1664841142 Tinh duyen At Suu va At Hoi Nam 1985 nu

Tình duyên Ất Sửu và Ất Hợi: Nam 1985 nữ 1995 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1995 ( Ất Hợi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Ất Hợi

Ất Sửu (nam mạng): 

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền chắc, dẻo dai … để vượt qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng danh trong xã hộì .

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

 • Xem thêm:  Tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng

Ất Hợi (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Ắt Hợi là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Quý Cô ở thực trạng nào cũng cố gắng nỗ lực Vươn lên, không cậy nhờ họ hàng thân tộc và luôn giữ đúng tư cách, không để người tận dụng, lấn áp nhưng lại sằn lòng trợ giúp kẻ khó nghèo, cơ cực. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn vất vả thời Tiền vận. Nếu lập mái ấm gia đình sớm dễ bị trục trặc, nếu không dang dỡ thì cũng khó được niềm hạnh phúc, ấm êm .
Vào Trung vận, tiền tài có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa định cư nên khó lạc nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên, đời sống mới yên định, sự nghiệp vững chắc, tăng trường theo tuổi đời. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cháu nên danh .

 • Xem thêm: 

  Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng         

Chồng 1985 vợ 1995 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Ất Sửu và nữ Ất Hợi thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Ất Sửu và Ất Hợi có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19851995
MệnhHải trung KimSơn đầu Hỏa
CungCànKhảm
Niên mệnh năm sinhKimThủy

Sơ lược nam 1985 và nữ 1995

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Lục sát (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1995 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1995

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1995

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Ất

➜ Hai người đều có cùng thiên can Ất, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1995

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Ất Hợi: có chi năm Sửu và Hợi tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1995

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Khảm

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Khảm Thủy Gặp phải Lục sátrất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1995

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

➜ Thủy Kim chồng vợ ngồi nhà cao, tiền tài tích tụ như biển rộng, trai gái đều sinh đoan chính chính, mỗi mỗi thông minh học văn chương.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1995

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Hợi làm ăn rất vất vả, công danh chẳng toại. Nửa chừng người vợ sẽ chết trước.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1995

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1995 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1995 => Xấu

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một giải pháp để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Vì thế bạn cũng đừng lo ngại quá, chính do có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chi cần hai bạn cùng đồng lòng vượt qua thì nhất định sẽ được niềm hạnh phúc .

Xem bói tình duyên 1985 và 1995 / Đọc Tài Liệu
 

Từ khóa: Tình duyên Ất Sửu và Ất Hợi: Nam 1985 nữ 1995 có hợp nhau

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *