trong bể nước luôn đem lại cảm giác bình yên và thoái mái một cách thật đặc biệt.

Trên thực tế, nuôi cá cảnh không phân biệt giàu nghèo gì cả. Với người giàu loại nuôi giống cá hiếm, đặc biệt. Với người bình thường thì nuôi cá vài ngàn đến vài chục ngàn. Và mục tiêu chung của người nuôi cá cảnh để chỉ ngắm và cải vận.

Với người mê phong thủy, nuôi cá cảnh là một giải pháp hiệu quả để cải vận số. Khi sở hữu một bể cá cảnh hợp mệnh, hợp phong thủy. Tin chắc mọi thứ diễn ra với bạn sẽ thuận thành, suôn sẻ như ý. Điều rõ ràng và dễ thấy nhất là không gian sống trở nên mát mẻ và trong lành khác hẳn người trước.

Người mệnh Mộc nuôi cá gì?

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà việc lựa chọn giống loại cá cảnh nhau có sự khác biệt. Với người giàu có điều kiện thì chơi cá cảnh lên đến hàng chục hàng trăm triệu đồng trên 1 con. Ngược lại người có thu nhập thấp cũng nuôi cá cảnh nhưng giá trị cá cảnh chỉ từ vài ngàn cho đến vài chục vài trăm ngàn.

Điều quan trọng nhất là giống cá có hợp với cung mệnh của người nuôi hay không mà thôi. Và sau đây là một số  loài cá cảnh hợp với mệnh Mộc. Những ai mang mệnh Mộc và đang có ý định tạo điểm riêng trong ngôi nhà bằng một bể cá thì hãy xem qua.

người mệnh mộc nuôi cá gì để chiêu tài đón lộc

Cá Betta

Một loài cá rất thích hợp với người mệnh Mộc. Với tông màu xanh và màu đen phối hợp với nhau đã tạo nên một màu sắc tổng thể vô cùng đẹp mắt. Bản tính của loài cá này rất hiếu chiến. Chỉ cần người nuôi cho thêm giống cá khác vào là cá Betta đá nhau đến sống chết. Bởi thế khi nuôi giống cá Betta, bạn chỉ nuôi một loài cá này thôi nhé.

Cá cánh buồm

Loài cá này tuy sở hữu rất nhiều màu sắc nhưng màu xanh lá cây vẫn là màu chủ đạo. Điểm nổi bật của giống cá này chính là bản tính hiền lành, chung sống hòa nhập với các giống cá khác. Đặc biệt hơn là dễ sinh sản, mức độ sinh sản rất tốt.

Cá Hắc Molly

Giống cá sở hữu một màu đen huyền bí. Nhiều người bảo rằng màu đen là màu xui xẻo, thế nhưng màu đen lại là màu may mắn dành cho người mệnh Mộc. Điểm nổi bật của giống cá Hắc Molly chính là dễ nuôi, chúng ăn rất tạp. Hơn thế là loài cá này có tuổi thọ rất cao.

Cá rồng

Cá rồng cũng là một trong những loài cá hợp với người mệnh Mộc. Một phần là do giống cá này sở hữu màu đen và màu xanh ngọc rất hợp với mệnh Mộc. Song đó là cái tên đại diện cho may mắn và trường thọ.

Cá đuôi gai xanh

Đây là một giống cá có màu sắc rất nổi bật. Với sự kết hợp của màu xanh, màu đen và màu vàng đã tạo nên một màu sắc tổng thể khá cuốn hút và hấp dẫn. Thức ăn của loài cá này khá phổ biến, chủ yếu là tảo và rong rêu.

Màu cá hợp mệnh Mộc

Mỗi cung mệnh sẽ ứng với một số màu sắc nhất định. Bất luận trong hoàn cảnh nào, chỉ cần dùng sai màu sắc, tin chắc cuộc sống của bạn trở nên xáo trộn và gặp nhiều xui xẻo mà chẳng biết nguyên nhân vì sao.

Cụ thể người mệnh Mộc chỉ tương hợp, hòa hợp với màu đen, màu xanh nước biển hoặc màu xanh lục. Mặc khác người mệnh Mộc xung khắc, đại kỵ với màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu đất. Bởi thế khi chọn giống cá cảnh để nuôi trong nhà, người mệnh Mộc nên lưu ý đến màu sắc của con cá nuôi nhé.

Số lượng cá nuôi hợp mệnh Mộc

người mệnh mộc nuôi cá gì để chiêu tài đón lộc

Số 3 và 4 là con số may mắn, phù hợp với người mệnh Mộc. Bởi thế khi người  mệnh Mộc nuôi cá cảnh hãy chú ý số lượng cá nuôi trong bể. Điều này ảnh hưởng phần nào đến vận khí may mắn vào nhà. Chẳng may chọn nhầm con số tương khắc với mệnh Mộc, tin chắc điều không tốt lành sẽ đến.

Cụ thể nhất là chuyện tình cảm trong gia đình. Kể từ khi xuất hiện bể cá, tình cảm các thành viên trong nhà trở nên xáo trộn. Buồn vui bất chợt, tình cảm vợ chồng ngày càng mờ nhạt theo năm tháng.

Hướng đặt bể cá hợp mệnh Mộc

Theo cung phi bát trạch của người thuộc mệnh Mộc thì hướng Bắc, Đông và Đông Nam thích hợp để bạn đặt bể cá. Khi bể cá đặt theo hướng này, vận khí may mắn luôn phủ kín gia chủ. Giúp cả nhà lúc nào cũng vui vẻ và hòa đồng với nhau. Tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ, sức khỏe một ngày tốt hơn.

Hình dáng bể cá hợp mệnh Mộc

Bên cạnh hướng đặt bể cá nuôi cảnh, người mệnh Mộc nên chú ý đến hình dáng của bể nuôi. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến vận hạn may rủi trong cuộc sống. Chỉ cần chọn sai mẫu, hình dáng bể cá tin chắc điều không tốt xảy ra ngay lập tức.

Cụ thể người mệnh Mộc nên chọn hình dáng bể cá như hình chữ nhật, hoặc hình vuông. Song đó, dựa theo không gian đặt bể cá mà chọn kích thước bể nuôi lớn hay nhỏ.

Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập điều mới lạ khi biết rõ người mệnh Mộc nuôi cá gì? Chỉ cần tậu một bể cá kiểng hợp mệnh, tin chắc mọi thứ đến với bạn điều tốt đẹp như ý. Nuôi cá cảnh không những giúp bạn giải trí, giảm bớt phần nào áp lực trong cuộc sống. Nó còn mang lại tài vận may mắn, song giúp bạn xua tan vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Từ khóa: Người mệnh Mộc nuôi cá gì để chiêu tài đón lộc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *