Tu vanHuong bep tuoi Quy Hoi 1983 thu hut tai

[Tư vấn]Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 thu hút tài lộc, may mắn

Sung túc, tài lộc và may mắn đều là điều mà mọi người mong muốn. Theo quan điểm của người Việt thì rất coi trọng đến phong thủy, phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt lạnh cho gia chủ. Vậy hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy là hướng nào?

Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983

Qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp.

1. Những đặc điểm của tuổi Quý Hợi 1983

– Năm sinh dương lịch: 1983.

– Năm sinh âm lịch : Quý Hợi .
– Quẻ mệnh : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành : Đại hải thủy ( Nước biển lớn )
Theo sơ đồ bát quái thì những người tuổi này nên chọn những hướng sau đây :
– Hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ )

2. Chọn hướng bếp tốt, hợp phong thủy cho người tuổi Quý hợi 1983

Theo nguyên tắc đặt bếp là “ Tọa hung hướng cát ”, đặt bếp ở hướng xấu nhìn về hướng tốt. Vậy nên những hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là :

Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983

a) Tọa tại Đông bắc hướng Tây Nam: Người mệnh này đặt bếp hướng Tây Nam sẽ có được sinh khí là một cung Bát trạch tốt nhất. Sinh khi thuộc sao Tham lang, chủ về vượng tốt cho con người ( vd: tốt cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái và lại đường trường thọ). Đối với gia chủ là Nam hướng này sẽ lợi cho tiền tài, danh tiếng và tạo sức khỏe dồi dào cho con người.

Tuy vậy, nếu đặt bếp hướng Tây Nam sẽ có tọa độ Đông Bắc thuộc phục vị lại là một cung tốt. Vì bếp đun theo phong thủy sẽ hạn chế những điều mà cung nó tọa tại đó. Vậy nên, nó sẽ hạn chế khí tốt thuộc Phục Vị nên sẽ làm cho gia chủ giảm bớt một số điều không tốt của cung này. Dù sao thì hướng tốt cũng bù vào hơn là đặt theo hướng xấu.

b) Tọa Đông Nam hướng Tây bắc

Với người mệnh này bếp đặt hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y rất tốt. Vì Thiên y ( thuộc sao cự Môn ) chủ về sức khỏe thể chất. Đây là cung tốt thứ 2 trong bát trạch. Hướng này rất tốt so với phái đẹp. Chọn được hướng này, mái ấm gia đình hạn chế bệnh tật, tiền tăng thêm, thịnh vượng và niềm hạnh phúc, được trường thọ. Đặc biệt có âm lực trợ giúp lúc bạn gặp nguy hại hay khó khăn vất vả như có được quý nhân .
Không chỉ hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Tuyệt mệnh .

Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983

Tóm lại, người tuổi Quý hợi này đặt bếp hướng này bảo vệ được nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ”. Như vậy sẽ đón được điều tốt của Thiên y và hóa giải được điều rất xấu của Tuyệt mệnh, điều đó là biến hung thành cát nên rất tốt .
Chú ý : Tuyệt đối không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông Nam sẽ phạm phải Tuyệt mệnh và tọa ở Tây Bắc sẽ làm mất điều tốt của cung Thiên y .

c)Tọa Đông hướng Tây:

Hướng này sẽ được Diên Hiên nên rất là tốt cho gia chủ tuổi quý hợi. Diên Hiên ( thuộc sao Vũ Khúc ) chủ về sự thuận hòa. Cung này là cung tốt thứ 3 trong bát trạch chính thống. Được hướng này thì mái ấm gia đình sẽ niềm hạnh phúc bền vững, sống hòa thuận, sung túc và tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp được nhiều sự như mong muốn. Đây là một cung hòa thuận nên tốt cho những mối quan hệ ngoại giao và quan hệ giữ những thành viên trong mái ấm gia đình .
Không những thế đặt bếp hướng này còn hóa giả được cung lục sát nên sẽ thiêu đi những điều xấu của cung này. Biến hung thành cát

d) Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

Hướng Đông Bắc được phục vị tương đối tốt cho người tuổi này. Phục vị thuộc sao Tả Phủ chủ về sự bình yên. Phục vị là cung tốt thứ 4 trong bát trạch. Được hướng này sẽ mang lại như mong muốn, sức mạnh niềm tin lớn cho gia chủ .

Trên đây là những thông tin hữu ích về Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với phong thủy. Hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc lựa chọn hướng bếp phù hợp với những người sinh năm 1983 (Quý Hợi).

>> Xem thêm : Mẫu tủ bếp đẹp

Từ khóa: [Tư vấn]Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 thu hút tài lộc, may mắn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *