1664868871 Huong ban lam viec tuoi At Hoi hop phong thuy

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy!

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi đóng vai trò rất quan trọng trong việc bày trí theo phong thủy. Bàn làm việc là khu vực bạn sử dụng hằng ngày, hơn nữa còn trực tiếp tác động đến kết quả làm việc. Vì thế chọn một hướng bàn tốt sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn, tinh thần lẫn cơ thể đều khỏe mạnh, minh mẫn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cách sắp xếp hướng ngồi làm việc của tuổi Ất Hợi cho cả nam và nữ.

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi trong tình cảm

Tuổi Ất Hợi được dùng để chỉ những người sinh năm 1995. Người tuổi Ất Hợi còn được gọi là Lợn Quá Vãn, tức là chú lợn của quá khứ. Với nghĩa đen này, ta đã hoàn toàn có thể phần nào tưởng tượng được tính cách của những người tuổi Ất Hợi rồi. Ất Hợi rất chú ý những gì người khác làm với mình, cả theo khunh hướng xấu lẫn tốt. Vì thế nếu được đối xử tốt, Ất Hợi cũng sẽ dùng hàng loạt tình cảm của mình đáp trả lại. Ngược lại, nếu người khác làm chuyện có lỗi với Ất Hợi, họ sẽ nhớ rất lâu chứ không hề trọn vẹn quên đi ngay cả khi đã tha thứ .
Nhìn chung, Ất Hợi là những người sống thiên về tình cảm. Tính cách của họ khá hiền hòa, thường là người phía dưới trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải Ất Hợi lười biếng hay vô tâm, họ chỉ đơn thuần là muốn sống an phận. Ất Hợi bộc lộ ra là một người rất dễ thương và đáng yêu và đáng mến. Vì thế họ được rất nhiều người yêu quý .
Tổng quan về tuổi Ất Hợi

Khi phát hiện ra người khác mắc lỗi, Ất Hợi sẽ không trách mắng. Thay vào đó bằng cách động viên, họ giúp bạn bè của mình vượt qua khó khăn. Khi bản thân mắc lỗi, Ất Hợi cũng sẽ tiếp thu ý kiến của người khác và cố gắng sửa sai. Ất Hợi rất ít khi quát mắng hay trách móc người khác. Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa, họ sẽ yên lặng rút lui để kết thúc.

Tuổi Ất Hợi trong công việc

Tuy muốn sống một cuộc sống yên bình, không sóng gió, không màng tranh đấu nhưng Ất Hợi vẫn làm việc rất nghĩa vụ và trách nhiệm. Họ sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để triển khai xong việc làm được giao. Ất Hợi cũng rất ngay thật, thường sẽ không khi nào nói dối trong việc làm. Bởi tính gọn gàng và tính nhẫn nại cao, Ất Hợi thường được chỉ định vào những vị trí cốt cán tại nơi làm việc. Vì thế nhìn chung cuộc sống của Ất Hợi vẫn luôn có của ăn của để nhờ việc làm không thay đổi. Ất Hợi cũng rất hài lòng với hiện tại và trọn vẹn không muốn dựa vào mánh khóe để thăng quan tiến chức .
Tuy nhiên vì là mệnh Hỏa nên có đôi lúc Ất Hợi không tránh khỏi nóng nảy và bộp chộp. Chính sự mất bình tĩnh này sẽ đem đến nhiều rắc rối cho Ất Hợi. May mắn là thực chất của Ất Hợi vẫn rất hiền hòa, nếu đạt được sự đồng cảm của những người xung quanh thì rắc rối sẽ được hóa giải .
Ất Hợi chiếm hữu khá nhiều vận may trong việc làm. Do vậy chỉ cần chịu khó và kiên trì thì thành công xuất sắc sẽ nhanh gọn đến với họ. Tiền tài kiếm được từ việc làm sẽ giúp Ất Hợi giàn trải đủ đời sống, thậm chí còn còn dư dả khá nhiều cho những sở trường thích nghi cá thể .

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi đẹp nhất

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi cho nam mạng

Nên đặt bàn làm việc tại hướng Tây Năm của căn phòng nếu bạn có tuổi Ất Hợi. Do Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc bạn được khuyên để quay đều về những hướng : Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc .
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi lý tưởng là gì?

 • Hướng Tây (Thiên Y): Nam giới chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi là phía Tây sẽ nhanh chóng nhận thấy những cải thiện về sức khỏe. Gia chủ sẽ tránh được các hạn về bệnh tật, nếu trước giờ có bệnh thì bệnh tình sẽ thuyên giảm bớt. Ngoài ra, trong thời gian làm việc sẽ tránh được tình trạng mệt mỏi, mất tập trung. Cơ thể khỏe mạnh giúp cho hiệu năng công việc cao hơn.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Sao Diên Niên đại diện cho tình cảm của mỗi con người. Tình cảm ở đây có thể là tình thương gia đình, tình yêu lứa đôi. Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi là Tây Bắc, nam gia chủ sẽ có cho mình một gia đình êm ấm, vợ đẹp con ngoan. Nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một nửa yêu thương còn lại.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Đây là một trong những hướng được nhiều người lựa chọn nhất. Hướng Sinh Khí giúp thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp cũng sẽ dễ dàng đi lên.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, tinh thần xao động, làm việc không yên, kê bàn hướng này sẽ giúp tâm trí thả lỏng, thoải mái, củng cố năng lượng từ bên trong.

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi cho nữ mạng

Phương vị đặt bàn làm việc lý tưởng cho nữ chủ Ất Hợi là phía Đông Nam của căn phòng. Nữ giới Ất Hợi thuộc Đông tứ mệnh, chính vì thế các hướng đẹp để kê bàn làm việc quay đầu sang là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Nếu nữ chủ có tham vọng thăng tiến trong công việc, mục đích tương lai hướng về tiền tài thì nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi là Đông Nam. Hướng sao Sinh Khí sẽ giúp thu hút tài lộc và công danh sự nghiệp cho gia chủ.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Nếu bạn sắp phải tham gia một cuộc thi hay một cuộc sát hạch thì nên đặt hướng bàn làm việc về phía Bắc. Hướng này được cho là sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần, gạt bỏ lo âu phiền toái để sẵn sàng dùng trạng thái tốt nhất hoàn thành kế hoạch sắp tới.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Khi đặt bàn hướng về phía Đông nghĩa là nữ chủ sẽ sắp nhận được những vận may xung quanh sức khỏe. Nếu bạn mắc phải bệnh từ trước thì trong thời gian tới ắt có chuyển biến tốt lên. Ngoài ra, hướng này cũng giúp tránh các loại vận rủi về bệnh tật trong tương lai.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để ta có thể yên tâm làm việc và công tác. Khi chọn hướng đặt bàn là phía Nam thì tình cảm gia đình sẽ ngày càng ngọt ngào và êm ấm. Nếu nữ chủ chưa có gia đình thì tình yêu với nửa kia sẽ đến hồi đơm hoa kết trái.

Chọn hướng bàn làm việc khôn ngoan

Một số điều cần lưu ý khi bày trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi

Cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

Đầu tiên, nên sắp xếp bàn làm việc của bạn thật ngăn nắp và thông thoáng. Gia chủ hoàn toàn có thể chọn 1 số ít món đồ trang trí tử vi & phong thủy để bày trên bàn. Tuổi Ất Hợi là mệnh Hỏa, mà Mộc thì sinh Hỏa. Vì thế gia chủ hoàn toàn có thể chọn 1 số ít loại cây để bàn có màu xanh, lá cây xanh tươi với ý nghĩa mang lại sức khỏe thể chất và suôn sẻ như : cây kim ngân hoặc cây sen đá. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng rất hợp màu đỏ, bạn hoàn toàn có thể dùng hoa hồng hay những hoa râm bụt để trang trí hàng ngày trên bàn làm việc .
Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn đá tử vi & phong thủy để đặt lên trên bàn làm việc. Đá tử vi & phong thủy thì có rất nhiều vật liệu khác nhau. Để mà hợp với tuổi Ất Hợi thì có thạch anh hoặc thủy tinh. Bên cạnh đó, cách chọn sắc tố cũng sẽ tương quan đến mong ước của bạn. Hãy chọn màu đỏ nếu bạn mong ước một đời sống giàu sang, sung túc. Màu vàng sẽ tượng trưng cho khét tiếng và tiền tài. Còn nếu bạn đơn thuần chỉ muốn một cuộc sống khỏe mạnh, an bình, hãy chọn màu xanh lá cây .
Bạn có thể sử dụng một số loại cây phong thủyNgoài đá tử vi & phong thủy, gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn tượng linh vật theo con giáp của mình, đúng mực thì là Hợi. Tượng linh vật giúp mang đến tài lộc và an khang – thịnh vượng cho bạn .

Một số quy tắc phạm phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi cần tránh

 • Khi đặt bàn phải hướng ra cửa nhưng không được trực tiếp đối diện cửa. Cách sắp xếp này làm bạn mất khả năng tập trung, dễ bồn chồn, lo lắng khi làm việc.
 • Không nên đặt bàn hướng vào tường. Như vậy sẽ đem lại cảm giác tù túng, bí bách. Theo phong thủy, nó có thể khiến cấp trên nghĩ bạn làm việc không hiệu quả.
 • Không nên đặt bàn chính giữa phòng mà không có điểm tựa. Phong thủy rất coi trọng thế tựa núi nhìn sông. Vì thế nếu bàn làm việc của bạn chơi vơi giữa căn phòng mà không tựa vào bất kỳ đâu thì sẽ không tốt cho con đường thăng tiến.
 • Nếu phòng làm việc của bạn có quạt trần hay xà ngang trên trần thì tuyệt đối không được đặt bàn ngay dưới những vật đó. Nếu làm như vậy sẽ đem đến cảm giác bị đè nén, khó thở khi làm việc. Về lâu dài công việc sẽ đi xuống vì gặp nhiều cản trở.
 • Ngoài ra, cũng không nên đặt bàn vào các khóc khuất, kẹt nhọn hoặc bên cạnh lối đi nhiều người qua lại. Điều này vừa khiến bạn không thoải mái vừa gây mất tập trung.
 • Một số hướng xấu nữa có thể kể đến như: đối diện toilet, đối diện cầu thang, đối diện bàn họp, đối diện một bàn khác mà không có vách ngăn…

Đừng quên các quy tắc phong thủy quan trọng

Cách chọn bàn phù hợp với phong thủy Ất Hợi

Như đã nói, người tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa. Vì thế những màu sắc được cho là đem lại may mắn cho Ất Hợi có thể kể đến đỏ, cam, hồng, tím… Ngoài ra bạn cũng có thể chọn gam xanh lá vì màu sắc này tượng trưng cho Mộc, mà Mộc thì sinh Hỏa. Bên cạnh đó, gia chủ nên lưu ý rằng Thủy kỵ Hỏa, nên tránh chọn những màu như đen, xanh biển, xanh thẫm…

Những người tuổi Ất Hợi nên chọn dáng bàn làm việc dạng thuôn dài và vật liệu bằng gỗ, nếu là gỗ đỏ thì càng tốt. Người có tham vọng thăng quan tiến chức và là trưởng nhóm hoặc giám đốc trong công ty nên chọn bàn có độ to lớn một chút ít. Nếu không đủ khoảng trống, hoàn toàn có thể sử dụng thêm tủ hông để tăng diện tích quy hoạnh .

Kết luận hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi

Với những gợi ý mà chúng tôi mang đến, hẳn bạn đã nắm được cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá áp lực đè nén mà phải làm theo toàn bộ những điều mà chúng tôi liệt kê. Hãy xem xét dựa trên nội thất bên trong và khoảng trống phòng làm việc của bạn để sắp xếp sao cho hài hòa và hợp lý nhé .

Tham khảo thêm : Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Từ khóa: Hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi hợp phong thủy!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *