1668058406 Mot vai loai phu kien co the ket hop voi

Một vài loại phụ kiện có thể kết hợp với Kimono truyền thống Nhật Bản

Để có thể khoác lên mình một bộ Kimono hoàn chỉnh, ngoài bộ áo kimono ra, bạn còn phải chuẩn bị thêm rất nhiều các phụ kiện đi cùng khác như Obishime, Obidome, trâm cài đầu, túi xách,… Trong phạm vi bài viết lần này chúng tôi sẽ giới thiệu các phụ kiện thường được kết hợp cùng với Kimono có sẵn trên trang bán hàng BECOS để bạn có thể dễ dàng tìm mua khi cần đến.

  Phụ kiện Kimono: Obishime

  Obishime là phần dây để buộc giữa Obi nhằm giữ cho phần Obi không bị bung ra trong quá trình vận động và di chuyển. Obishime thường được buộc ở giữa Obi còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Ngày nay, Obi thường được buộc khá chắc chắn nên nhiều khi người ta không còn cần đến sự hỗ trợ của Obishime nữa, tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút điệu đà cho bộ trang phục của mình thì thắt thêm một đoạn dây Obishime ở giữa cũng không vấn đề gì.

  Nawaobi: Red X Red X White | Veduta | Kimono

  becos, văn hóa truyền thống, nhật bản, văn hoá nhật bản, nhật bản, một vài loại phụ kiện có thể kết hợp với kimono truyền thống nhật bản

  Chiếc dây buộc Obishime này được thiết kế giống như một chiếc dây thừng xoắn Shimenawa thường được treo trước cửa các đền thờ thần đạo. Sản phẩm do nhà thiết kế trẻ Masashi Watanabe sáng tạo ra với phương châm đưa Kimono quay trở về với cuộc sống thường ngày của người Nhật.

  Sản phẩm trên hình có màu đỏ và vàng được làm từ 100% cotton và bạn có thể kết hợp cùng với obi có màu sắc tương tự hoặc kết hợp cùng với chiếc obi màu xanh để tạo điểm nhấn cho trang phục. 
  Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc Obishime cùng thương hiệu với những màu sắc đa dạng khác như vàng, đen, hoặc các sự kết hợp xanh+đen, hồng+đen, đen+ trắng,…

  Kích cỡ: Freesize (400cm) Chất liệu: Cotton
  Thương hiệu VEDUTA

  Đặt mua

  Phụ kiện Kimono: Obidome

  Obidome có thể coi là trang sức của Obishime, nó giống như một chiếc khóa thắt lưng gắn vào phần chính giữa của dây Obishime ở phía trước. Cũng giống như Obishime, Obidome ban đầu cũng có chức năng cố định phần thắt lưng và dây buộc, nhưng ngày nay nó mang ý nghĩa là phụ kiện thời trang nhiều hơn.

  Swallowtail Butterfly Navy Blue | Kato Shippo Seisakusyo | Owari Cloisonne

  becos, văn hóa truyền thống, nhật bản, văn hoá nhật bản, nhật bản, một vài loại phụ kiện có thể kết hợp với kimono truyền thống nhật bản

  Một chiếc Obidome tuy nhỏ nhưng được chế tác bằng kỹ thuật của Owari Cloisonne (một kỹ thuật cổ xưa để trang trí các đồ vật bằng kim loại bằng vật liệu màu được giữ cố định hoặc ngăn cách bằng dải hoặc dây kim loại, thường là vàng) vô cùng tỉ mỉ và cầu kỳ. Do bên ngoài được phủ bằng kính nên sản phẩm trông vô cùng lấp lánh và sáng, đúng với tính chất của một phụ kiện trang sức.

  Một chiếc Obidome màu xanh hình cánh bướm sẽ rất phù hợp với những bộ trang phục kimono có họa tiết và màu sắc tươi mát vào mùa hè.

  Kích thước: 3.1 x 5.3cm Chất liệu: Đồng, bạc, men thủy tinh
  Thương hiệu: KATO SHIPPO SEISAKUSYO

  Đặt mua

  Phụ kiện Kimono: Trâm cài tóc

  Với đặc trưng là để hở phần gáy khi mặc Kimono nên bạn sẽ không thể để xõa tóc được mà phải búi tóc lên cao. Khi đó, một chiếc trâm cài tóc chắc chắn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu đúng không nào? Nếu bạn không thích quá cầu kỳ thì một chiếc trâm ngắn đơn giản với màu sắc dịu nhẹ dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

  Kagaseo Kanzashi (Green) | Kumimi Braids

  becos, văn hóa truyền thống, nhật bản, văn hoá nhật bản, nhật bản, một vài loại phụ kiện có thể kết hợp với kimono truyền thống nhật bản

  Chiếc trâm này thuộc dòng sản phẩm “KAGASEO Kanzashi được sản xuất dựa trên kỹ thuật mạ vàng truyền thống của Kyoto. Để tạo điểm nhấn cho chiếc trâm, những người thợ đã khéo lên gắn thêm một viên ngọc trai và một viên lụa Oda cuộn tròn ở phần đầu trâm. Sản phẩm có tất cả 5 màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm hồng (hoa hồng), tím, đỏ, hồng (đào), và xanh. Hãy lựa chọn một chiếc trâm phù hợp với màu sắc trang phục Kimono của bạn để khiến mình trở nên duyên dáng hơn nhé.

  Kích thước: Φ2.0 * 15.0cm (100g) Chất liệu: Lụa, vàng lá
  Thương hiệu: Yahiro-works

  Đặt mua

  *Không thể vận chuyển sản phẩm đến một số quốc gia. Vui lòng tham khảo trang web của đại lý bán lẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Một vài loại phụ kiện có thể kết hợp với Kimono truyền thống Nhật Bản

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *