Xem ngay 27 thang 11 nam 2016 tot hay

Xem ngày 27 tháng 11 năm 2016 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

– Tức Chi khắc Can ( Thổ khắc Thủy ), là ngày hung ( phạt nhật ). – Nạp Âm : Ngày Tang chá Mộc kỵ những tuổi : Đinh Mùi và Tân Mùi – Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ những tuổi : Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc. – Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục ( Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh những tuổi Dần, Ngọ, Tuất )- Sửu : “ Bất quan đới chủ bất hoàn hương ” – Không nên triển khai những việc đi nhận quan để tránh việc gia chủ sẽ không hồi hương. Vì vậy, nếu quý bạn có dự tính chuyển công tác làm việc hay nhận chức thì không nên thực thi trong này này >> > Xem ngày tốt nhận chức- Quý : “ Bất từ tụng lí nhược địch cường ” – Không nên thực thi những việc tương quan đến kiện tụng, ta lý yếu địch lý mạnh. Vì vậy, ngày này không tốt để ký kết hợp đồng >> > Xem ngày tốt ký hợp đồng

– Sao Mão nhật Kê tại Mùi thì mất chí khí. Tại Ất Mão hay Đinh Mão rất tốt. Ngày Mão Đăng Viên nên cưới gã tốt, ngày Quý Mão nếu tạo tác thì mất tiền của.

Kiêng cữ : Chôn Cất thì ĐẠI KỴ. Cưới gã, khai ngòi phóng thủy, mở bán khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường, trổ cửa dựng cửa kỵ. Các việc khác đều không hay. Vì vậy, ngày này tuyệt đối không thực thi chôn cất người chết Xem ngày tốt an táng trong tháng 11 năm 2016Lên quan lĩnh chức, uống thuốc, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ. Vì vậy, quý bạn nên chọn một ngày khác để triển khai những việc trên >> > Xem ngày đại minh cát nhậtThổ ôn ( thiên cẩu ) : Kỵ việc kiến thiết xây dựng, xấu về tế tự ( cúng bái ), đào ao, đào giếng Thiên tặc : Xấu nhất là khởi tạo như : nhập trạch, động thổ, mở bán khai trương Nguyệt Yếm đại hoạ : Xấu cho việc xuất hành, cưới hỏi giá thú Câu Trận : Kỵ mai táng Cửu không : Kỵ việc x

Thiên phú (trực mãn): Tốt cho mọi việc, nhất là khai trương, việc xây dựng nhà cửa và an táng. Thiên Quý: Tốt cho mọi việc Thiên thành : Tốt cho mọi việc Lộc khố: Tốt cho việc khai trương, kinh doanh, cầu tài, giao dịch Ngọc đường Hoàng Đạo:Tốt cho mọiSao Thiên Quý: tốt mọi việc

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý)

Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu)

Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần)

Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão)

Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn)

Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị)

Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ khóa: Xem ngày 27 tháng 11 năm 2016 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *