CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì?

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu những thông tin như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp của tuổi,… Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi 1979.

Sinh nam 1979 Menh gi Tuoi Ky Mui hop Tuoi

Người sinh năm 1979 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1979 được tính khởi đầu từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Theo âm lịch, năm 1979 là năm Kỷ Mùi, mở màn từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979. Người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi hay cầm tinh con dê trong 12 con giáp .

 • Xét theo Thiên can (Kỷ): những người sinh năm 1979 tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.
 • Xét theo Địa chi (Mùi): những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1979 mang mệnh Hoả hay chi tiết hơn là Thiên Thượng Hoả. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

Sinh nam 1979 Menh gi Tuoi Ky Mui hop Tuoi

Tính cách người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Nam sinh năm 1979

Người nam tuổi Kỷ Mùi thường là những người mưu trí, nhanh gọn, thẳng tính, khá nóng nảy nhưng rất hào phóng và sẵn lòng trợ giúp mọi người nên rất được mọi người yêu quý. Họ cũng là người trang nghiêm, tham vọng .
Tuy nhiên, bởi có tham vọng lớn nên ở họ sẽ có đôi chút độc tài, độc đoán. Nam tuổi Kỷ Mùi cũng là những tình nhân sắc tố, và có tâm hồn nghệ thuật và thẩm mỹ .

Nữ sinh năm 1979

Người nữ tuổi Kỷ Mùi thường tính cách có đôi phần nóng nảy nhưng bộc trực và thẳng thắn. Họ cũng là những người rất hào phóng với bạn hữu và người thân trong gia đình. Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng là những người giữ chữ tín, họ có tâm lý táo bạo, dám nghĩ dám làm và sẵn lòng trợ giúp mọi người mà không cần quyền lợi. Tuy là những tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng nữ tuổi Kỷ Mùi cũng là những người có tham vọng lớn nên đôi lúc tính cách sẽ có đôi phần độc đoán .

1666623464 695 Sinh nam 1979 Menh gi Tuoi Ky Mui hop Tuoi

Màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Trong phong thuỷ, sắc tố có vai trò quan trọng. Lựa chọn sử dụng sắc tố hợp hoàn toàn có thể giúp lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc, cải tổ niềm tin và sức khỏe thể chất, … Để đưa ra được những sắc tố hợp với từng tuổi, người ta phải dựa trên những nguyên tắc của tử vi và phong thuỷ. Dưới đây là những sắc tố hợp và không hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979 :

 • Màu bản mệnh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu tương sinh (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thuỷ): đen, xanh dương, xanh nước biển.

1666623468 499 Sinh nam 1979 Menh gi Tuoi Ky Mui hop Tuoi

1666623471 248 Sinh nam 1979 Menh gi Tuoi Ky Mui hop Tuoi

Tuổi hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Trong ý niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, việc xem tuổi hợp trước khi làm những việc quan trọng như kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình hay làm ăn, kinh doanh thương mại là việc vô cùng quan trọng. Dựa theo những kiến thức và kỹ năng về tử vi mà người ta hoàn toàn có thể đưa ra những tuổi hợp với mỗi tuổi. Tuy nhiên, việc lựa chọn tuổi hợp để lựa chọn vợ chồng hay hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại cũng chỉ giúp một phần nào đó, điều cốt lõi là chính con người tất cả chúng ta .

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979:

Nam sinh năm 1979

 • Trong làm ăn, kinh doanh: người nam tuổi Kỷ Mùi nên hợp tác làm ăn cùng với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp tý để công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công.
 • Kết hôn: những người nam tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Đặc biệt, tài lộc và việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều may mắn.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Nữ sinh năm 1979

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý để công việc được thuận lợi, may mắn và thành công.
 • Kết hôn: Nữ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình yên. Hơn thế nữa, chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

Hướng hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Người Việt ta từ xưa đến nay, trước khi thao tác trọng đại như xây nhà, cầu tài, xuất hành, .. đều sẽ tìm đến những thầy tử vi, thầy phong thuỷ giỏi để xem và chọn hướng hợp với gia chủ hay chính là người thực thi. Trong phong thuỷ, hướng được coi là nơi để lôi cuốn sinh khí, như mong muốn và tiền tài. Chính thế cho nên mà việc lựa chọn hướng hợp là vô cùng quan trọng .

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với cả người nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979:

Nam sinh năm 1979

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1979

 • Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1979 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1979 là : 43 tuổi. Người sinh năm 1979 đến năm 2023 thì được tuổ 44 tuổi, năm 2024 là 45 tuổi .
Trên đây là tóm tắt những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu dụng so với bạn

Từ khóa: Sinh năm 1979 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp Tuổi nào & Màu gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *