Kham pha nhung khu truot tuyet noi tieng Nhat Ban

Khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng Nhật Bản

  • 1 1, Hakuba, Nagano
  • 2 2, Kogen Ski Area Shiga

Mùa đông đã về trên khắp đất nước Nhật Bản và ngày đầu năm mới đang đến gần với không khí se lạnh len lỏi trên từng con phố. Vậy đông này, bạn đã có kế hoạch ăn chơi gì khi đi du lịch Nhật Bản chưa? Nếu chưa thì chúng tôi gợi ý ngay cho bạn những khu trượt tuyết nổi tiếng ở Nhật Bản nhé! Cùng rủ rê bạn bè đi trượt tuyết thì thú vị lắm đấy!

1, Hakuba, Nagano

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết của Hakuba, Nagano là một trong những điểm du lịch Nhật Bản đón nhận được nhiều sự yêu thích của du khách. Nơi đây có những con dốc với độ cong tuyệt đẹp, ván trượt, giầy trượt và phòng tắm tiện nghi, là những yếu tố tuyệt vời gợi lên sự hứng khởi cho du khách.

Nếu bạn là dân trượt tuyết chuyên nghiệp, sẽ chẳng có gì phải bàn cãi nữa, nơi đây làm điểm vui chơi lý tưởng dành cho bạn trong mùa đông khi đi tour Nhật Bản 5N4D. Nhưng nếu bạn chưa từng trượt tuyết, đừng quá lo lắng. Hakuba có những hướng dẫn viên chuyên nghiệp rất vui tính sẽ hướng dẫn bạn.

2, Kogen Ski Area Shiga

Là một nhóm các khu nghỉ mát trượt tuyết kết hợp cùng nhau để tạo ra khu trượt tuyết hỗn hợp lớn nhất tại Nhật Bản, Kogen Ski Area Shiga  vô cùng rộng lớn và bạn sẽ phải mất ít nhất hai ngày để khám phá tất cả. Nằm ở vùng cao nguyên của Nagano Prefecture, Shiga Kogen được chia thành hai khu vực tại Hasuike.

khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng nhật bản

Khu vực miền Nam dẫn đến đỉnh cao 2.305 m của núi Yokote và có đường trượt tuyết cùng suối nước nóng dọc theo đường lên đỉnh. Khu vực phía Bắc dẫn đến Oku Shiga Kogen được bao bọc bởi một số đỉnh núi cao 2000m cung cấp một khu vực rộng lớn cho trượt tuyết và khám phá.

3, Khu trượt tuyết Nozawa

Khai trương vào năm 1924, Nozawa  là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lâu đời nhất của Nhật Bản. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy dãy núi Alps phía Bắc Nhật Bản và Biển Nhật Bản từ núi.

khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng nhật bản

Khu trượt tuyết này đã tổ chức các sự kiện Biathlon trong Thế vận hội mùa đông Nagano năm 1998. Ngoài ra, bên ngoài khu trượt tuyết còn có các resort hoa cùng một số các sườn núi trượt tuyết.

4, KhuNiseko

Cái tên Niseko đã trở thành một biểu tượng, sẽ không có cuộc hội thoại nào về trượt tuyết trên đất Nhật mà không đề cập đến khu trượt tuyết nổi tiếng này. Địa hình ở đây rất khác biệt. Bốn khu nghỉ dưỡng riêng biệt nối với nhau bằng một chiếc thẻ duy nhất, có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng nhật bản

Từ những khoảng trượt rộng rãi cho người mới bắt đầu đến những cung đường trượt đòi hỏi những kỹ thuật cao cấp. Và đương nhiên nổi tiếng nhất là tuyết bột Hokkaido. Bất kỳ tay trượt tuyết nào, cũng sẽ muốn dành vài tuần ở đây mà không hề thấy chán.

5, Kiroro

Trong số những khu trượt tuyết ở Nhật, Kiroro nổi tiếng là một trong những nơi đầu tiên mở cửa và cuối cùng đóng cửa, và mỗi ngày trong khoảng thời gian đó là một cơ hội rất tốt để bạn tận hưởng lớp tuyết bột tuyệt nhất đời. Nếu tuyết bột là lý do duy nhất bạn đến Kiroro thì bạn đã chọn lựa đúng rồi. Nhưng với khu nhà ở trong và ngoài khu trượt tuyết, trường dạy trượt tuyết quốc tế và những cơ sở vật chất chất lượng quốc tế ở cùng một nơi thì Kiroro xưng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi muốn đến đây.

khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng nhật bản

Hằng Nga

Từ khóa: Khám phá những khu trượt tuyết nổi tiếng Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top