1666493741 Tuoi Mui Hop Voi Mau Gi Nhat Luca Group

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì Nhất? | Luca Group

Theo phong thủy, tuổi mùi bao gồm Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi ứng với các mệnh Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau. Để biết được mỗi tuổi mùi hợp với màu gì, mời bạn đọc tham khảo các thông tin Luca Group chia sẻ trong nội dung bài viết sau.

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì Nhất?

1. Nhận Xét Chung Về Người Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách nền nã, ôn thuận nên được mọi người xung quanh thương mến và kính trọng, có quý nhân phù trợ. Vì thế, trong đời sống cũng như việc làm, người tuổi mùi thường gặp nhiều như mong muốn. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người khác nhau ngày tháng năm sinh khác nhau. Theo phong thủy, những năm sinh tương ứng với tuổi Mùi được chia theo mệnh ngũ hành như sau :

  • Người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim
  • Người sinh năm Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy

  • Người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa
  • Người sinh năm Tân Mùi thuộc mệnh Thổ
  • Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc

 

2. Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?

Mỗi tuổi Mùi ứng mỗi mệnh khác nhau và tương thích với những sắc tố khác nhau .
Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?

2.1. Màu sắc hợp với tuổi Ất Mùi

Theo phong thủy, người tuổi Ất Mùi có mệnh Kim sẽ hợp với những màu như màu vàng, nâu trắng hoặc bạc, kìm hãm với những màu như màu đỏ, cam, hồng và một số ít sắc tố hợp với mệnh Hỏa. Màu sắc bản mệnh và tương sinh này đem lại niềm vui, ý thức tự do cho gia chủ. Đây là những màu tượng cho sắt kẽm kim loại, chắc như đinh sẽ là khơi nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo bất tận trong việc làm cho những người tuổi Ất Mùi .

2.2. Màu sắc hợp với tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy hợp với những màu trắng, đen, xanh dương hoặc màu bạc, kỵ với những màu như vàng nhạt, vàng đất, đỏ, da cam. Các màu bản mệnh và tương hợp của mệnh Thủy đều là sắc tố tượng trưng cho sự sâu lắng trong tâm hồn, niềm tin và hy vọng mang đến cho người mệnh Thủy niềm động lực lớn và năng lực tập trung chuyên sâu cao độ trong việc làm. Nếu sử dụng những sắc tố này cho sơn nhà còn giúp lôi cuốn vận may, tài lộc cho gia chủ .

2.3. Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây, kỵ với màu đen và xanh nước biển. Vốn dĩ màu xanh lá cây hợp với mệnh Mộc, nhưng Mộc sinh Hỏa nên đây là màu tương sinh của mệnh Hỏa. Các màu đỏ, cam, tím tượng trưng cho lửa nên cũng là màu sắc phù hợp với mệnh này. Sử dụng các màu sắc này giúp gia chủ thăng tiến nhanh trong công việc, có thêm nhiều năng lượng tích cực để bùng cháy và nhiệt huyết.

2.4. Màu sắc hợp với tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ hợp nhất với những màu của đất như vàng đất, vàng nâu, vàng chanh, tím, kỵ với màu xanh nước biển, màu đen và màu xanh da trời. Những màu tương sinh và bản mệnh này mang ý nghĩa của sự vui vẻ. Phấn khởi, bền chắc. Nó còn hình tượng cho sự can đảm và mạnh mẽ, tư suy và phát minh sáng tạo. Người tuổi Tân Mùi nên sử dụng nội thất bên trong, quần áo cũng như sơn nhà những màu trên để gặp như mong muốn trong đời sống và việc làm .

2.5. Màu sắc hợp với tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc hợp với xanh lá cây, màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt và kỵ với màu bạc, vàng ánh kim. Những sắc tố này đều biểu lộ sự tươi mới, sẻ chia và vui mắt, mang đến cho người tuổi Quý Mùi sự nhẹ nhàng, thanh thản. Đây cũng là sắc tố của trời đất cỏ đây nên cũng mang ý nghĩa cho sự vĩnh cửu mãi mãi. Gia chủ nên lựa chọn màu này để sơn nhà, mua xe hoặc trồng cây là rất tương thích .
Mỗi Tuổi Mùi Khác Nhau Ứng Với Các Mệnh Sẽ Phù Hợp Với Những Màu Sắc Khác Nhau

Qua đây, mong rằng bạn đọc đã hết thắc mắc tuổi mùi hợp với màu gì. Như vậy có thể thấy, mỗi tuổi mùi khác nhau ứng với các mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Hãy cân nhắc lựa chọn màu sơn nhà, mua xe, nội thất phù hợp với mệnh để mang lại nhiều điều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Từ khóa: Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì Nhất? | Luca Group

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *