Mùa hè Nhạt Bản nen tham quan nhũng diẻm du

Mùa hè Nhật Bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

Trong 4 mùa du lịch Nhật Bản: xuân, hạ, thu, đông thì đi tour du lịch Nhật Bản vào mùa hè là tiết kiệm chi phí cho chuyến đi nhất. Vậy, Mùa hè Nhật Bản nên tham quan những điểm du lịch nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm du lịch sau đây nhé.

1, Tắm biển Emerald ở Okinawa trong tour Nhật Bản mùa hè

Đây cũng là một bãi biển nổi tiếng bậc nhất, nằm trong vùng đầm phá với sóng biển nhẹ nhàng và làn nước xanh như ngọc. Nơi đây rất thích hợp cho hoạt động tắm biển trong tour Nhat Ban 5N4D của bạn.

Đặc biệt, bãi biển có vẻ đẹp tự nhiên nhất và chất lượng dịch vụ rất tương xứng.

2, Cẩm Tú Cầu – loài hoa đẹp rực rỡ vào mùa hè

Mùa thu đông Nhật Bản nổi tiếng với mùa lá vàng, lá đỏ, mùa xuân thì nổi tiếng với hoa anh đào. Vậy mùa hè thì sao? Mùa hè, Nhật Bản hiện lên 1 bức tranh màu tím với loài hoa cẩm tú cầu, bạn sẽ thỏa sức khám phá, chụp ảnh khi lựa chọn tour Nhat Ban 6N5D trọn gói của Globaltravel chúng tôi.

mùa hè nhật bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

Bạn có thể ngắm loài hoa này ở Kamakura và Hakone của Nhật Bản là đẹp nhất các bạn nhé.

3, Ngắm hoa Oải Hương Nhật Bản mùa hè

Nếu bạn thích màu tím ngắt của hoa oải hương ngào ngạt thơm, hãy tới tham gia lễ hội cỏ cây Kawguchiko hoặc tham quan công viên Tambara (tỉnh Gunma) để chiêm ngưỡng cánh đồng hoa bất tận được mệnh danh là “thiên đường hoa oải hương”.

mùa hè nhật bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

4, Ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản mùa hè

Cuối tháng 5 là mùa hoa tử đằng và hoa chi anh, những loài hoa đẹp mê hồn ở Nhật Bản. Những ngay đầu tháng 7, các lễ hội hoa hướng dương diễn ra khắp nơi.

mùa hè nhật bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

5, Lễ hội hoa hướng dương Nhật Bản mùa hè

Đi tour du lịch Nhật Bản trọn gói vào mùa hè, bạn sẽ được tham gia lễ hội hoa hướng dương lớn nhất là Akeno Sunflower Festival tại thành phố Hokuto, từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 8 hàng năm. Đây là dịp tuyệt vời để bạn nhìn ngắm cánh đồng hướng dương trải dài tít tắp, hòa mình trong âm nhạc và tham gia những trò giải trí bên lề hấp dẫn.

mùa hè nhật bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

Điểm ấn tượng nữa của các lễ hội là sự xuất hiện của Yosakoi – điệu múa tập thể sôi động đặc trưng nét văn hóa người Nhật. Yosakoi có lịch sử hơn 60 năm, xuất phát từ một điệu nhảy truyền thống, nhóm nhảy không quá 150 người và luôn tiến về phía trước.

 6, Lễ hội Gion (Gion Matsuri Festival) Nhật Bản mùa hè

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của Nhật Bản, thường diễn ra ở Kyoto vào tháng 7 hàng năm và kéo dài trong một tháng. Trong suốt quá trình diễn ra lễ hội Gion là hàng loạt các lễ hội nhỏ, với các kiệu rước hoành tráng cùng nhiều hoạt động giải trí đi kèm. Hàng năm lễ hội Gion thu hút rất đông du khách, bạn sẽ thực sự ấn tượng nếu được tham gia một phần trải nghiệm lễ hội này.

mùa hè nhật bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

Ngoài ra, vào mùa hè, ở Nhật Bản có hàng trăm đội múa từ khắp nơi hợp lại tạo thành bữa tiệc sôi động và mãn nhãn, như lễ hội ở Hokkaido vào tháng 6, lễ hội ở Kochi, lễ hội ở Tokyo vào tháng 8, lễ hội ở Kyushu vào tháng 10.

Từ khóa: Mùa hè Nhật Bản nên tham quan những điểm du lịch nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *