1666796476 Huong ban lam viec tuoi ky mui hop phong thuy

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ mùi hợp phong thủy!

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy đang là điều mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Áp dụng yếu tố phong thủy trong cuộc sống hàng ngày đem đến nhiều may mắn. Không phải tự nhiên, ông cha ta lại quan tâm đến vấn đề, yếu tố tâm linh. Mỗi người sinh ra đã có một vận mệnh khác nhau. Có thể chúng ta sẽ gặp những điều xấu, điều tốt đẹp. Tuy nhiên để có thể gặp được nhiều điều may mắn nhất, chúng ta vẫn nên để ý đến phong thủy. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nhé!

Những điều cần biết về tuổi Kỷ Mùi 

Kỷ mùi là từ ngữ chỉ những người sinh năm 1979 thuộc tuổi Mùi. Những người sinh năm này có cung mệnh Hỏa – Thiên thượng lửa. Giải nghĩa cung mệnh của tuổi Kỷ Mùi, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu đây là lửa trên trời. Những người có mệnh Hỏa thường là người ngay thật, nóng tính. Trong đời sống, họ dễ gặp phải những chuyện tương quan đến nét tính cách này. Chính thế cho nên, họ cần phải tiết chế nét cảm hứng của mình để tiếp đón suôn sẻ. Ngoài ra, người Kỷ Mùi cũng có những đặc thù về đời sống khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới đây cùng chúng tôi .

Công danh sự nghiệp 

Chắc hẳn ai trong số những người đang đọc bài viết này cũng quan tâm đến công danh sự nghiệp. Vậy những người tuổi Kỷ Mùi sẽ có đường công danh như thế nào? Xét trên tử vi tướng số, cung mệnh, tuổi Kỷ Mùi là những người yêu thích sự giàu sang phú quý. Họ đem theo trong mình đam mê, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, với nét tính cách thẳng tính, có phần nóng nảy. Những người Kỷ Mùi cần phải rèn luyện rất nhiều mới đạt được công danh sự nghiệp. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi cũng là một phần trong phong thủy tương sinh. 

Chọn hướng bàn làm việc

Người tuổi này nên áp dụng những yếu tố phong thủy để trấn áp tính cách. Họ sẽ bớt nóng nảy hơn, tránh gặp phải điều đen đủi. Nhìn chung, phần công danh sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi không quá nổi trội. Tuy nhiên nó lại vững vàng, đem đến cuộc sống đủ đầy cho Kỷ Mùi. Nam mạng hay nữ mạng tuổi này cũng sẽ ổn định, đỡ vất vả hơn vào tuổi trưởng thành. 

Tình duyên

Nhìn chung, những người tuổi Kỷ Mùi có đường tình duyên khá luận lợi, như mong muốn. Tuy nhiên, điều này không lê dài toàn vẹn. Cả nam mạng và nữ mạng Kỷ Mùi đều phải trải qua nhiều sóng gió mới gặp được niềm hạnh phúc. Tình duyên của Nam mạng Kỷ Mùi hoàn toàn có thể sẽ biến hóa tùy theo tháng sinh. Điều này những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá kỹ hơn khi xem tử vi, lá số trọn đời. Tình duyên của Nữ mạng Kỷ Mùi có nhiều thử thách. Trải qua đủ biến cố, Kỷ Mùi nữ mạng sẽ gặp được niềm hạnh phúc lâu bền .

Yếu tố phong thủy vẫn luôn là lựa chọn để giúp cho tuổi Kỷ Mùi gặp được may mắn hơn. Công danh, sự nghiệp, tình cảm đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ tuổi Kỷ Mùi mà ngay cả chúng ta cũng cần phải quan tâm đến những điều này. Yếu tố tâm linh như chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi là điều các bạn nên làm. Chọn được yếu tố phong thủy chuẩn chỉnh, cuộc sống của chúng ta có thể may mắn hơn. Câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đến ngày nay vẫn đúng.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn phong thủy

Đối với các bạn yêu thích và mong muốn tìm hiểu về yếu tố phong thủy chắc không còn xa lạ với điều này. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn phong thủy phải dựa trên cung mệnh của gia chủ. Tuổi Kỷ Mùi nam mạng hay nữ mạng đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Dựa trên điều này, chúng ta có thể biết được những hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn nhất. Các bạn có thể tham khảo một trong 4 hướng sau đây: hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Mỗi hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn phong thủy lại mang theo ý nghĩa khác nhau. Các bạn nên tham khảo ý nghĩa riêng của từng hướng để có thể chọn lựa chính xác nhất. Không phải tự nhiên chúng ta lại có nhiều lựa chọn đến thế. Mỗi hướng bàn làm việc có thể hóa giải một điều xấu, thu hút thêm tài vận. Đây chính là điều mà ai trong số chúng ta cũng mong muốn đạt được. 

Giải đáp ý nghĩa hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi phong thủy

Để những bạn thuận tiện chọn được hướng bàn làm việc chuẩn nhất, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Từng hướng bàn với từng ý nghĩa khác nhau. Các bạn nên lựa chọn đâu sẽ là hướng bàn tương thích nhất với mình :

  • Hướng Nam ( Sinh khí ) : Chắc hẳn những bạn đã được nghe nhiều về hướng Nam khi lựa chọn hướng đặt bàn. Hướng Nam được tượng trưng cho hướng của sinh khí. Người tuổi Kỷ Mùi đặt bàn làm việc tại hướng Nam chính là lôi cuốn tinh hoa .
  • Hướng Đông Nam ( Diên niên ) :Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi này đem đến sự tăng trưởng những mối quan hệ. Ngay từ những mối quan hệ vợ chồng, bè bạn, đồng nghiệp. Tất cả những điều này đều hoàn toàn có thể được cải tổ nhờ yếu tố tử vi & phong thủy .
  • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Đây cũng là một hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi cực kỳ tốt. Theo ý niệm của tử vi & phong thủy, hướng Bắc sẽ đem lại sức khỏe thể chất tốt. Gia chủ hoàn toàn có thể có được sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ, tâm lý tinh thông khi sử dụng hướng ngồi này .
  • Hướng Đông : Đây là một hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi được rất nhiều người sử dụng. Bởi lẽ hướng Đông đảm nhiệm rất nhiều những tài vận như mong muốn. Các bạn chỉ cần sử dụng hướng bàn làm việc này, bảo vệ việc làm sẽ thuận tiện .

Với các hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi trên đây, các bạn đều có thế áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, hướng bàn làm việc chỉ là một phần nhỏ trong yếu tố phong thủy. Các bạn có thể kết hợp với các vật phẩm phong thủy. Hoặc những điều tốt đẹp khác để đem lại công danh sự nghiệp như ý muốn. 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng, lựa chọn hướng bàn làm việc là đã đủ để sử dụng yếu tố phong thủy. Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ khá thiếu sót. Để có thể đạt được công danh, sự nghiệp như mong đợi. Các bạn nên kết hợp nhiều yếu tố phong thủy với nhau. Hơn cả trong quá trình lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi các bạn cũng cần tránh điều tối kỵ. Chúng tôi đã tổng hợp vài điều dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

  • Bàn làm việc không được đặt đối lập cửa chính. Đây là một quy tắc đã có từ xưa đến nay. Bàn làm việc hay giường đều không được phép đặt đối lập cửa chính. Điều này hoàn toàn có thể đem đến vận xui cho gia chủ .
  • Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng. Đặt bàn làm việc ở giữa phòng hoàn toàn có thể khiến cho gia chủ vị trí cảm thấy trống rỗng. Đây là một cảm xúc thường gặp nếu đứng ở vị trí TT. Với những người tâm ý yếu hoàn toàn có thể gây ra sai sót trong việc làm .
  • Bàn làm việc không nên hướng ra cầu thang. Điều này hoàn toàn có thể gây mất tập trung chuyên sâu, lo ngại cho người làm việc .
  • Bàn làm việc không được đặt dưới xà ngang. Bởi lẽ, người làm việc hoàn toàn có thể có cảm xúc bị chèn ép .
  • Bàn làm việc nên hướng ra những nên có ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Như vậy sẽ tăng được sức tập chung, phát minh sáng tạo của gia chủ .

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy còn cần phải chú ý đến những điều trên. Nếu đúng hướng mà phạm vào điều tối kỵ thì cũng không đem lại ý nghĩa. Các bạn nên chú ý đến điều này để bày trí bàn làm việc chính xác, thoải mái hơn. 

Các bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy

Bàn làm việc chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều nhất để phát triển công việc của chúng ta. Không phải tự nhiên, chúng ta lại cần áp dụng những yếu tố phong thủy để đón vận may. Có những người không biết đến phong thủy, họ cảm thấy cuộc sống khó khăn hơn. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi kết hợp với yếu tố phong thủy trong cách bài trí, chắc chắn sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. 

Chọn hướng bàn làm việc chuẩnCách bài trí bàn làm việc hoàn toàn có thể dựa trên những điều tương sinh khắc chế với cung bản mệnh. Người tuổi Kỷ Mùi có mệnh là Hỏa. Khi chọn đồ vật bài trí phòng làm việc nên chọn màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu bản mệnh hoàn toàn có thể là màu đỏ, hồng đậm, cam, … Màu tương sinh với mệnh Hỏa chính là mệnh Thổ. Các bạn hoàn toàn có thể chọn bàn và ghế gỗ, hoặc những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc cung mệnh này .

Điều quan trọng nhất vẫn là bài trí chỗ ngồi làm việc sao cho thoải mái nhất. Sự thoải mái mới có thể đem đến chất lượng làm việc. Các bạn không nên quá tin vào những yếu tố phong thủy mà bỏ qua điều này. Giữ cho bàn làm việc sạch sẽ ngăn nắp cùng với hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn phong thủy. Đây sẽ là điều thu hút may mắn dành cho bạn. Các bạn có thể trang bị thêm một số vật phẩm phong thủy như quả cầu đá tự nhiên,… Như vậy, bàn làm việc của các bạn sẽ thu hút được năng lượng tích cực. 

Lựa chọn chỗ ngồi làm việc tại Seaoffice

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Các bạn có thể tìm hiểu ngay tại Seaoffice nổi tiếng hiện nay. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại đây không chỉ đem đến tiện nghi, mà còn đáp ứng được cả yếu tố phong thủy. Đây chính là một ưu điểm cực kỳ lớn tại Seaoffice. Các bạn có thể tự mình chọn lựa hướng ngồi làm việc tại đây mà không gặp phải khó khăn. 

Có thể nói, những điều cần biết về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi đã được chúng tôi đề cập trên đây. Những điều tương sinh tương khắc đã được chúng tôi chỉ dẫn. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng vào cuộc sống thực tế. Sử dụng yếu tố phong thủy sẽ giúp các bạn đón nhận nhiều may mắn hơn. 

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh tại đây .

Từ khóa: Hướng bàn làm việc tuổi kỷ mùi hợp phong thủy!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *