Tuoi Thin hop voi mau gi httpsTokyometrovn

Tuổi Thìn hợp với màu gì | https://Tokyometro.vn

Tuổi Thìn hợp với màu gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là các gia chủ tuổi Thìn nhằm chọn được màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy thu hút tài vận, hạnh phúc đến với chính gia chủ đó.

Theo quan niệm phong thủy thì việc chọn màu sắc phụ kiện, quần áo, trang sức, màu sơn nhà, màu sơn xe,… có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi vì màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

Bạn là người tuổi Thìn? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy của Tokyometro.vn tìm hiểu về những màu sắc tốt nhất, phù hợp nhất với tuổi của bạn ngay sau đây nhé.

chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-thin-dep

Thông tin về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những gia chủ sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn gồm có những căn :

  • Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012
  • Giáp Thìn: sinh năm 1964
  • Bính Thìn: sinh năm 1976
  • Mậu Thìn: sinh năm 1988
  • Canh Thìn: sinh năm 1940, 2000

Tuổi Thìn hợp với màu gì?

Do có nhiều loại tuổi Thìn khác khau, mỗi tuổi Thìn lại có ngũ hành, cung mệnh khác nhau. Chính vì thế mà việc chọn sắc tố hợp tuổi sẽ không giống nhau so với từng loại tuổi Thìn. Chi tiết như sau :

1. Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì?

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào những năm 1952, 2012, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường Lưu Thuỷ (Dòng chảy lớn). Chọn màu hợp tuổi Nhâm Thìn như sau:

Do Kim sinh Thủy nên gia chủ Nhâm Thìn có thể kết hợp màu đen với các màu tương sinh với mình như màu trắng ánh kim, màu kem sữa, màu trắng ánh vàng hoặc màu phấn trắng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ Nhâm Thìn có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, làm điều gì cũng đều thuận lợi.

Người tuổi Nhâm Thìn nên tránh xa những màu kìm hãm với mình như những màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng vì Hỏa khắc Thủy sẽ mang lại xấu đi .

2. Tuổi Giáp Thìn hợp với màu gì?

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu). Do đó, chọn màu hợp tuổi Giáp Thìn như sau:

Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ Giáp Thìn có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bản mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội,..) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,..) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho tuổi Giáp Thìn gặp nhiều thuận lợi, công danh và sự nghiệp suôn sẻ, gia đình yên vui hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh sử dụng những màu xanh dương, đen, xah coban, xanh lam, … thuộc Thủy ( do Thủy khắc Hỏa ) .

3. Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì?

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Chọn màu hợp tuổi Bính Thìn như sau:

Gia chủ tuổi Bính Thìn hoàn toàn có thể sử dụng những như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà, .. cho những phụ kiện, quần áo, sơn nhà, sơn xe, … vì những màu này là màu tương sinh ( do Hỏa sinh Thổ ) sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được suôn sẻ, vượng khí. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên tích hợp một số ít gam màu bản mệnh như vàng, nâu để làm màu điểm nhấn sẽ rất tốt .

Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc với mình như màu xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối,… (do Mộc khắc Thổ) sẽ không tốt.

4. Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc (Thân cây gỗ lớn trong rừng).

Do Thủy sinh Mộc. Để có được phong thuỷ tốt, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh là các màu đen, xanh dương, xanh lam, xanh coban,… làm màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bản mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu,…) làm điểm nhấn là tốt nhất.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên tránh xa các gam màu trắng, ánh kim (thuộc Kim) do Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

5. Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, người Canh Thìn có mệnh Kim, thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Theo phong thủy ngũ hành, Do Thổ sinh Kim nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ Canh Thìn là gam màu tương sinh (nâu đất, vàng hoàng thổ, vàng kem, vàng lông gà con,..) làm gam chủ đạo. Kết hợp thêm các màu bản mệnh (trắng, ánh kim) để làm điểm nhấn sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp đều tốt, gia đình hạnh phúc.

Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Canh Thìn tuyệt đối nên tránh những gam màu thuộc Hỏa ( đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, … ) sẽ khiến cho tuổi Canh Thìn gặp nhiều lận đận trong đời sống .
>> > Tham khảo cụ thể cách chọn màu hợp tuổi cho những tuổi Thìn chi tiết cụ thể :
Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì .
Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì ?
Tuổi giáp Thìn hợp với màu gì ?

Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì ?

Quý khách cần được tư vấn thêm về chọn màu phong thủy, phối màu sơn hay kỹ thuật sơn nhà. Hãy liên hệ với Tokyometro.vn để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

Từ khóa: Tuổi Thìn hợp với màu gì | https://Tokyometro.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *