Xem hướng giường ngủ tuổi Ât Hợi để mang may mắn & tài lộc nhất! – Tokyometro

Chọn hướng giường ngủ, vị trí đặt giường tương thích sẽ giúp những gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 hoàn thành xong khoảng trống nghỉ ngơi, thư giãn giải trí đầu óc, thao tác hiệu suất cao, tận thưởng đời sống, đắc tài đắc lộc ! Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hoả ( Sơn Đầu Hỏa ) là những người có tính tình vui mắt, hoà đồng, phóng khoáng, tốt bụng, có năng lượng san sẻ, thông cảm, chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị giúp sức, động viên người khác. Trong việc làm, Ất Hợi 1995 thể hiện là người nhạy bén, chịu khó, chịu khó và có mối quan hệ tốt với hàng loạt mọi người nên luôn được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý. Chọn hướng giường ngủ, vị trí đặt giường thích hợp sẽ giúp những gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 triển khai xong xong khoảng trống nghỉ ngơi, thư giãn giải trí vui chơi đầu óc, thao tác hiệu suất cao, tận thưởng đời sống, đắc tài đắc lộc ! Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .Gia chủ là nam tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt giường ngủ tại những hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ). Gia chủ là nữ tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt giường ngủ tại những hướng Đông Nam ( Sinh Khí ), Nam ( Diên Niên ), Đông ( Thiên Y ), Bắc ( Phục Vị ). Trong đó :

 • Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ. 
 • Thiên Y: Là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống
 • Diên niên: Là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình. 
 • Phục Vị: Là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập. 

1-1648115114.jpg
Hướng giường ngủ cho Tuổi Ất Hợi 1995

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

Gia chủ là nam tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Gia chủ là nữ tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông (Thiên Y), Tây (Hoạ Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).  Trong đó:

 • Tuyệt Mệnh: Là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.
 • Ngũ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.
 • Lục Sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn. 
 • Hoạ Hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán. 

2-1648115114.jpg
Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Chọn lựa màu giường ngủ tương thích, đúng đắn sẽ giúp bạn chiếm hữu khoảng trống nghỉ ngơi hài hoà, hoá giải điềm xấu, mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực cho bản thân và những thành viên trong nhà. Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc hành Hoả nên lựa chọn giường ngủ có gam màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục hay xanh nhạt … do theo ý niệm phong thuỷ thì Mộc sinh Hoả, tạo ra sự tương hỗ về mọi mặt cho gia chủ .
Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên tránh chọn giường sơn những gam màu như xanh đậm, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ do Thuỷ và Hoả khắc nhau, dễ mang đến rủi ro đáng tiếc, nguy hiểm .
3-1648115114.jpgTuổi Ất Hợi 1995 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Ất Hợi 1995

Chọn được hướng giường tương thích, chuẩn phong thuỷ, gia chủ cũng cần quan tâm tới vị trí giường. Tránh đặt giường ở vị trí bừa bãi phạm đại kị khiến chốn nghỉ ngơi mất đi sự hoàn mỹ !

 • Giường ngủ đặt đối diện gương

Gương trong phong thuỷ là đồ vật có tính năng trừ tà, chiếu vào sát khí. Nếu sắp xếp gương đúng cách sẽ giúp gia chủ lôi cuốn như mong muốn, vượng khí. Theo những chuyên viên số 1, gương mang nhiều nguồn năng lượng âm, gây tác động ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ con người, đặt đối lập với đầu giường sẽ khiến gia chủ khó ngủ, mê man, trong thời hạn dài dễ sinh cáu bẳn, bệnh tim mạch, đau đầu .

 • Đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thuộc hành Thuỷ, là khu vực chứa nhiều uế khí, không nên đặt đối lập với giường bởi giường là nơi cần đến sự ấm cúng, khô ráo để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, sắp xếp giường ở vị trí này phạm vào kiêng cự ” hung vi ” trong phong thuỷ khiến giấc ngủ không sâu, cảm xúc bí quẩn, thần kinh căng thẳng mệt mỏi .
4-1648115114.jpg
Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Ất Hợi 1995

 • Giường ngủ đặt đối diện cửa ra vào

Giường ngủ nên đặt ở vị trí có tầm nhìn bao quát căn phòng, tránh đặt ở vị trí hướng thẳng cửa ra vào. Vị trí đẹp nhất là đặt giường ngủ vuông góc với cửa. Cửa ra vào là nơi những luồng khí từ bên ngoài tiến vào phòng, những luồng khí xấu hoàn toàn có thể tiến vào khung hình gia chủ trong lúc ngủ, vì vậy vị trí này không tương thích để đặt giường ngủ .

 • Đặt giường sát bên dưới cửa sổ

Cửa sổ được phong cách thiết kế giúp căn phòng thông thoáng hơn, lưu thông gió và mang đến ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, đặt giường ngủ ngay bên dưới hành lang cửa số lại mang đến những mối đe dọa khó lường. Âm thanh, ánh sáng cũng như điều kiện kèm theo thời tiết không bình thường từ bên ngoài tác động ảnh hưởng trực tiếp vào đầu, ảnh hưởng tác động đến việc nghỉ ngơi, tâm lý không yên, cảm xúc bồn chồn lo ngại khó tránh khỏi .
Chọn hướng giường ngủ, vị trí tương thích giúp gia chủ hoàn thành xong khoảng trống nghỉ ngơi, thư giãn giải trí ý thức, chuẩn bị sẵn sàng nguồn năng lượng cho một ngày mới thao tác hiệu suất cao hơn, từ đó gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm, đời sống !
Hy vọng những thông tin đặt hướng giường hợp phong thuỷ, tuân thủ những nguyên tắc khoa học về thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí phòng trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 có lựa chọn tương thích trong quy trình nâng cao chất lượng khoảng trống sống !

Từ khóa: Xem hướng giường ngủ tuổi Ât Hợi để mang may mắn & tài lộc nhất! – Tokyometro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *