1664849190 Tuoi hoi nen bo tri phong ngu nhu the nao

Tuổi hợi nên bố trí phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy

Tuổi Ất Hợi

Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Ất Hợi : Với gia chủ phòng ngủ tuổi Ất Hợi tức là thuộc cung Khôn ( Thổ ), Tây tứ mệnh nên theo tử vi & phong thủy bát quái thì hướng tốt hợp với tuổi Ất Hợi mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất là : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Mặt khác, có 4 hướng đại hung nên tránh so với người tuổi Ất Hợi là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam .
Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Ất Hợi : Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa tức “ Sơn đầu hỏa : – Lửa trên núi. Do đó, màu tương sinh với mệnh Hỏa là Mộc nên hoàn toàn có thể chọn màu xanh nhạt, xanh lá cây. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này cần tránh chọn những màu đen, xanh đậm, xanh nước biển vì màu này thuộc hành Thủy trong ngũ hành thì Thủy át chế Hỏa ( Thủy khắc Hỏa ) nên sẽ không tốt cho gia chủ

Tuổi Quý Hợi

Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Quý Hợi : Tuổi Quý Hợi là người thuộc Tây tứ mệnh và cung Cấn ( Thổ ) nên theo bát trạch những hướng tốt, mang lại sinh khí, thiên y, phục vị, diên niên cho tuổi này là : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng mang lại họa hại, tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát người tuổi Quý Hợi nên tránh là Đông Nam, Nam, Đông, Bắc .
Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi : Gia chủ tuổi Quý Hơi theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy – Đại hải thủy tức nước biển lớn. Do đó, màu sơn, rèm cửa trang trí nên chọn màu xanh đậm, xanh da trời, đen và màu ánh kim, trắng vì màu này thuộc hành Thủy, Kim mà ngũ hành ý niệm rằng Kim sinh Thủy nên mang lại vận tài tốt cho chủ phòng. Nên tránh những màu vàng, vàng thổ vì màu này thuộc màu của hành Thổ khắc chế với Thủy, kìm chế sự tăng trưởng của gia chủ .

Tuoi hoi nen bo tri phong ngu nhu the nao

Tuổi Tân Hợi

Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Tân Hợi: Tuổi Tân Hợi theo quẻ mệnh bát quái thuộc cung Khôn (Thổ, Tây tứ mệnh). Căn cứ vào bát quái, bát trạch có thể xác định được hướng phòng, cửa phòng ngủ và gường ngủ cho tuổi này có những hướng nào tốt và hướng nào xấu. Theo đó, hướng tốt hợp với tuổi Tân Hợi: Đông Bắc, Tây bắc, Tây và Tây Nam. Hướng xấu tuổi Tân Hơi nên tránh là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Tân Hợi : Gia chủ tuổi Tân Hợi tức về ngũ hành thuộc mệnh Kim ( Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp ) nên khi chọn màu trang trí hoàn toàn có thể chọn màu của mệnh Kim hoặc màu của mệnh tương sinh với Kim là mệnh Thổ như : ánh kim, trắng, vàng, vàng thổ. Đồng thời, vì mệnh Hỏa kìm hãm với Kim và hoàn toàn có thể hại cho mệnh Kim nên tránh chọn những màu của hành hỏa như : màu đỏ, màu hồng hay tím .

Tuổi Kỷ Hợi

Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Kỷ Hợi : Phong thủy bát quái cho rằng người tuổi Kỷ Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cung Khôn ( Thổ ) nên những hướng tốt, hợp cho sự tăng trưởng của tuổi này là : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Các hướng mang lại những điều không may, thất thiệt về gia tài và hoàn toàn có thể là tính mạng con người mà tuổi Kỷ Hợi nên tránh là Bắc, Đông, Đông Nam, Nam .
Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Hợi : Người tuổi Kỷ hợi theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc tức Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng. Do đó, ngũ hành tương sinh của Mộc là Thủy nên màu sơn, rèm cửa trang trí phòng ngủ của tuổi Kỷ Hợi nên chọn là màu xanh đen, đen hoặc xanh lá cây. Bởi lẽ, những màu này thuộc hành Thủy và Mộc mà thủy sinh Mộc nên tương sinh cho chủ nhà. Đồng thời, chủ phòng tuổi Kỷ Hợi không nên đặt những đồ vật và sơn nhà có màu thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim vì Kim khác Mộc .

1664849182 473 Tuoi hoi nen bo tri phong ngu nhu the nao

Tuổi Đinh Hợi

Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Đinh Hợi : Về hướng tử vi & phong thủy phòng ngủ kê giường ngủ cho người tuổi Đinh Hợi nên địa thế căn cứ vào Bát trạch. Theo bát trạch thì người tuổi Đinh Hợi thuộc quả mệnh Khôn – Thổ và tương thích với những hướng tốt gồm có Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Các hướng không nên chọn vì hoàn toàn có thể mang lai họa hại, tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ cho gia chủ là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam .
Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Đinh Hợi : Về ngũ hành tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ tức Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà. Do đó, sắc tố sử dụng để trang trí phòng ngủ nên chọn màu tương sinh với Thổ là Hỏa và tránh màu khắc chế với Thổ là Mộc. Gia chủ nên sử dụng màu tím, hồng hoặc đỏ và hoàn toàn có thể phối hợp với những màu vàng, vàng thổ sẽ giúp gia chủ sinh lộc, phát lộc. Mặt khác, nên tránh màu thuộc hành Mộc như xanh, xanh lá cây vì Mộc khắc chế Thổ khiến thổ kiệt quệ, không tốt cho gia chủ .

Từ khóa: Tuổi hợi nên bố trí phòng ngủ như thế nào hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *