1663507201 Khu du lich Suoi khoang nong Nui Than Tai –

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng là một địa điểm du lịch Đà Nẵng cho các bạn cảm giác thoải mái bởi sự kết hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng. Chính vì thế, hãy theo chân chúng mình khám phá địa điểm du lịch mới lạ này nhé!

  Núi Thần Tài Đà Nẵng

  Bài viết hôm nay bao gồm các nội dung: Các dịch vụ nổi bật tại Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và Khám phá các địa điểm tại Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

  1. Các dịch vụ nổi bật tại Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

  Tọa lạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa, Phú Túc – Hòa Phú – Hòa Vang của thành phố Đà Nẵng. Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng.

  • Các dịch vụ nổi bật tại khu du lịch này bao gồm:
  • Khám phá Khu nghỉ dưỡng Suối nóng – thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên.
  • Thư giãn cơ thể trong những dòng suối mát lành và tham gia nhiều hoạt động dưới nước thú vị.
  • Giải độc cơ thể với phương pháp xử lý nước độc đáo và làm mịn da của các bạn trong khu vực tắm bùn.
  • Ghé thăm tháp Onsen để có những trải nghiệm tắm truyền thống của Nhật Bản.
  • Khu cảm giác mạnh.
  • Miễn phí xem phim 9D – 12D tại rạp và sử dụng dịch vụ ăn uống cao cấp.

  2. Khám phá các địa điểm tại Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

  2.1 Huyệt Long Hồ

  Giữa Thanh Long – Bạch Hổ là một hồ nước được bao bọc bởi những núi đá tự nhiên. Tảng đá nguyên khối ngay giữa hồ là huyệt của rồng (huyệt long), nơi phát sinh chí khí, nơi phát sinh bản chất và nơi xuất hiện các nguồn nước.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu tầm

  Tại đây các bạn có thể nhìn thấy nguồn khói bốc lên, điều này chứng tỏ nguồn nước này có nguồn gốc từ mạch ngầm tự nhiên. Đây cũng là tiền đề của hai ngọn đồi với ý nghĩa bảo vệ nguồn năng lượng và mang lại tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho con người.

  2.2 Đền Thần Tài

  Đây là một địa điểm tâm linh độc đáo với tượng Thần Tài cao 5.2 mét và 800 tượng thần tài nhỏ hơn trên khu đất rộng lên đến 07 ha. Đền này là hiện thân cho tâm nguyện chung của không chỉ người dân Đà Nẵng mà còn của du khách thập phương khi đến tham quan du lịch Núi Thần Tài.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu tầm

  Người địa phương ở đây tin rằng, đền là hiện thân cho hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Cho nên, mọi người đến đây thường cầu phúc, cầu may và cầu sức khỏe, bên cạnh đó nhắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

  2.3 Đấu trường bùn

  Những hoạt động tập thể đầy thú vị, độc đáo đang chờ đón các bạn khi đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Một đấu trường bùn được xây dựng gần khu cắm trại và khu vực tổ chức các trò chơi liên quan đến bùn.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu tầm

  2.4 Công viên nước Đà Nẵng

  Để đáp ứng nhu cầu của các bạn khi đến với núi Thần tài, một dự án công viên nước được triển khai nhằm biến khu vực núi thành một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục thú vị và hấp dẫn được thiết kế như những máng trượt mạo hiểm hứa hẹn sẽ trở thành những giâu phút thử thách thực sự.

  2.5 Công viên khủng long Đà Nẵng

  Để nâng tầm trải nghiệm thì công viên khủng long sẽ là một nhân tố mới mà các bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Công viên được xây dựng để mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị liên quan đến khủng long.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu tầm

  2.6 Bồn tắm bằng đá kỷ lục Việt Nam

  Các bạn đừng bỏ lỡ địa điểm này khi du lịch đến Đà Nẵng vì các bạn sẽ có cơ hội được ngâm mình trong bồn tắm bằng đá tự nhiên lớn nhất tại nước ta. Người thiết kế đã lựa chọn một tảng đá tự nhiên tọa lạc ngay tại Huyệt Long Hồ sau đó tạc nên bồng tắm bằng đá nguyên khối.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu

  2.7 Tượng Di Lặc

  Phật Di Lặc hay còn được biết đến với cái tên “Phật Cười” là biểu tượng của sự hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ tát này là chuyển hóa nỗi buồn và căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

  2.8 Động Long Tiên

  Động Long Tiên được đặt tên độc đáo với hình ảnh một con rồng ba đầu và một nàng tiên duyên dáng ở giữa. Bắt đầu từ những truyền thuyết về rồng và tiên nữ giải thích về cội nguồn của con cháu người Việt, các nghệ nhân dòng sông và một nàng tiên vươn tay với trẻ thơ, tạo nên cảnh tượng vô cùng hấp dẫn. Vì thế, các bạn hãy ghé qua nơi này khi có cơ hội nhé!

  2.9 Trải nghiệm game thực tế ảo

  Đây là một trong các lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thời đại 4.0, trò chơi thực tế ảo mới nhất và cũng lạ nhất đang chiếm lĩnh mọi thứ như vũ bão.

  khu du lịch suối khoáng nóng núi thần tài – trải nghiệm hoàn hảo tại đà nẵng

  Nguồn: Sưu tầm

  Tuy nhiên, giá của trò chơi này luôn rất cao khiến nhiều người Việt muốn trải nghiệm thường gặp khó khăn nên có một nơi để trải nghiệm như nơi đây không còn gì tuyệt vời hơn.

  ————————————————

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng đã được rất nhiều du khách ghé qua khi du lịch tại Đà Nẵng, chúng mình cũng muốn các bạn có được những giây phút mới lạ tại đây. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ tại địa điểm này.

  Từ khoá: Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

  Từ khóa: Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Trải nghiệm hoàn hảo tại Đà Nẵng

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *