Huong giuong ngu namnu tuoi Tan Hoi 1971 hop phong

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Hướng kê giường ngủ có ảnh hưởng tới vận khí, tài lộc của gia chủ. Đặt đúng hướng sẽ mang đến nhiều vận may, hạnh phúc. Nhưng nếu kê sai hướng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt, hạnh phúc và sự nghiệp của bản thân cùng người trong gia đình. Trong bài viết dưới đây, nội thất DKF sẽ hướng dẫn tới bạn cách đặt hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy cho cả nam và nữ.

Hướng giường ngủ chuẩn phong thủy tuổi Tân Hợi 1971

Hướng giường ngủ được xác lập như thế nào ? Dựa theo Bát trạch, hướng giường ngủ được tính theo cung mệnh của người nằm ngủ. Với giường ngủ vợ chồng, thường thì người ta sẽ tính theo tuổi của phái mạnh ( tức tuổi người chồng ), điều này khá giống với chọn hướng nhà hoặc hướng nhà bếp .Hướng giường ngủ hợp tử vi & phong thủy nên quay về một trong bốn phương tốt theo cung mệnh. Tức là quay về Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Không nên quay về những phương xấu Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát .

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Từ những nghiên cứu và phân tích trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác lập được hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi 1971 :

Hướng giường ngủ cho nam tuổi Tân Hợi 1971

Nam tuổi Tân Hợi 1971 có cung mệnh Khôn, thích hợp đặt giường ngủ theo các hướng sau:

 • Đặt giường hướng Bắc – Sinh Khí: Mang đến nhiều tài lộc, vận may cho gia chủ
 • Đặt giường hướng Tây – Thiên Y: Giúp gia chủ cải thiện về mặt sức khỏe và trường thọ
 • Đặt giường hướng Tây Bắc – Diên Niên: Giúp gia chủ cải thiện các mối quan hệ xã hội, là bước đệm giúp thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà
 • Đặt giường hướng Tây Nam – Phục Vị: Giúp gia chủ củng cố sức mạnh về tinh thần, mang đến những tiến bộ và may mắn trong công việc

Nam tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh các hướng giường xấu:

 • Đặt giường hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng xấu nhất trong bát trạch, khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, vận xấu trong cuộc sống
 • Đặt giường hướng Đông Nam – hướng Ngũ Quỷ: Gia chủ thường xuyên vướng vào thị phi không mong muốn, công việc không ổn định
 • Đặt giường hướng Nam – Lục Sát: Gia chủ gặp nhiều tai họa và rắc rối
 • Đặt giường hướng Đông – Họa Hại: Gia chủ gặp nhiều thị phi, thất bại trong công việc và đời sống

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Tân Hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 có cung mệnh Tốn, thích hợp đặt giường ngủ theo các hướng sau:

 • Đặt giường hướng Bắc – Sinh Khí: Mang đến nhiều tài lộc, vận may cho gia chủ
 • Đặt giường hướng Nam – Thiên Y: Giúp gia chủ cải thiện về mặt sức khỏe và trường thọ
 • Đặt giường hướng Đông – Diên Niên: Giúp gia chủ cải thiện các mối quan hệ xã hội, là bước đệm giúp thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà
 • Đặt giường hướng Đông Nam – Phục Vị: Giúp gia chủ củng cố sức mạnh về tinh thần, mang đến những tiến bộ và may mắn trong công việc

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh các hướng giường xấu:

 • Đặt giường hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng xấu nhất trong bát trạch, khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, vận xấu trong cuộc sống
 • Đặt giường hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ thường xuyên vướng vào thị phi không mong muốn, công việc không ổn định
 • Đặt giường hướng Tây Bắc – Họa Hại: Gia chủ gặp nhiều tai họa và rắc rối
 • Đặt giường hướng Tây – Lục Sát: Gia chủ gặp nhiều thị phi, thất bại trong công việc và đời sống.

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Bố trí giường ngủ chuẩn phong thủy tuổi Tân Hợi 1971

Giường ngủ tốt nhất nên đặt tại vị trí thoáng mát của phòng, điều này giúp đảm bảo chỗ ngủ có không khí trong lành, khiến người nằm có giấc ngủ sâu hơn. Không đặt giường tại các góc xó, khu vực kín và bí. Bởi đặt tại những vị trí này sẽ làm chúng ta có cảm giác khó thở, chưa kể những nơi này thường xuyên có bụi bẩn, vi khuẩn, thậm chí là ẩm mốc, gây ra các bệnh về hô hấp, đau đầu, chóng mặt,…
Ngoài ra khi kê giường, người tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh những điều sau:

Kê giường ngủ đối diện với cửa phòng

Giường ngủ đối lập với cửa phòng là điều cấm kỵ trong tử vi & phong thủy nhà ở. Bởi khi cửa chiếu thẳng vào giường ngủ tạo ra hung khí, gây ảnh hưởng tác động xấu tới người nằm trên giường, khiến họ bị mất ngủ hoặc trí tuệ bị giảm sút. Bên cạnh đó, giường ngủ đối lập cửa sẽ dễ bị người bên ngoài dòm ngó, làm mất khoảng trống riêng tư, khiến tất cả chúng ta cảm thấy không dễ chịu, không an tâm .

Kê giường ngay sát cửa sổ

Kê giường sát hành lang cửa số tưởng chừng sẽ thoáng đãng, hợp với việc đặt giường tại nơi thoáng mát. Thế nhưng trong thực tiễn điều này lại rất không tốt. Bởi hành lang cửa số là nơi hút tiếng ồn từ bên ngoài vào. Buổi đêm khi đi ngủ, nếu gặp phải tiếng ồn sẽ khiến giấc ngủ kém sâu, mất ngủ. Từ đó khiến khung hình cảm thấy không dễ chịu, niềm tin giảm sút. Vậy nên, hãy kê giường ngủ cách xa hành lang cửa số một chút ít. Trường hợp phòng quá chật, bắt buộc phải kê sát thì hãy kê sao cho phần đầu giường không dựa vào cửa. Đồng thời khi đi ngủ hãy luôn nhớ đóng cửa lại .

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Kê giường sát bếp hoặc chiếu thẳng vào bếp

Trong tử vi & phong thủy, nhà bếp là nơi tạo ra hỏa khí. Khi đặt giường sát nhà bếp hoặc chiếu thẳng vào nhà bếp sẽ khiến hỏa khí bay thẳng đến giường ngủ, gây ảnh hưởng tác động tới người nằm trên giường. Bên cạnh đó, giường gần hoặc đối lập nhà bếp cũng sẽ khiến người nằm ngửi phải quá nhiều mùi dầu mỡ, dễ sinh bệnh .

Đầu giường sát vách hoặc đối diện nhà vệ sinh

Giường ngủ cần đặt tại nơi thật sạch, thoáng mát thì chất lượng giấc ngủ của tất cả chúng ta mới tốt lên được. Do đó không nên đặt đầu giường sát vách hoặc đối lập Tolet. Bởi đặt như vậy sẽ khiến mùi từ Tolet lọt vào nơi ngủ nghỉ, gây hại tới sức khỏe thể chất. Ngoài ra, tiếng ồn từ việc giội rửa, xả nước vệ sinh vào đêm hôm sẽ tác động ảnh hưởng tới giấc ngủ của người nằm trên giường .

Vị trí kê giường đối diện gương soi

Gương soi có công dụng phản xạ sát khí theo tử vi & phong thủy. Khi đặt gương đối lập giường sẽ khiến sát khí phản xạ vào khung hình. Khiến tất cả chúng ta dễ rơi vào trạng thái ngủ mê man, không sâu giấc, gây ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất. Vậy nên, khi đặt gương trong phòng ngủ, tất cả chúng ta nên đặt ở hai bên đầu giường. Nhưng tốt nhất vẫn là để gương ra bên ngoài phòng ngủ .

Đầu giường ngủ không dựa sát vào tường

Tức là đầu giường không đặt vào sát tường mà lại có một khoảng trống nào đó khoảng chừng 50 cm. Theo ý niệm, như thế là không có chỗ dựa, không tốt cho sức khỏe thể chất hay tài lộc của mái ấm gia đình. Trường hợp đầu giường không dựa vào tường thì phải có táp đầu giường, nếu không sẽ dẫn đến đau đầu .

Giường ngủ nằm bên dưới xà nhà 

Giường ngủ nằm dưới xà nhà gây tổn hại tới sức khỏe thể chất người nằm ngủ. Khi xà nhà chiếu vào người nằm ngủ sẽ khiến tất cả chúng ta cảm thấy bị đè nặng, gây mất ngủ, thiếu ngủ, niềm tin không an tâm. Thêm vào đó còn ảnh hưởng tác động tới tính tình người nằm trên giường, khiến họ trở nên nóng nảy, khó kiềm chế cảm hứng. Gây ảnh hưởng tác động tới những mối quan hệ trong mái ấm gia đình .Cách triệt để nhất để hóa giải chính là đổi vị trí giường sang hướng khác. Tuy nhiên vẫn phải tương thích với những hướng đã nói ở trên. Trường hợp phòng ngủ chật, bắt buộc phải kê giường dưới xà nhà, gia chủ tuổi Đinh Mùi hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách làm trần nhà giả để che đi xà ngang .

Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy 

Giường ngủ nằm ngay dưới chân cầu thang

Dù cầu thang ở bên ngoài phòng, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng khiến tất cả chúng ta khó ngủ. Về mặt tử vi & phong thủy thì vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và gặp những điều không suôn sẻ .

Không treo đồng hồ ở đầu hoặc đuôi giường

Một trong những kiêng kỵ ở phần đầu giường và đuôi giường là không nên treo đồng hồ. Bởi nếu treo đồng hồ ở hai vị trí này sẽ phương hại đến giấc ngủ của người ngủ. Nếu thực sự cần phải treo đồng hồ trong phòng ngủ, gia chủ nên tránh vị trí đầu và đuôi giường ra, còn các vị trí khác đều được.

Lựa chọn giường ngủ chuẩn phong thủy tuổi Tân Hợi 1971

Chọn giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi 1971 nên chăm sóc đến sắc tố để tăng thêm như mong muốn, tài lộc. Người tuổi này thuộc mệnh Kim, nên chọn những màu trắng, bạc, vàng kim hoặc màu nâu, vàng đậm, cam đất. Tránh chọn những gam màu “ tương khắc và chế ngự ” như đỏ, cam đậm, hồng, tím để trang trí giường. Tham khảo : Các mẫu giường ngủ của nội thất bên trong DKF .Bên cạnh sắc tố, khi chọn giường ngủ, người tuổi Tân Hợi 1971 cũng cần tránh bốn điều sau :

 • Chọn giường ngủ quá thấp: Làm mất thẩm mỹ căn phòng, cản trở sự lưu thông không khí dưới gầm giường, gây ẩm thấp.
 • Chọn giường ngủ quá cao: Dễ bị té ngã khi bước từ trên giường xuống.
 • Chọn giường ngủ quá nhỏ: Giường quá nhỏ không đủ độ rộng người nằm sẽ khiến chúng ta dễ té ngã khi trở mình.
 • Chọn giường ngủ quá ngắn: Giường quá ngắn sẽ khiến cơ thể không thể duỗi thẳng được, gây đau nhức cơ thể, cản trở máu lưu thông trong cơ thể.

Tin hay phong thủy tuổi Tân Hợi 1971:

Từ khóa: Hướng giường ngủ nam/nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *