1664783745 Tuoi Hoi nam 2017 can than khong kip tro tay

Tuổi Hợi năm 2017 cẩn thận “không kịp trở tay”

Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu của tuổi Hợi sẽ phải đương đầu với thực trạng bị động. Có rất nhiều việc xảy ra đầy giật mình mà bản thân bạn khó lường trước, không kịp sẵn sàng chuẩn bị nên không kịp trở tay .
Đối với những bạn đang yêu, chuyện tình cảm thật sự không được sáng sủa như mong đợi. Sự mê hồn, nồng nàn, đắm đuối thuở bắt đầu có vẻ như dần phai nhạt theo năm tháng .
Bạn dễ có tư tưởng tìm cách tránh né đối phương, cố gắng nỗ lực hạn chế đương đầu hay san sẻ mọi điều với người ấy khiến tình cảm của hai người ngày càng nhạt nhòa .

Thậm chí hai người thường xuyên nghi ngờ lẫn nhau, lại thêm thường xuyên phải ở hai nơi xa cách nên tình cảm càng khó tiến triển, gắn kết.

Những bạn đơn thân cũng khó khăn vất vả hơn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Cần phải dữ thế chủ động làm quen, tìm kiếm thời cơ, bỏ lỡ mặc cảm và tự ti về bản thân may ra mới có được thời cơ tốt trong chuyện tình cảm .

Tuoi Hoi nam 2017 can than khong kip tro tay

Ảnh minh họa
Vận thế 12 tháng trong năm 2017 cho người tuổi Hợi

Tháng 1: Tình cảm dễ có nguy cơ rạn nứt vì hai người thường xuyên cãi vã, bất hòa, cố gắng nhường nhịn nhau, đừng gây thêm áp lực cho đối phương.

Tháng 2: Cơ hội làm quen và kết giao với bạn khác giới mới rất nhiều, mang đến cho các bạn đơn thân nhiều cơ hội. Những ai đang yêu cũng có thể bàn tính chuyện kết hôn. Những ai đã có gia đình cần thận trọng trong các mối quan hệ để tránh có hiểu nhầm mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tháng 3: Cần dành nhiều thời gian và sự quan tâm đến người mình yêu và các thành viên trong gia đình.

Tháng 4: Hai người đều có những áp lực riêng nên không giữ được bình tĩnh dẫn đến thường xuyên cãi vã, chiến tranh lạnh, cố gắng duy trì sự tỉnh táo của lý trí đừng để cảm xúc lấn át mà một phút sai lầm hối hận không kịp.

Tháng 5: Vận thế không tốt, tiểu nhân quấy rối, cần thận trọng trong mọi việc.

Tháng 6: Có cơ hội giúp tình cảm bước sang một trang mới đầy hi vọng.

Tháng 7: Vạn sự tùy duyên không nên khiên cưỡng bản thân.

Tháng 8: Nước trong không có cá, người xét nét quá không có bạn. Đừng quá khắt khe với đối phương để tránh tổn thương lòng tự trọng của họ.

Tháng 9: Do tâm trạng không thoải mái nên tình cảm cũng bị ảnh hưởng,

Tháng 10: Chính vì lỗi của bạn mà thường xuyên có xô xát với đối phương  khiến mối quan hệ giữa hai người vô cùng căng thẳng, tình cảm dễ đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Tháng 11: Tâm trạng và cảm xúc của bạn vô cùng bất ổn, làm ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của đối phương và tình cảm của hai người.

Tháng 12: Có cơ hội tuyệt vời xuất hiện, nhớ đừng bỏ lỡ.

Từ khóa: Tuổi Hợi năm 2017 cẩn thận “không kịp trở tay”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *