Xem ngay 8 thang 2 nam 2007 tot hay

Xem ngày 8 tháng 2 năm 2007 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

Phạm phải ngày : Thụ tử : Ngày này trăm sự đều kỵ không nên triển khai bất kỳ việc gì .- Tức Chi sinh Can ( Kim sinh Thủy ), ngày này là ngày cát ( nghĩa nhật ). – Nạp Âm : Ngày Kiếm phong Kim kỵ những tuổi : Đinh Mão và Tân Mão. – Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ những tuổi : Kỷ Hợi vì Kim khắc mà được lợi. – Ngày Dậu lục hợp với Thìn, tam hợp với Sửu và Tỵ thành Kim cục ( Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần )- Quý : “ Bất từ tụng lí nhược địch cường ” – Không nên triển khai những việc tương quan đến kiện tụng, ta lý yếu địch lý mạnh. Vì vậy, ngày này không tốt để ký kết hợp đồng >> > Xem ngày tốt ký hợp đồng

tức ngày Hung. Ngày này mọi việc khó thành, dễ bị trễ nải hay gặp chuyện dây dưa nên rất khó hoàn thành. Hơn nữa, dễ gặp những chuyện thị phi hay khẩu thiệt. Về việc hành chính, luật pháp, giấy tờ, ký kết hợp đồng, dâng nộp đơn từ không nên vội vã.

– Sao Bích thủy Du tại Mùi, Hợi, Mão trăm việc đều kỵ, thứ nhất là trong Mùa Đông. Riêng ngày Hợi là Sao Bích Đăng Viên nhưng phạm phải Phục Đoạn Sát ( nên kiêng cữ như trên ) .Nên làm : Khởi công tạo tác mọi việc việc chi cũng tốt. Tốt nhất là việc khai trương mở bán, xuất hành, chôn cất, xây đắp nhà, trổ cửa, dựng cửa, cưới gả, những vụ thuỷ lợi, tháo nước, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, làm nhiều việc thiện ắt Thiện quả sẽ tới mau hơn .Xuất hành đường thủy. Vì vậy, quý bạn nên chọn một ngày khác gần nhất để xuất hành trăm sự đều tốt >> > Xem ngày tốt xuất hành hoặc >> > xem ngày tốt cưới hỏiCâu Trận Hắc Đạo : Kỵ việc mai táng Thiên Ngục : Xấu cho mọi việc Thiên Hoả : Xấu cho việc lợp nhà Thụ tử : Xấu cho mọi việc, ngoại trừ săn bắn tốt Cô thần : Xấu nhất với việc giá thú Lỗ ban sát : Kiêng kỵ khởi tạo

Thiên hỷ (trực thành): Tốt cho mọi việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi Nguyệt n: Tốt cho mọi việc Tam Hợp: Tốt cho mọi việc Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương Sao Thiên Quý: tốt mọi việc

Xuất hành nhằm mục đích ngày tốt sẽ càng được nhiều suôn sẻ và thuận tiện Xem ngày tốt xuất hành trong tháng 2 năm 2007

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý)

Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu)

Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần)

Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão)

Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn)

Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị)

Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ khóa: Xem ngày 8 tháng 2 năm 2007 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *