1664828025 Mua xe ngay nao mau gi tuoi 1959

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Những người sinh năm 1959 có năm sinh âm lịch là Kỷ Hợi, và mệnh mộc. Theo như những nhà tử vi & phong thủy thì thiên can và địa chi là chính, nên rất tai hại khi xung khắc. Do đó mà mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959 chiếm vai trò khá quan trọng mà những người Kỷ Hợi cần đặc biệt quan trọng quan tâm đến .

mua-xe-tuoi-1959-1-1649301302.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959 để hợp tử vi & phong thủy

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp với xe màu gì?

Một màu xe tương hợp sẽ giúp cho bản mệnh của Kỷ Hợi có được thuận buồm xuôi gió hơn. Bạn vẫn đang còn phân vân chưa biết nên chọn sắc tố nào hợp tử vi & phong thủy ? Những sắc tố tương hợp tương hỗ với bản mệnh mà Kỷ Hợi nên chọn khi mua xe gồm có :

Xem thêm:

  • Màu xanh lục: Trong phong thủy thì đó chính là màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Kỷ Hợi. Nếu như tuổi 1959 chọn chiếc xe có những màu sắc này không bị lạc đường. Công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.
  • Màu xanh nước, đen: Đó chính là các màu sắc tượng trưng cho mệnh thủy.Trong quy luật ngũ hành thì thủy sinh mộc mà Kỷ Hợi lại thuộc mệnh mộc. Điều này có nghĩa rằng chiếc xe nâng đỡ bổn mạng nên ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 kỵ với xe màu gì?

Ngoài những sắc tố mang ý nghĩa tương hợp thì Kỷ Hợi cũng có sắc tố kiêng kỵ. Để có nhiều thuận tiện hơn trong việc làm, ít gặp tai nạn đáng tiếc hơn khi đi lại tuổi 1959 nên tránh những màu sau :

  • Hồng, đỏ, tím: Đó chính là các màu sắc được tượng trưng cho hành hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì hỏa sinh thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó khi chọn xe có những màu sắc này sẽ khiến cho bạn dễ bị tai nạn, sức khỏe yếu. Đôi khi công việc làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều bế tắc.
  • Nâu đất, vàng: Đây chính là những màu sắc tượng trưng cho mệnh thổ. Mà trong quy luật ngũ hành thì mộc khắc thổ. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe khắc với bản mệnh. Do đó mà Kỷ Hợi lựa chọn xe có màu này thường bị hỏng, bị tai nạn.

Trắng xám, ghi đó là những sắc tố tượng trưng cho mệnh kim. Theo quy luật ngũ hành thì kim khắc mộc nên chọn xe có những màu này dễ bị tai nạn đáng tiếc gây hao tốn tài lộc sức khỏe thể chất .

mua-xe-tuoi-1959-2-1649301302.jpg

Kỷ Hợi nên chọn những màu tương hợp, tương hỗ để có nhiều thuận tiện

Tuổi Kỷ Hợi mua xe ngày nào tốt nhất ?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong tử vi & phong thủy. Nếu như bạn tuổi Kỷ Hợi mà chưa biết nên chọn ngày nào mua xe tốt thì hãy chú ý quan tâm đến những tiêu chuẩn sau :

  • Kỷ Hợi chọn ngày mua xe nên chọn ngày tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Tức là những ngày thuộc hành thủy (tương sinh) hoặc ngày hành mộc (tương hỗ).

  • Tuổi 1959 khi chọn ngày mua xe cần tránh xa ngày tuổi Hợi. Bởi đó chính là những ngày xung với chính tuổi của bạn .
  • Tuổi 1959 khi chọn ngày mua xe cần tránh những ngày xung với thái tuế. Tức khi mua xe tuổi 1959 cần tránh xa những ngày hợi.

Khi chọn ngày mua xe Kỷ Hợi cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến những tiêu chuẩn quan trọng như trên. Chắc chắn bạn sẽ có lời giải đáp cho vướng mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959 .

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Kỷ Hợi chọn màu xe hợp mệnh, hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến cho bản thân tài lộc, như mong muốn. Do đó mà tuổi 1959 khi có dự tính mua xe nên quan tâm đến sắc tố để bảo vệ tài lộc, suôn sẻ cho bản thân. Khi chọn màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Không chỉ có vậy mà khi sử dụng xe cũng bền hơn, ít bị hỏng vặt hơn .

Ngoài ra thì bạn cũng nên chú ý tránh xa những màu sắc tương khắc với bản mệnh. Bởi các màu sắc tương khắc sẽ khiến cho tâm trí của bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí còn khiến cho tinh thần mất tập trung, bực bội, thường xuyên nóng giận…

Đối với những người làm ăn kinh doanh thương mại khi chọn được ngày tốt mua xe, sắc tố xe tương hợp sẽ giúp cho việc làm kinh doanh thương mại được thuận tiện hơn, tài lộc hơn. Con đường sự nghiệp sự nghiệp cũng được tăng trưởng với nhiều thành công xuất sắc hơn .

mua-xe-tuoi-1959-3-1649301302.jpg

Chọn ngày đẹp mua xe tuổi Kỷ Hợi sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi

Khi chọn xe hợp ngày hợp màu còn giúp cho tuổi Kỷ Hợi 1959 có sự bình an trên nẻo đường. Khi đi đường thì tránh được những rủi ro, không bị hỏng hóc, tránh hao tốn tiền bạc. Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959 đã được thông tin của bài viết giải đáp. MeeyLand mong rằng đó sẽ là những gì hữu ích để Kỷ Hợi không còn khó khăn trong việc chọn ngày đẹp, màu tương hợp khi mua xe.

Từ khóa: Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1959

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *