Kinh nghiem du lich Nhat Ban tu tuc cho gia

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – cẩm nang hữu ích

Du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ thường rất khó khăn và hơi bất tiện. Tuy nhiên nếu có một kế hoạch cụ thể và đầy đủ sẽ rất dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhật Bản là một điểm đến tuyệt vời cho những ai mê du lịch. Và nó còn tuyệt vời hơn khi đi cùng với gia đình mình. Tuy nhiên những gia đình có trẻ nhỏ còn e ngại cho chuyến đi tự túc. Vậy nên cẩm nang du lịch Nhật Bản đã tổng hợp những thông tin cần thiết cho các bạn. Bỏ túi ngay những thông tin tuyệt vời này, nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ

Bảo tàng Fujiko F. Fujio (Tokyo)

Bảo tàng Fujuko F. Fujio là bảo tàng của tác giả truyện tranh Doraemon – bộ truyện nổi tiếng siêu cấp mà trẻ em nào cũng biết. Bảo tàng Fujiko F. Fujio nằm ở thành phố Kawasaki cách Tokyo tầm 20km. Đây là nơi lưu giữ những tác phẩm của Fujiko. F. Fujio.

Tại đây có khu chụp hình mô phỏng lại những khung cảnh trong truyện. Ví dụ như sân chơi nhà Nobita, cánh cửa thần kỳ của Doraemon. Đến với nơi đây các bé như được trải nghiệm là chính mình trong cánh cửa thần kỳ của Doraemon đó. Đây là một điểm đến tuyệt vời trong chuyến du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ.

kinh nghiệm du lịch nhật bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – cẩm nang hữu ích

Bảo tàng Fujiko F. Fujio (Tokyo)

Ngoài ra còn có khu cafe với những món bánh rán mà Doreamon siêu mê. Hoặc ăn thử bánh mỳ trí nhớ giúp Nobita thuộc bài vanh vách.

Cách mua vé : Bạn cần mua vé trước đó để chọn ngày và giờ vào tham quan. Thời gian tham quan bảo tàng bao gồm các khung giờ sau: 10:00, 12:00, 14:00 và 16:00. Mua vé thì du khách có thể mua tại Loopi của Lawson.  Tuy nhiên, nếu các bạn biết tiếng Nhật hoặc có bạn bè người Nhật để thao tác trên màn hình toàn chữ Nhật.

Các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần bảo tàng sẽ đóng cửa và các bạn sẽ chỉ được đến muộn hơn khung giờ đã đặt nhiều nhất là 30 phút và sẽ được ở lại tham quan thoải mái cho đến khi bảo tàng đóng cửa.

Tokyo LEGOLAND Discovery Center (Tokyo)

Tokyo Legoland Discovery Center là khu vui chơi trong nhà, với rất nhiều tác phẩm mô phỏng lại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản. Nơi đây được thiết kế bởi 1,5 triệu viên gạch lego kèm những trò chơi vô cùng thú vị khác.

Du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ thì nơi đây chắc chắn là điểm đến hấp dẫn. Du khách không khỏi trầm trồ bởi những viên gạch xếp nho nhỏ đủ màu sắc. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi dựng nên được những tác phẩm siêu phẩm.

kinh nghiệm du lịch nhật bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – cẩm nang hữu ích

Tokyo LEGOLAND Discovery Center (Tokyo)

Tokyo Legoland Discovery Center không chỉ là một khu vui chơi đơn thuần bởi trẻ nhỏ khi chơi lego sẽ tăng cường và khai phá sức sáng tạo của trẻ nhỏ. Bằng việc chơi và tham quan, các bạn nhỏ của gia đình bạn vừa được vui chơi lại vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Universal Studios Japan (Osaka)

Điểm đến tiếp theo dành cho du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – Universal Studios Japan (USJ). USJ là khu vui chơi nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Đến với nơi đây gia đình bạn sẽ thỏa sức chơi bời tại các khu chủ đề được xây dựng dựa trên các bộ phim nổi tiếng.

Du khách có thể tham quan và gặp người nhện Spiderman, trường học phù thuỷ Hogwarts của Harry Potter, v.v…. Đây là khu Universal Studios đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ.

kinh nghiệm du lịch nhật bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – cẩm nang hữu ích

Universal Studios Japan (Osaka)

Mở cửa vào năm 2011, nơi đây được đông đảo khách du lịch yêu mến và tham quan thường xuyên. Đến với nơi đây thì du khách có thể tham quan những điểm đến như: Công viên Spiderman. Đaay là một trong những nơi được check-in nhiều nhất tại USJ với các trò game 4D. Công viên Harry Potter: nếu bạn mê mẩn với đũa phép, thần chú các kiểu thì gia đình bạn nên tới Thế giới Phù thuỷ Harry Potter…

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã đưa người đọc đến với những điểm đến du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ. Và nếu du khách chưa biết đặt tour du lịch Nhật Bản như nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những tour giá rẻ. Với những thông tin chi tiết và cụ thể mong rằng du khách sẽ có cho mình những kiến thức bổ ích. Chần chừ gì mau chuẩn bị cho hành trình khám phá Nhật Bản cùng gia đình nào!

Từ khóa: Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc cho gia đình có trẻ nhỏ – cẩm nang hữu ích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *