Huong dat giuong ngu tuoi Dinh Hoi 2007 hop phong

1983 mệnh gì? Xem hướng bếp tuổi Quý Hợi

1983 mệnh gì ? Cách chọn hướng bếp, hướng nhà như thế nào tốt cho người sinh năm 1983. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về cách chọn hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 nhé .

“VUI LÒNG KHÔNG GỌI HOTLINE – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG”

1983 mệnh gì ? Cách chọn hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 mang lại tài lộc

– Năm sinh dương lịch : 1983
– Năm sinh âm lịch : Quý Hợi
– Quẻ mệnh : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành : Đại hải thủy ( Nước biển lớn )

1983 menh gi Xem huong bep tuoi Quy Hoi

Xem thêm :

Xem hướng tốt tuổi Quý Hợi 1983

– Hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ )
* Giải nghĩa từ ngữ tử vi & phong thủy
– Sinh khí : lôi kéo tài lộc, khét tiếng, thăng quan phát lộc .
– Thiên y : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ
– Diên niên : Củng cố những mối quan hệ người thân trong gia đình, tình yêu .
– Phục vị : Củng cố sức mạnh ý thức, mang lại tân tiến so với chính mình, như mong muốn trong thi tuyển .
– Họa hại : ko như mong muốn, thị phi, thất bại .
– Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn .

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh : Phá sản, bệnh tật chết người .

Một số chú ý quan tâm cho hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983

– Nếu như nhà có hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) thì nên đặt bếp quay về một trong những hướng tốt này, trừ hướng nhà ( bếp kỵ cùng hướng với hướng nhà ) .
– Bếp nấu cần đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt tuổi Quý Hợi 1983, theo ý niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có được thể hiểu được xem là hướng cửa bếp so với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển so với bếp điện, bếp gas .
– Gia chủ tuổi quý hợi buộc phải đặt bếp tọa những hướng Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ) sẽ thiêu đốt đi những điều có hại .
– Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu chính là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không suôn sẻ, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ) .

1664866277 912 1983 menh gi Xem huong bep tuoi Quy Hoi

– Cửa của bếp nấu không được nằm thẳng với cửa chính nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa gian phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật .
– Bếp bắt buộc tránh đặt cạnh bồn rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau, hạn chế giáp những diện tường hướng Tây .
– Bếp không có được đối lập với cửa Tolet, bởi Tolet là nơi có nhiều vi trùng và những luồng khí không tốt, thuận tiện gây phải những bệnh qua đường nhà hàng siêu thị .
– Bạn cũng buộc phải hạn chế đặt bếp ngay dưới xà ngang. Từ xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên bảo vệ ánh sáng hài hoà, hạn chế bị quá ẩm thấp, tối tăm, nên có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông .
– Theo tử vi & phong thủy, thế bếp còn cần hạn chế gió, hạn chế những nơi có được đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc .
– Bếp cũng không hề đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và những người trong mái ấm gia đình thường ngày hay ốm đau, liên tục mất hoà khí .
– Trong những ngôi nhà tân tiến, bếp được phối hợp với máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn bắt buộc đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa tối thiểu 60 cm .
– Bàn ăn trong căn phòng nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, từ nó tạo nên cảm xúc đè nén không thuận tiện cho đường sự nghiệp so với gia chủ .

– Gia chủ tuổi quý hợi buộc phải tậu những Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp sang trọng thường ngày làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… nhưng mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn, bóng và cần giảm chi tiết rối mắt, hạn chế khe hốc khiến khó vệ sinh…

Trên đây là những thông tin cho những bạn tìm hiểu thêm về cách xem hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983. Và còn nhiều bài viết tin tức tử vi & phong thủy khác tại đây
( Ảnh : internet )

Từ khóa: 1983 mệnh gì? Xem hướng bếp tuổi Quý Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *