Mua he nay ban chi can quan khan tam viec

Mùa hè này bạn “chỉ cần quấn khăn tắm” việc còn lại là đến công viên Onsen chơi tàu lượn thôi!

Công viên giải trí theo chủ đề spa và bồn tắm nước nóng đầu tiên trên thế giới vừa mở cửa ở Nhật Bản vào mùa hè này.Du khách ngất khi vào công viên siêu thực mới của Disney / Du khách bị bắt vì ‘quên’ mặc quần ở công viên
Công viên chủ đề về spa và bồn tắm nước nóng Yeunchi mở cửa tại thành phố Beppu, Nhật Bản. Thành phố này cách Tokyo khoảng 1h30 giờ bay, do đó được mọi người đánh giá là có vị trí thuận lợi.

mùa hè này bạn “chỉ cần quấn khăn tắm” việc còn lại là đến công viên onsen chơi tàu lượn thôi!

Một trong những trò chơi thu hút du khách tới là tàu lượn siêu tốc kết hợp bồn nước nóng. Khách đến chơi tàu lượn sẽ được ngồi vào các bồn chứa đầy nước nóng cùng bọt xà phòng trắng xóa.

https://www.youtube.com/watch?v=eF-q4LJO59Q

Một số trải nghiệm khác tại công viên gồm các nhân viên ăn mặc như xác ướp đi lang thang khắp nơi, tắm trong bể bơi nước nóng… Ảnh: Ruptly.
Cuối năm 2016, thành phố Beppu đăng tải một video trong đó giới thiệu với người xem về một công viên giải trí có chủ đề các bồn tắm nước nóng. Du khách đến đó sẽ quấn khăn tắm và nhảy múa, chơi đùa cùng bọt xà phòng, các vòi nước nóng luôn tuôn xối xả. Các trò chơi như đu quay, tàu lượn cũng phun đầy nước.

Yasuhiro Nagano, thị trưởng thành phố Beppu, là người đã đề xuất xây dựng khu nghỉ dưỡng spa và vui chơi giải trí. Trong video này, ông cho biết: “Nếu video này đạt một triệu lượt xem, chúng tôi cam kết xây dựng một công viên giải trí onsen”, theo Travelandleisure.

mùa hè này bạn “chỉ cần quấn khăn tắm” việc còn lại là đến công viên onsen chơi tàu lượn thôi!

Video sau đó nhanh chóng vượt qua mốc một triệu lượt xem. Yeunchi được xây dựng nhờ số tiền quyên góp của mọi người, 650.000 USD. Ngay khi mở cửa, nó đã thu hút nhiều du khách tới tham quan, vui chơi và tắm. Tuy so với Video trước đó, có nhiều sự khác biệt và thay đổi nhưng những điều đó không làm du khách đến công viên thất vọng mấy. Thậm chí có trờ chơi phải đợi tận 3 tiếng vì độ Hot của công viên trong mùa hè này.

Beppu được biết đến là thành phố “sôi sùng sục” của Nhật Bản, với hơn 3.000 vòi phun nước nóng, mỗi ngày phun ra không khí hơn 130.000 tấn nước nóng. Từ lâu, nơi này được biết đến là khu nghỉ mát có suối nước nóng lớn nhất thế giới.

Theo Anh Minh/VNexpress

Từ khóa: Mùa hè này bạn “chỉ cần quấn khăn tắm” việc còn lại là đến công viên Onsen chơi tàu lượn thôi!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *