1660712894 Kham Pha Con Dao BANG TRUC THANG Dac Biet Nhu

Khám Phá Côn Đảo BẰNG TRỰC THĂNG Đặc Biệt Như Thế Nào? (Cập Nhật Mới Nhất)

  Hiện nay Côn Đảo đang trở thành điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài nước, hiện Côn Đảo cũng đang phát triển mạnh các khu du lịch sinh thái biển đảo và văn hóa, lịch sử, tâm linh chất lượng cao, đặc sắc, tầm cỡ khu vực và quốc tế.

  Du lịch trực thăng – một mô hình còn khá lạ ở Việt Nam nhưng dự kiến trong tương lai sẽ thu hút lượng đông đảo khách du lịch tham gia trải nghiệm. Từ ngày 5/6/2020 Vietnam Helicopter sẽ chính thức hoạt động lại chuyến trực thăng Vũng Tàu – vùng này sau thời gian giãn cách xã hội.

  khám phá côn đảo bằng trực thăng đặc biệt như thế nào? (cập nhật mới nhất)

  mảnh đất này(thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, cát trắng mịn, không khí rất trong lành, bởi vậy nơi đây được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn “trốn” ồn ào, náo nhiệt ở phố thị. Có nhiều phương tiện di chuyển tới Côn Đảo như đường thuỷ, đường hàng không. Còn gì thú vị bằng khi được đi trực thăng tới Côn Đảo.

  Thời gian lý tưởng

  Thời gian lý tưởng: từ tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian tốt nhất để đi chương trình. Tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 2, mặc dù vùng biển nơi nàythường có sóng lớn nhưng vì thời gian này là mùa khô nên luôn có ánh nắng chan hòa và cũng là thời gian đáng để tới nơi này .

  khám phá côn đảo bằng trực thăng đặc biệt như thế nào? (cập nhật mới nhất)

  Chuyến bay của trực thăng sẽ khởi hành 2 chuyến/tuần vào thứ 6 và chủ nhật, lịch bay hàng tháng cụ thể như sau: 5, 7, 12, 14, 19, 21, 26, 28

  – Vũng Tàu: Khởi hành tại sân bay Vũng Tàu (38 đường 30/4, TP Vũng Tàu) vào lúc 13:30

  – Côn Đảo: Khởi hành tại sân bay Côn Sơn (huyện Côn Đảo) vào lúc 15:30

  Hãng sử dụng hai loại trực thăng Mi-17-1V và Mi-172 với đầy đủ chứng chỉ khai thác của nhà chức trách hàng không và Cục Hàng không Việt Nam để phục vụ khách du lịch. Số lượng khách trong một chuyến bay tối đa là 22 người, rất phù hợ cho du khách đi du lịch cùng gia đình hay đi theo nhóm.

  khám phá côn đảo bằng trực thăng đặc biệt như thế nào? (cập nhật mới nhất)

  Gía vé

  – Người lớn: 2.200.000đ/lượt/khách – Khứ hồi: 4.400.000đ/khách

  – Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi): 1.980.000đ/lượt/khách – Khứ hồi: 3.860.000đ/khách

  – Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí

  Với đường bay Vũng Tàu – Côn Đảo, khách tại Vũng Tàu và các khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn khi muốn du lịch Côn Đảo. Khách sẽ giảm bớt thời gian di chuyển từ Vũng Tàu đi Côn Đảo, cũng như thời gian làm thủ tục tại sân bay Vũng Tàu sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều sẽ thuận tiện cho hành du lịch tham quan, nghỉ dưỡng của du khách khi tới đây.

  khám phá côn đảo bằng trực thăng đặc biệt như thế nào? (cập nhật mới nhất)

  Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bay tham quan, ngắm cảnh Vũng Tàu theo các đường bay:

  * Sân bay Vũng Tàu – Núi Nhỏ – Bãi Trước (Núi Lớn) – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

  * Sân bay Vũng Tàu – Bãi Sau – Núi Nhỏ – Núi Lớn – Bãi Trước – Bãi Dâu – Long Sơn – Cầu Cỏ May – Cầu Cửa Lấp – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

  * Sân bay Vũng Tàu – Cầu Cửa Lấp – Mũi Kỳ Vân – Bến Tàu không số Lộc An – Phước Bửu – Rừng nguyên sinh Bình Châu – Con đường đẹp nhất Việt Nam (Xuân Sơn – Ngãi Giao – Mỹ Xuân) – Khu công nghiệp Phú Mỹ (Cảng Nước sâu) – Long Sơn – Cảng Dầu khí – Sân bay Vũng Tàu.

  khám phá côn đảo bằng trực thăng đặc biệt như thế nào? (cập nhật mới nhất)

  Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như khi có nhu cầu đặt vé, bạn có thể liên hệ, tham khảo tại phòng vé Vũng Tàu: Số 06 Trưng Trắc, phường 1, TP. Vũng Tàu hoặc phòng vé Côn Đảo: Số 18 Lê Duẩn, huyện Côn Đảo.

  Từ khóa: Khám Phá Côn Đảo BẰNG TRỰC THĂNG Đặc Biệt Như Thế Nào? (Cập Nhật Mới Nhất)

  Leave a Comment

  Your email address will not be published.

  Scroll to Top