1666709981 Huong nha tuoi Ky Mui 1979 hop phong thuy dem

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc

Bài viết Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc thuộc chủ đề về phong thủy tử vi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc”

Trong văn hóa phương Đông, chi tiết là người Việt chúng ta từ lâu đã xem xây cất nhà cửa là việc trọng đại. Người ta cho rằng điều này sẽ quyết định trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà tốt phải xét đến việc có hợp các yếu tố phong thủy hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về cách chọn hướng nhà tuổi kỷ mùi theo phong thủy.

Khái quát sơ lược về tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

anh 1 khai quat so luoc ve tuoi ky mui sinh nam 1979 - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

 • Năm sinh : Kỷ Mùi 1979
 • Năm sinh dương lịch: Từ 4/2/1979 đến 4/2/1980

 • Tương sinh : Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông
 • Tương khắc : Hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc
 • Ngũ hành : thuộc Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )
 • Quẻ mệnh :
  • Nam mạng : Hành Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Nữ mạng : Hành Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Tính cách : Người tuổi Mùi, đặc biệt quan trọng là Kỷ Mùi 1979 được nhìn nhận có tính cách khá lành tính, không thích tranh đoạt, cự cãi với người khác. Ngược lại những người cầm tinh con dê có tình tình rất hiền lành, nhu hòa, rất biết cách yêu thương, ân cần và lưu tâm những người xung quanh. Họ đặc biệt quan trọng biết đồng cảm cho người khác nên dễ tha thứ, đồng cảm .
Sự nghiệp : Những người tuổi Mùi thường có năng khiếu sở trường về nghệ thuật và thẩm mỹ nên hầu hết họ dễ đạt được thành công xuất sắc trong lĩnh này hơn là những ngành nghề khác. Năng khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật của những người cầm tinh con dê rất lôi cuốn những người xung quanh, Đặc biệt họ rất có gu thẩm và tiêu biểu vượt trội trong ngành thời trang .

Cách tính cung mệnh tuổi Kỷ Mùi 

Cách tính cung mệnh dựa theo năm sinh âm lịch bằng việc tính tổng những chữ số của năm sinh rồi đem chia cho 9. Có 2 trường hợp :

 • Trường hợp 1 : Nếu chia hết cho 9 thì lấy số 9 làm hiệu quả .
 • Trường hợp 2 : Nếu có số dư thì dựa vào số dư đó tính cung mệnh .

tuoi canh than hop huong nao - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Gia chủ sinh năm 1979 thì có cách tính sau đây : Cách tính : 1 + 9 + 7 + 9 = 26 : 9 = 2 dư 8 .

 • Nếu bạn là Nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 tra cứu thuộc cungChấn.

Nếu bạn là Nữ Kỷ Mùi sinh năm 1979 tra cứu thuộc cung Chấn.

Hướng nhà hợp và không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nào tốt cho nam/nữ sinh năm 1979? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi có ý định xây dựng nhà cửa. Khi tìm hiểu hướng xây nhà, mọi người cần tìm hiểu cả hướng nhà tốt và hướng xấu dành cho người sinh năm 1979 để tránh phạm vào những đại kỵ trong phong thủy. Bạn khả năng tham khảo bản thông tin hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi chi tiết dưới đây:

Hướng nhà tốt đối với Nam|Nữ sinh năm 1979 Kỷ Mùi

anh 2 huong nha tot doi voi nam nu sinh nam 1979 ky mui - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Hướng xây nhà tốt cho nam tuổi Kỷ Mùi 1979 : Nam ( Sinh Khí ), Bắc ( Thiên Y ), Đông Nam ( Diên Niên ), Đông ( Phục Vị ) .
Hướng xây nhà tốt cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 : Nam ( Sinh Khí ), Bắc ( Thiên Y ), Đông Nam ( Diên Niên ), Đông ( Phục Vị ). chi tiết cụ thể được hiểu như sau :

Hướng TốtNam mạngNữ mạng
Sinh KhíNamNam
Thiên YBắcBắc
Diên NiênĐông NamĐông Nam
Phục VịĐôngĐông
 • Hướng Sinh Khí : Đây là một trong số những huongs nhà tuổi Kỷ Mùi tốt nhất so với gia chủ sinh năm 1979. Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều vận may, tài lộc dồi dào. cùng lúc ấy, hướng Sinh Khí sẽ giúp việc làm thuận tiện, sự nghiệp thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .
 • Hướng Thiên Y : Hướng Thiên Y làhướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979đặc biệt quan trọng tốt so với gia chủ nữ mạng. Xây dựng nhà cửa theo hướng Thiên Y, gia chủ năng lực yên tâm về sức khỏe thể chất. và cạnh đó, khi gặp điều kiện kèm theo ở đời sống, quý nhân sẽ Open và trợ giúp .
 • Hướng Diên Niên : Xây nhà theo hướng Diên Niên, gia chủ Kỷ Mùi 1979 dù là nam mạng hay nữ mạng đều gặp nhiều điều tốt điện ở đời sống tình cảm. Vợ chồng, con cháu, thân nhân hòa hợp, yêu thương nhau. Đặc biệt, hướng nhà này còn đặc biệt quan trọng sẽ lôi cuốn nhiều vận đào hoa, tình duyên tốt đẹp cho gia chủ vẫn chưa lập mái ấm gia đình .
 • Hướng Phục Vị : Gia chủ chọn hướng Phục Vị thiết kế xây dựng nhà cửa chắc như đinh sẽ không tuyệt vọng vì sẽ nhận được nhiều như mong muốn và vận may trong việc làm và đời sống .Hướng nhà cho tuổi kỷ mùinày rất hợp tử vi & phong thủy, mở mang trí tuệ cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình, việc làm thuận tiện, học tập tân tiến .

khả năng bạn lưu tâm: Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nhà Nào Để Xây Dựng Cho Hợp Phong Thủy

Hướng nhà xấu đối với Nam|Nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979

anh 3 huong nha xau doi voi nam nu sinh nam ky mui 1979 - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi
Hướng xấu nam Kỷ Mùi 1979 nên tránh : Tây ( Tuyệt Mệnh ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ), Tây Nam ( Hoạ Hại ) .
Hướng xấu nữ Kỷ Mùi 1979 nên tránh : Tây ( Tuyệt Mệnh ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ), Tây Nam ( Hoạ Hại ). chi tiết cụ thể :

Hướng xấuNam mạngNữ mạng
Tuyệt MệnhTâyTây
Lục SátĐông BắcĐông Bắc
Ngũ QuỷTây BắcTây Bắc
Hoạ HạiTây NamTây Nam
 • Hướng Tuyệt Mệnh :Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi năm 1979này đặc biệt quan trọng xấu, năng lực nói lfa kiêng cự trong tử vi & phong thủy. Gia chủ xây nhà theo hướng địa hung này sẽ gặp tai ương liên miên, nhẹ thì tán gia bại sản, con cháu hiếm muộn, nặng thì bệnh tật liên miên, thậm chí còn tuyệt mệnh .
 • Hướng Lục Sát : Đối với những người coi trọng sự nghiệp, đấy là hướng nhà tuổi Kỷ Mùikiêng cự. Xây dựng nhà cửa theo hướng này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều kiện kèm theo trong sự nghiệp, dễ bị cản trở, phá hoại. cùng lúc ấy, mái ấm gia đình cũng bị ảnh hưởng tác động xấu đi, hay xảy ra cự cãi, xích míc giữa những thân nhân trong mái ấm gia đình nhiều xảy ra .
 • Hướng Ngũ Quỷ : Nếu gia chủ chọn xây nhà theo hướng Ngũ Quý sẽ gặp phải nhiều sóng giá và vận hạn ở đời sống. Đầu tiên phải kể đếnhướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979tác động ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe thể chất của gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình. Tiếp theo đó chính là kinh tế tài chính trong nhà dễ bị hao hụt, bòn rút .
 • Hướng Hoạ Hại : Nhà được kiến thiết xây dựng theo hướng Họa Hại sẽ liên tục gặp phải vận xui ảnh hưởng tác động tồi tệ đến kinh tế tài chính gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình. chi tiết cụ thể, khi sống trong ngôi nhà không hợp tử vi & phong thủy, mái ấm gia đình sẽ gặp phải những tổn thất nặng nề về của cải / gia tài, tiền tài, việc làm ăn dễ bị thua lỗ .

Cách bố trí nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo phong thủy, Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 rất quan trọng và khả năng quyết định đến chất lượng cuộc sống tinh thần của gia chủ và các thành viên trong gia đình. mặc khác, cách bố trí cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào cũng có vai trò quan trọng không kém. Hướng nhà có tốt đến đâu đi chăng nữa, nếu gia chủ sắp xếp các khu vực trong nhà phạm phải một vài đại kỵ trong phong thủy cúng đem lại nhiều xui xẻo.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

anh 4 cach dat huong bep tuoi ky mui - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

Hướng đặt bếp nấu: Theo phong thủy, bếp nấu trong nhà là nơi giữ lửa cho ngôi nhà. Gia đình có hạnh phúc hay không, những thân nhân trong gia đình có hòa thuận hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí bếp nấu trong nhà. Theo đó, bếp nấu trong nhà tốt nhất nên đặt ở hướng tốt của ngôi nhà, như vậy sẽ phát huy được toàn bộ công năng của bếp trong phong thủy. chi tiết như sau:

Hướng TốtNam mạngNữ mạng
Sinh KhíNamNam
Thiên YBắcBắc
Diên NiênĐông NamĐông Nam
Phục VịĐôngĐông

Tọa đặt bếp nấu: Trái ngược với bếp nấu, tọa bếp thường được ưu tiên đặt ở những hướng xấu trong nhà. Theo quan niệm của phong thủy, việc làm được được giải thích với một ý nghĩa khá đặc biệt. Khi đặt tạo bếp ở hướng nhà tuổi Kỷ Mùi xấu sẽ có công dụng áp chế những vận xui, điều không may đến với gia đình.

Hướng xấu ( Tọa bếp)Nam mạngNữ mạng
Tuyệt MệnhTâyTây
Lục SátĐông BắcĐông Bắc
Ngũ QuỷTây BắcTây Bắc
Hoạ HạiTây NamTây Nam

Chọn hướng tốt đặt nhà bếp tọa hung hướng cát để nhận điều tốt. cụ thể như sau :

 • Tọa Tây hướng Đông :Đối vớihướng nhà tuổi Kỷ Mùi,hướng Tây thuộc cung Tuyệt Mệnh, hướng Đông thuộc cung Phục Vị. cho nên vì thế, đặt tọa nhà bếp tại hướng Tây sẽ giúp gia chủ hóa giải những điều không tốt đến từ cung Tuyệt Mệnh như bệnh tật, hoạ sát thân, cũng cố kinh tế tài chính mái ấm gia đình .
 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam :Bếp tọa Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ hướng Đông nam thuộc cung tốt Diên Niên. Gia chủ đặt tọa nhà bếp theo hướng này sẽ giúp hóa giải những yếu tố tử vi & phong thủy xấu và phát huy những điều tốt đẹp từ cung Diên Niên trong những yếu tố tình cảm vợ chồng, thân nhân .

 • Tọa Nam hướng Bắc:

  Hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại là một trong 4 cung xấu tronghướng nhà tuổi Kỷ Mùi. trái lại, hướng Bắc thuộc cung tốt Thiên Yhướng nhà tốt cho tuổi kỷ mùi. Đặt tạo nhà bếp tại cung xấu hướng cung tốt sẽ giúp trấn áp những điều không tốt tương quan đến tài lộc, của cải / gia tài, của cải trong nhà .

 • Tọa Bắc hướng Nam :Trong hướng nhà tuổi Kỷ Mùi, hướng Lục Sát tại Đông Bắc là một hướng nhà xấu. Tọa nhà bếp tại đây hướng Nam thuộc cung Sinh Khí cực tốt, đem lại hiệu suất cao tử vi & phong thủy tích cực cho gia chủ và những thành viên trong nhà. cụ thể, điều này góp thêm phần Giảm những xích míc trong mái ấm gia đình, giúp việc làm suôn sẻ, không thay đổi .

Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Mùi

anh 5 huong ban tho tuoi ky mui dat nhu the nao - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

Theo quan niệm phong thủy hướng bàn thờ sẽ theo hướng cửa chính ngôi nhà. CŨng có nghĩa là, bàn thờ sẽ được đặt ở các hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt, có lợi cho phong thủy ngôi nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Bàn thờ linh thiêng được đặt ở những điểm này sẽ giúp gia chủ thu hút tài vận, may mắn.

Hướng TốtNam mạngNữ mạng
Sinh KhíNamNam
Thiên YBắcBắc
Diên NiênĐông NamĐông Nam
Phục VịĐôngĐông

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh tuổi Kỷ Mùi

Trong phong thủy, nhà tắm, nhà vệ sinh được cho là những nơi chứa nhiều âm khí do ẩm ướt và nhiều chất thải. Có lẽ vì thế, người ta quan niệm rằng, nhà tắm, nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu trong nhà để kìm hãm hung khí gây hại. Đặt nhà tắm, nhà vệ sinh tại một góc nhà theo hướng xấu nhất trong hướng nhà tuổi Kỷ Mùi như sau:

Hướng xấuNam mạngNữ mạng
Tuyệt MệnhTâyTây
Lục SátĐông BắcĐông Bắc
Ngũ QuỷTây BắcTây Bắc
Hoạ HạiTây NamTây Nam

Phong thủy hướng phòng ngủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng giường ngủ: 

anh 6 phong thuy huong phong ngu tuoi ky mui - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

Giường ngủ trong nhà tuổi kỷ mùi ở nhà hướng nào hợp? Thông thường, mỗi phòng ngủ trong nhà sẽ có một chiếc giường. Vị trí đặt giường ngủ có tổng giá trị phong thủy và tác động ít nhiều đến giấc ngủ và sức khỏe của mọi người. Người ta quan niệm rằng giường ngủ nên được kê theo hướng tốt ngôi nhà.

Thứ tự được ưu tiên : Diên Niên -> Thiên Y -> Sinh Khí -> Phục Vị .

Hướng TốtNam mạngNữ mạng
Diên NiênĐông NamĐông Nam
Thiên YBắcBắc
Sinh KhíNamNam
Phục VịĐôngĐông

Hướng tủ quần áo: 

Người lại với giường ngủ trong nhà, tủ quần áo thường được khuyên là nên kê theo hướng xấu ngôi nhà dựa theo hướng nhà tuổi Kỷ Mùi. Đặt tủ quần áo tại hướng xấu có ý nghĩa trấn áp những vận hạn, xui rủi trong nhà, tránh được những điều không mong muốn.

Hướng xấuNam mạngNữ mạng
Tuyệt MệnhTâyTây
Lục SátĐông BắcĐông Bắc
Ngũ QuỷTây BắcTây Bắc
Hoạ HạiTây NamTây Nam

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

anh 7 huong ban lam viec tuoi ky mui 1979 - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

Bàn làm việc sẽ tác động rất lớn đến năng suất và chất lượng làm việc của mỗi người. Tại một nơi có phong thủy tốt, đặt bàn làm việc sẽ giúp người dùng khả năng tỉnh táo, minh mẫn, tạo ra được những thành quả xứng đáng. theo đó, bàn làm việc nên đặt tại hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt. 

Hướng TốtNam mạngNữ mạng
Sinh KhíNamNam
Thiên YBắcBắc
Diên NiênĐông NamĐông Nam
Phục VịĐôngĐông

Năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy, gia chủ cần đặc biệt cẩn thận và kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn năm xây nhà hợp mệnh, hợp tuổi. Nếu không may xây nhà vào những năm khắc với mệnh gia chủ sẽ nhận lại hậu quả khôn lường.

Năm nên xây nhà: Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên xây nhà nhất là vào năm: 2021, 2030, 2036, 2045, 2046, 2048, 2054, 2055, 2057, 2064, 2066, 2072, 2081, 2082, 2084

Năm nên tránh xây nhà: 

Những người sinh năm 1979 nhớ đừng nên mua / xây nhà vào những năm phạm phải những vận hạn lớn như Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Để biết được năm nào người tuổi Kỷ Mùi 1979 nhớ đừng nên xây đắp nhà cửa, năng lực dựa vào bảng dưới đây .
chi tiết cụ thể như sau :

HạnNămLý Giải
Tam taiTỵ, Ngọ, MùiMất của cải / gia tài, nguy khốn tính mạng con người
Kim LâuLấy tuổi của năm lúc bấy giờ chia 9, dư 1-3-6 – 8 là phạmBệnh tật, sự nghiệp xuống dốc
Hoang ốcTừ năm 12 đến 75 tuổi ( cách 2 đơn vị chức năng )Sức khỏe yếu, việc làm trắc trở, ly tán

Hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Kỷ Mùi 1979

anh 9 hoa giai huong nha xau cua gia chu ky mui 1979 - Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy mang lại tài lộc - phong-thuy-theo-tuoi

Nếu gia chủ không cẩn thận chọn hướng nhà tuổi Kỷ Mùi phạm vào các hướng xấu và cảm nhận được có tác động tiêu cực đến cuộc sống cá nhân và gia đình, hãy tìm cách hóa giải. Dưới đây là một vài cách cơ bản để hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Kỷ Mùi 1979.

 • Cách 1 : Làm suy yếu những yếu tố xấu
 • Cách 2 : dùng một cái cửa khác
 • Cách 3:  Bảo vệ luồng Cát

 • Cách 4 : Chuyển hướng của chính

khả năng bạn lưu tâm: Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng

Hy vọng với những chia sẻ hướng nhà tuổi Kỷ Mùi, bạn đọc sẽ có một cái nhìn chi tiết nhất về các hướng tốt và xấu khi xây dựng nhà của gia chủ sinh năm 1979. Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo tổng quát. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng, gia chủ vui lòng liên lạc những chuyên gia trong lĩnh vực này. Xin cảm ơn. Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục Phong thủy theo tuổi

Từ khóa: Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy đem lại tài lộc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *