Khach san am thuc Tagoto

Khách sạn ẩm thực Tagoto

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Nhà hàng Tagoto Inn với vẻ ngoài ấm cúng và lôi cuốn (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Kaiseki ryori – hương vị và cách bài trí món ăn đa dạng và tinh tế (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Thưởng thức bữa tối ngon bên cạnh bồn tắm nóng (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Bữa sáng thịnh soạn với nhiều món ăn (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Meppameshi, món cơm cá hồi được trang trí trong một cái khay gỗ. (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Những tờ giấy cũ trên tấm shoji, không lãng phí thì không túng thiếu (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Một góc tokonoma tao nhã trong phòng khách (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Khu vườn của khách sạn trong tuyết (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Lò sưởi chìm truyền thống nơi bạn có thể sưởi ấm và thưởng thức món các nướng. (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Fukushima, Ẩm thực, Khách sạn ẩm thực Tagoto

Phòng ăn được trang trí bằng áo choàng và mũ đi dưới trời tuyết (Tác giả bức ảnh: Elizabeth Scally)

Sau một ngày tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Thành phố Samurai, Aizu Wakamatsu, bạn có thể cần một chút nghỉ ngơi và đồ ăn để có thể tiếp tục hành trình khám phá của mình. Khách sạn Tagoto, cách khu vực bày bán tranh ảnh nổi tiếng Nanakomachi chỉ vài bước đi bộ, là địa điểm lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thưởng thức ẩm thực địa phương ngon và sang trọng bên bồn tắm nước nóng và say giấc trong căn phòng rộng rãi và thoải mái mang phong cách châu Âu và Nhật Bản.

Tagoto nổi tiếng bởi lòng mến khách cũng như khâu chuẩn bị các món ăn truyền thống cực kì cẩn thận. Trước năm mới, tôi có đến đây để dùng bữa tối và tôi đã được phục vụ món cá trích hầm, món salat có hương vị rất tinh tế, sashimi tưới ngon và một đặc sản của địa phương, món đậu phụ làm từ ngô. Vào dịp năm mới, món rau rủ hầm gọi là kozuyu sẽ được thêm vào menu. Nó sẽ làm ấm lòng bạn vào những đêm giá lạnh.

Bữa sáng ở đây như một yến tiệc. Bạn có thể thấy trên bàn ăn bày món miso dengaku, món miso cà tím om rất đặc trưng của thành phố Aizu Wakamatsu. Bữa sáng của tôi bao gồm món trứng chần cùng hành tây bỏ lò dùng với sốt ponzu. Món chính của bữa sáng là meppa meshi, món cơm với cá đựng trong khay gỗ. Một vài khách có thể sẽ ăn được hết tất cả những món nhà hàng gợi ý nên các đầu bếp thường sẽ làm một hộp cơm trưa các món cơm và rau còn lại cho khách.

Khách sạn Tagoto là một nơi thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình vào không khí cổ điển nơi đây. Những đầu bếp, quản lý và người phục vụ ở đây đều mong quý khách check in đúng giờ, đặt bàn cho bữa tối sớm, muộn nhất là 11h trưa để họ có thể phục vụ một cách tốt nhất.

Từ khóa: Khách sạn ẩm thực Tagoto

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Immediate Matrix