1664868207 Phong thuy ban tho cho nguoi tuoi Tan Hoi 1971

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Đối với người Việt Nam thì việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay cụ thể là việc thờ cúng tổ tiên là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay người ta thường xây dựng một căn phòng riêng để thờ cúng. Việc xây dựng phòng thờ này cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình bạn nữa đó nhé. Sau đây bài viết phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng đúng nhất và nhiều may mắn tài lộc nhất.

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Xem tử vi & phong thủy phòng thờ tuổi Tân Hợi

Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng,nhớ thương về những người đã khuất. NHưng nơi đây còn mang lại cho bạn những tài lộc phú quý hay vận hạn trong gia đình. Chính vì vậy bạn cần để ý tới Phong thủy để có thể lựa chọn và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Năm sinh gia chủ : 1971 Tân Hợi
Mệnh gia chủ : Thoa Xuyến Kim
Cung gia chủ : Khôn
Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Theo quy tắc trong tử vi & phong thủy bạn cần nhớ tiên phong sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất. Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo những hướng mang lại những sinh khí, quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ. Trong tử vi & phong thủy có một khái niệm như sau : nhất vị nhị hướng. đây có nghĩa là tiên phong tất cả chúng ta sẽ cần chọn hướng .

Sau đây là những hướng tốt của tuổi Tân Hợi

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng
Hướng tốt ( Đông tứ trạch )

Hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng xấu ( Tây tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Lục sát: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

Vậy như trên thì Gia chủ tuổi Tân Hợi nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);Đông Nam (Phục Vị)
Và có thể để tọa trên những hướng xấu là Đông (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ) để trấn trạch những điều xấu mang đến cho ngôi nhà của bạn

Việc chọn hướng thờ bạn cũng cần chú ý đến hướng nhà nữa nha, theo tử vi & phong thủy thì môn mệnh phải tương phối. Thì cách chọn hướng thờ cũng cần phải chọn theo hướng chính sao cho hài hòa và hợp lý nhất nhé. Trong trường hợp này thì nhà bạn trọn vẹn hợp với hướng chính là hướng Bắc nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hướng thờ hợp với hướng nhà của bạn nhất nhé .
– Cách lựa chọn kích cỡ cho bàn thờ, ban thờ lúc bấy giờ thường có hai loại : Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích cỡ cần chăm sóc là : Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không lao lý một loại kích cỡ đơn cử mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với size to nhỏ khác nhau. Theo tử vi & phong thủy nên lựa chọn những kích cỡ trên sao cho những kích cỡ này rơi vào những cung “ cát ” của thước Lỗ Ban là đạt nhu yếu. ( thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, nhà hàng ) .
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Việc đặt hướng bàn thờ cũng vô cùng quan trọng, nó còn ảnh hưởng đến vận may của nhà bạn nữa đó nhé. Việc nhà bạn có hướng cửa chính tốt hay không nó cũng ảnh hưởng không ít đến việc bạn nên chọn hướng thờ như thế nào cho hợp lý nhất nhé. Nếu bạn chọn được hướng nhà tốt rồi thì bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng bàn thờ dễ dàng hơn. Trong trường hợp này thì nhà bạn không hợp với hướng chính là hướng bắc nên bạn cần ưu tiên hướng phục vị và thiên y.

Sau đây cũng là những điều bạn cần kiêng kỵ khi thờ nhé

Bài vị trên bàn thờ không được sát tường
Trong tử vi & phong thủy bàn thờ, vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nhưng với bài vị tốt tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc nhìn tử vi & phong thủy, sẽ ảnh hưởng tác động đến tiền đồ, và thậm chí còn và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng chừng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường .
Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà
Bạn cần chú ý quan tâm điều này bạn không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà và điều này hoàn toàn có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối, mái ấm gia đình không thuận hòa. Đặc biệt là quay vào những chỗ nào ô uế nhé .
Bên trái bàn thờ không được bừa bộn
Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn thật sạch, đồ vật ngăn nắp. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc những vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng tác động đến vận thế, sức khỏe thể chất và sự nghiệp của mái ấm gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong mái ấm gia đình sẽ chịu tác động ảnh hưởng lớn nhất .
Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện
Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, do tại như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, hoàn toàn có thể hóa giải sát khí, cải tổ thiên nhiên và môi trường tử vi & phong thủy .
Phía dưới bàn thờ không được để đồ

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang
Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực đè nén, khiến cho những thành viên trong mái ấm gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong mái ấm gia đình bị tác động ảnh hưởng .
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn để hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một hướng thờ đúng mực nhất để mang lại nhiều điều suôn sẻ và niềm hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé .

Từ khóa: Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *