1664845104 Sinh nam 1959 hop huong nao Phong thuy hoa giai

Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Phong thủy hóa giải tam tai

Từ xưa tới nay, ông bà ta luôn quan niệm “an cư thì mới lạc nghiệp”. Bởi thế, trong cuộc đời của mỗi người đều có 3 việc trọng đại là làm nhà, lấy vợ, tậu trâu. Làm nhà theo hướng hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và sự nghiệp vững chắc. Vậy sinh năm 1959 hợp hướng nào khi xây nhà?

tin tức gia chủ sinh năm 1959

 • Năm sinh dương lịch : 1959
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi (tức con lợn)

 • Quẻ mệnh : mệnh Thổ ( Khôn ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Bình địa mộc ( tức cây gỗ ở đồng bằng )
 • Màu sắc hợp với nữ mạng : Xám, trắng, đen, xanh
 • Màu sắc hợp nam mạng : Hồng, đỏ, tím, vàng, nâu .

sinh-nam-1959-hop-huong-nao

Mệnh gia chủ sinh năm 1959
Tham khảo bài viết :

Nam tuổi 1959 hợp hướng nào khi xây nhà ?

sinh-nam-1959-hop-huong-nao-khi-xay-nha

Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào ?
Để xem xét nam tuổi 1959 hợp hướng nào thì những bạn cần phải xem xét những yếu tố về năm sinh, ngũ hành và quẻ mệnh. Dưới đây là hướng xấu và hướng tốt khi xây nhà cho tuổi Kỷ Hợi nam mạng :

Hướng Xấu

Hướng Tốt

ĐôngHọa hạiĐông BắcSinh khí
Đông NamNgũ quỷTâyThiên y
NamLục sátTây NamPhục vị
BắcTuyệt mệnhTây BắcDiên niên

Hướng cửa chính

Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì hướng cửa chính cũng phải hợp với mệnh của chủ nhà thì gia chủ mới có vượng khí tốt và dồi dào tài lộc. Nếu cửa chính quay về hướng chính Bắc thì sẽ không hợp với tuổi của chủ nhà. Khi đó, những bạn hoàn toàn có thể khắc phục theo cách sau :

 • Cách 1 : Nếu biến hóa được thì đổi khác cửa theo hướng Đông Bắc ( sinh khí ) hoặc Tây Bắc ( Diên niên )
 • Cách 2 : Nếu không hề biến hóa được cửa thì những bạn nên sử dụng thảm trải trước cửa có màu tương ứng với mệnh của gia chủ để hóa giải sát khí. Nhà quay về hướng Bắc thì sẽ có sát khí của Thủy, nên những bạn hoàn toàn có thể trải thảm màu nâu, hoặc màu vàng .

Phòng nhà bếp

Cửa phòng nhà bếp tuyệt đối không được đặt thẳng hàng với cửa chính. Thậm chí, nếu nó ở vị trí thẳng với cửa phòng ngủ cũng không được. Bởi nó dễ dẫn tới tai ương, bệnh tật, rủi ro đáng tiếc cho người trong phòng đó .
Đối với phái mạnh tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào khi đặt nhà bếp thì gia chủ cần phải đặt chúng ở hướng Đông ( họa hại ), Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Nam ( lục sát ), Đông Nam ( ngũ quỷ ) và nhìn về hướng Đông Bắc ( sinh khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục vị ) .
Ngoài ra, nên tránh đặt nhà bếp gần khu vực vòi nước, chậu rửa hoặc tủ lạnh. Đồng thời, tránh đặt với những bức tường thuộc hướng chính Tây .

Phòng ngủ

 • Phòng ngủ và giường ngủ của gia chủ nên được ưu tiên đặt ở hướng tốt như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 • Người tuổi Kỵ Hợi có mệnh mộc và thủy thì sinh mộc. Do đó, hướng giường nên quay về hướng chính Bắc ( hướng thuộc Thủy ) .
 • Màu sơn trong phòng : hoàn toàn có thể dùng màu đen hoặc xanh dương – đại diện thay mặt cho hành Thủy .

||Tham khảo thêm: Hình xăm phong thủy mệnh Thủy nam, nữ HOT nhất 2021

Tuổi kỷ hợi nữ hợp hướng nào ?

nu-ky-hoi-hop-huong-nao-xay-nha

Nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào xây nhà ?
Việc chọn hướng nhà tốt sẽ giúp những gia chủ nhận được nhiều tài lộc, suôn sẻ và tránh được vận hạn xảy ra trong đời sống. Ngược lại, khi xây nhà vào hướng xấu sẽ đem đến vận rủi. Dưới đây là hướng nhà tuổi Kỷ Hợi nữ :

Hướng Xấu Hướng Tốt
Đông Bắc Ngũ quỷ Đông Nam Sinh khí
Tây Họa hại Nam Diên niên
Tây Bắc Lục sát Đông Thiên y
Tây Nam Tuyệt mệnh Bắc Phục vị

Đối với cửa chính

Như đã nói ở trên, hướng của cửa chính cần phải sắp xếp hợp với mệnh của gia chủ. Đối với trường hợp nữ tuổi Kỷ Hợi thì nên sắp xếp cửa chính hướng Bắc ( hướng phục vị ) .

Phòng nhà bếp

Chủ nhà là nữ sinh năm Kỷ Hợi thì nên đặt nhà bếp tại 1 trong những hướng sau Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ), Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ), chính Tây ( Hoạ Hại ), Tây Bắc ( Lục Sát ) và nhìn về hướng tốt chính Đông ( Thiên Y ), Bắc ( Phục vụ ), Nam ( Diên Niên ) và Đông Nam ( Sinh Khí ) .
Vị trí cửa nhà bếp cũng phải tránh đặt đối lập với cửa phòng ngủ hoặc thẳng hàng với cửa chính. Ngoài ra, cửa nhà bếp cũng cần nhỏ hơn cửa chính ra vào của ngôi nhà để giữ lại vượng khí trong nhà .
Khu vực chậu rửa, xả nước cũng đặt tại những hướng xấu tựa như như hướng nhà bếp. Nhưng khi đặt thì nên đặt cách xa nhà bếp khoảng chừng 60 cm để tránh Hỏa Thủy xung khắc

Phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ nên ưu tiên đặt ở hướng tốt như chính Đông, chính Bắc, chính Nam và Đông Nam. Và gia chủ thuộc mệnh Mộc, cho nên vì thế cũng nên đặt giường quay về hướng Bắc .
Rèm cửa và màu sơn trong phòng cũng tựa như như nam mệnh. Còn tủ quần áo thì nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn vận xấu, vui xẻo như hướng Đông Bắc, chính Tây, Tây Bắc và Tây Nam .

Điều cấm kỵ khi xây nhà cho người sinh năm 1959

Theo ý niệm trong tử vi & phong thủy, gia chủ cần xem xét thời gian tương thích nhất với tuổi của mình trước khi xây nhà. Lưu ý, tuyệt đối không được xây nhà vào những năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, …

 • Tuổi Tam Tai, Hoang Ốc : Nếu xây nhà vào những năm này hoàn toàn có thể gặp phải gặp phải trắc trở trong quy trình xây đắp. Do đó, nếu không quá vội thì gia chủ nên chờ qua khỏi những năm năm tuổi rồi hãy thực thi xây nhà .
 • Tuổi Kim Lâu : những năm này đặc biệt quan trọng cấm kỵ trong việc mở bán khai trương hay kiến thiết nhà .

Trường hợp bất đắc dĩ cần phải xây nhà thì gia chủ có thể mượn người hợp tuổi để thay mặt động thổ.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề sinh năm 1959 hợp hướng nào. Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn có được những thông tin hữu ích khi xây dựng và bố trí nội thất trong nhà nhé! Và cũng đừng quên truy cập website kienthuctonghop.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!

Bài viết tương quan khác :

Từ khóa: Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Phong thủy hóa giải tam tai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *