1665059936 Chi tiet cach chon mau son nha cho tuoi Dinh

Chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn nhà hợp phong thủy đem đến vận may cho tuổi Đinh Mão là gì, bạn đã biết chưa? Cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão nhé.

Khi thiết kế xây dựng nhà cửa yếu tố lựa chọn màu sơn là một cụ thể tương quan đến việc trang trí nội thất bên trong và hợp với tuổi của gia chủ là một điều rất quan trọng. Vậy nên, bạn hãy cùng Bách Hóa XANH khám phá cụ thể cách chọn màu sơn cho tuổi Đinh Mão 1987 nhé .

1 Màu sơn hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 âm lịch, cầm tinh con mèo trong 12 con giáp. Nhưng ai sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão sẽ thuộc mệnh hỏa, chi tiết hơn là thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa có nghĩa là Lửa trong lò.

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật Ngũ hành có: Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Vậy nên những ai sinh năm 1987 sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa.

Màu sắc hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Trong đó các màu thuộc hành Hỏa gồm: Màu hồng, đỏ, cam, tím. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn cho đường vận mệnh, công danh của gia chủ Đinh Mão. Các màu thuộc hành Mộc bao gồm: Xanh lục, xanh rêu, xanh ngọc,…những màu này giúp nâng cao sức khỏe, gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2 Chi tiết màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn ngoại thất cho tuổi Đinh Mão 1987

Với những gia chủ thích sự nhẹ nhàng, lịch sự hoàn toàn có thể chọn sơn thiết kế bên ngoài màu xanh lá nhạt. Với màu xanh lá nhạt là màu chủ yếu bạn hoàn toàn có thể thêm điểm nhấn cho mái ngói màu đỏ, điểm thêm màu cam cho những cửa ra vào. Tạo cái nhìn tươi mới, thoáng mát sinh động hơn .

Màu sơn ngoại thất hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng khách cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng khách cho tuổi Đinh Mão 1987

Để tương đồng với màu sơn ngoại thất, bạn nên chọn màu xanh lá nhạt, hoặc xanh ngọc để làm màu chủ đạo cho phòng khách. Song song đó với cách bài trí đồ nội thất bạn nên chọn những màu nổi như cam, đỏ, tím so với màu xanh lá. để làm nổi bật không gian và tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987

Phòng ngủ là khoảng trống nghỉ ngơi sau một ngày thao tác stress, bạn nên chọn những gam màu pastel nhẹ nhàng để tạo khoảng trống thư thái, dễ chịu và thoải mái .

Đối với bạn là nam có thể chọn gam màu xanh ngọc hoặc tím nhạt, nếu như bạn là nữ có thể chọn gam màu hồng pastel hoặc cam nhạt để trang trí theo sở thích.

Màu sơn phòng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987

Phòng nhà bếp là nơi mang yếu tố Hỏa. Vì vậy, bạn không nên chọn những màu sơn thuộc hành Hỏa. Điều này sẽ gây ra xung khắc giữa những luồng khí, khiến sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình đều bị suy yếu .

Bạn nên chọn những gam màu hành Mộc: Xanh lục, xanh rêu, xanh ngọc và cân bằng luồng khí và thoáng mát.

Bên trên là thông tin chi tiết cách chọn màu sơn cho nhà tuổi Đinh Mão 1987 mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp được. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho các gia chủ Đinh Mão 1987, giúp các bạn chọn được màu sơn nhà hợp phong thủy.

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh nhé

Bách hóa XANH

Từ khóa: Chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *