Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy

hoi1-1650099675.jpeg

Những người tuổi Đinh Hợi 2007 có cuộc sống khá an nhàn nhưng sẽ không hề tránh khỏi những lúc sóng gió do sự ỉ lại

Hướng đặt giường tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí : Gia chủ sinh năm 2007 nên đặt giường ngủ theo hướng này để giúp cho mọi chuyện hanh thông, hóa giải những điều không như mong muốn, đồng thời, quy tụ được linh khí đất trời .

   

 • Hướng Tây – Thiên Y : Đây là hướng nếu gia chủ để giường ngủ sẽ giúp cho mọi việc trong mái ấm gia đình đều không thay đổi từ sức khỏe thể chất việc làm đến trung khí .

 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ mang đến cho gia chủ nam tuổi Đinh Hợi sự yên ấm, không thay đổi trong mái ấm gia đình .

 • Hướng Tây Nam – Phục Vị : Nếu muốn việc làm trở nên tốt hơn thì gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam .

giuong8-1650099676.jpeg
Đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 nên theo hướng nào để hợp tử vi & phong thủy

Hướng đặt giường tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

 • Hướng Bắc – Sinh Khí : Gia chủ là nữ sinh năm 2007 đặt giường ngủ theo hướng này rất tốt vì hoàn toàn có thể hóa giải mọi khó khăn vất vả trong đời sống .

 • Hướng Nam – Thiên Y : Nếu muốn mọi việc trong mái ấm gia đình hanh thông xấp xỉ hòa thuận thì gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng Thiên Y .

 • Hướng Đông – Phúc Đức : Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ mang đến cho gia chủ những sự yên bình trong tâm hồn để xử lý tốt những việc làm trong đời sống .

 • Hướng Đông Nam – Phục Vị : Nếu nữ gia chủ muốn tăng trưởng và thăng quan tiến chức trong việc làm thì nên đặt giường ngủ theo hướng Phục Vị .

giuong6-1650099760.jpeg

Nếu muốn mọi việc trong mái ấm gia đình hanh thông xấp xỉ hòa thuận thì gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng Thiên Y

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007

Trong phòng ngủ ngoài việc chọn hướng tốt cần phải giám sát để tránh được cả những điều kiêng cự tuyệt đối không phạm phải so với gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 :

 • Thứ nhất : Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .

   

 • Thứ hai : Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .

 • Thứ ba : Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ không toàn vẹn .

 • Thứ ba : Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .

 • Thứ tư : Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, niềm tin thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .

 • Thứ năm : Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ tác động ảnh hưởng không tốt tới tình duyên .

 • Thứ sáu : Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ liên tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, liên tục ốm đau .

giuong2-1650099807.jpeg

Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn

Tuổi Đinh Hợi nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy ?
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh Thổ vì vậy những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu nâu, màu đen theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu đỏ, màu vàng để mang đến nhiều điều suôn sẻ, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp .Bên cạnh đó, người sinh năm Đinh Hợi 2007 cần tránh những màu mệnh tương khắc và chế ngự như màu vàng, màu nâu đất vì đây là những màu thuộc hành Thổ sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh Đinh Hợi 2007 .
Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Đinh Hợi 2007
Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Đinh Hợi 2007 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng thế nào cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình :
– Giường ngủ : Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Đinh Hợi 2007 cũng phải chú ý quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy thông dụng trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …
– Tủ quần áo : Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải cái xấu. Kệ ti vi, kệ sách, bàn thao tác hoàn toàn có thể để vào những hướng tốt và để ở vị trí phải chăng với tầm nhìn .
– Các đồ vật trang trí : Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, một số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Đinh Hợi 2007 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng chó, tượng Phật để trang trí thêm .
hoi2-1650099676.jpeg

Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng

Việc chọn hướng đặt giường ngủ luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau. Meeyland chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!
  

Từ khóa: Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *